เปิดภาพแรก “SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน)” งานศิลป์จาก “อิฐดินเผา” คอนโดฯ ส่วนตัวริมชายหาดหัวหิน


พื้นที่ติดชายหาดหัวหิน-เขาตะเกียบสำหรับขึ้นโครงการใหม่เหลืออยู่ไม่มากแล้ว ขณะที่ปีนี้หัวหินพิสูจน์ตัวเองว่ายังคงเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของคนไทย ทำให้คอนโดมิเนียมตากอากาศ “SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน)” คอนโดบีชฟร้อนท์สุดหรูจาก “ชาญอิสสระ” เป็นที่น่าจับตามอง ด้วยทำเลติดหาด แต่ยังคงใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของหัวหิน พร้อมด้วยการออกแบบสไตล์ “ทรอปิคอล” ที่ชวนให้รู้สึกอยากหลีกเร้นจากความวุ่นวายไปพักผ่อนฟังเสียงคลื่นริมทะเล

บมจ.ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ เตรียมเปิดโครงการใหม่ในทำเลหัวหินอีกครั้ง โดยร่วมทุนกับ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เพื่อพัฒนาโครงการ “SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน)ขึ้นบริเวณต้นหัวหิน-หาดเขาตะเกียบ

โครงการนี้ไม่ใช่โครงการแรกของชาญอิสสระในหัวหิน ก่อนหน้านี้บริษัทคือผู้พัฒนา ทิวทะเลเวิลด์ ซึ่งเป็นโครงการขนาดใหญ่บริเวณชะอำ-หัวหิน รวมถึงผ่านการพัฒนารีสอร์ตชายทะเลหลายโครงการ เช่น ศรีพันวา ภูเก็ต ช่วยการันตีฝีมือว่าบริษัทมีความเข้าใจพฤติกรรมของผู้บริโภคในบ้านพักตากอากาศ และมีมุมมองการออกแบบที่เหมาะกับตลาดไฮเอนด์

ครั้งนี้โครงการ SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน) จะขยับมาเปิดในอีกมุมหนึ่งของหัวหิน คือ ชายหาดหัวหิน-เขาตะเกียบ โดยยังอยู่ในช่วงต้นของหาดบริเวณซอยหัวหิน 97 – ซอยอ่าวหัวดอน 5 ซึ่งเป็นทำเลที่ดีหากต้องการ “มุมสงบ” ในหัวหิน เพราะทำเลอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหัวหิน แต่ยังมีความเป็นส่วนตัวของความเป็นเขาตะเกียบ รวมถึงแหล่งท่องเที่ยว-ช้อปปิ้งใกล้เคียง เช่น ตลาดซิเคด้ามาร์เก็ต ระยะทาง 2.9 กม. หรือ ศูนย์การค้าบลูพอร์ต ซึ่งอยู่ห่างไปเพียง 5.4 กม.

นอกจากนี้ ฝั่งต้นหาดเขาตะเกียบยังเป็นจุดที่ใกล้กับแหล่งกิจกรรมวันหยุด เช่น เส้นทางปั่นจักรยาน (Bike Lane) สู่ปราณบุรีระยะทาง 8 กม. ที่เริ่มต้นที่หน้าซอยหัวหิน 97 นี้เอง ลานหัวหินสเก็ตพาร์คที่ห่างไปเพียง 3.2 กม. หรือสนามกอลฟ์สวนสน อยู่ในระยะ 4.4 กม. ทำให้เป็นทำเลที่อยู่ใจกลางแหล่งกิจกรรมร่วมกับครอบครัว


คอนโดมิเนียมสุดหรู “งานศิลป์” สร้างความสงบ

คอนโดบีชฟร้อนท์ โครงการ SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน) ตั้งอยู่บนที่ดินกว่า 5 ไร่ ออกแบบเป็นอาคารสูง 4 ชั้น จำนวน 5 อาคาร มีจำนวนยูนิตรวมเพียง 110 ยูนิต ทำให้มีความเป็นส่วนตัวสูง

แนวคิดการออกแบบโครงการยังเลือกคอนเซ็ปต์ “ทรอปิคอล” มาเป็นธีมหลัก ทำให้ได้ความรู้สึกของการพักผ่อนในรีสอร์ทใกล้ชิดธรรมชาติ โครงการมีความกลมกลืนกับสภาพแวดล้อม และใช้เทคนิคออกแบบอาคารให้มีช่องเปิดรับลมโดยรอบ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้อยู่อาศัยต้องการเมื่อมาพักผ่อนชายทะเล และช่วยส่งเสริมบรรยากาศโดยรวมของโครงการที่ต้องการให้เป็นพื้นที่พักผ่อนหลีกหนีความวุ่นวาย ขณะเดียวกันยังมีชายคาที่ยื่นเลยส่วนระเบียงห้องออกไป เพราะเข้าใจถึงสภาพภูมิอากาศเขตร้อนชื้นที่ต้องกันแดดและฝนได้เป็นอย่างดี

คอนเซ็ปต์ทรอปิคอลยังเห็นได้ชัดจากการใช้ อิฐดินเผา” (Terracotta Brick) เป็นวัสดุหลักในการออกแบบ facade นอกอาคาร โดยใช้รูปแบบการวางอิฐสร้างลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ โดยเล่นรูปทรงให้เป็นทรงโค้งเว้าอ่อนหวานตัดกับความดิบของอิฐ สร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น และถือเป็นไฮไลต์ทางสถาปัตยกรรมซึ่งหาไม่ได้ในโครงการอื่น

ขณะที่โทนสีและวัสดุอื่นๆ จะไปในทิศทางเดียวกันคือใช้สี “เอิร์ธโทน” เป็นหลัก เช่น สีน้ำตาล เบจ ส้มอิฐ และใช้วัสดุธรรมชาติ เช่น หวาย ไม้ เป็นส่วนประกอบของเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องพักและพื้นที่ส่วนกลาง


โครงการที่เข้าใจวันพักผ่อนของครอบครัว

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของ SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน) ยังเก็บทุกรายละเอียดสำหรับการมาพักผ่อนริมทะเลหัวหิน โดยแปลนของโครงการจะมีสระว่ายน้ำทอดยาวตรงกลางระหว่างอาคาร ไปจนถึงด้านหน้าหาด รวมทั้งหมด 5 สระให้เลือกใช้งาน พร้อม Hidden Jacuzzi เพียงพอสำหรับทุกยูนิตได้มีมุมส่วนตัว

อีกหนึ่งไฮไลต์คือสวนด้านหน้าหาด เป็นจุดที่โครงการเตรียมกิจกรรมพักผ่อนไว้ให้ เช่น BBQ Corner, Chess Lawn, ลานเปตอง และปีนเขา นอกจากนี้ยังมีบีชคลับที่เตรียมอุปกรณ์กีฬาทางน้ำไว้ครบครัน เช่น เรือคายัค เซิร์ฟบอร์ด แพดเดิลบอร์ด ทำให้ลูกบ้านทำกิจกรรมสนุกๆ ได้ที่หน้าหาดคอนโดฯ ได้เลย ส่วนกิจกรรมยามค่ำคืน โครงการเตรียมห้องเกมรูมและห้องฉายภาพยนตร์ไว้สำหรับปาร์ตี้สังสรรค์ด้วย

หมัดเด็ดอีกอย่างหนึ่งของโครงการนี้คือ ทางโครงการมี Concierge Service อาทิ บริการแม่บ้านทำความสะอาด ช่างซ่อมบำรุง รีเซปชั่น, รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งเป็นจุดสำคัญของบ้านพักตากอากาศ เพราะโครงการลักษณะนี้ ลูกบ้านอาจไม่ได้เข้าพักทุกวันหรือทุกสัปดาห์ ถ้าหากไม่มีทีมงานคอยบริการทำความสะอาดและตรวจสอบความเรียบร้อย อาจจะทำให้ห้องทรุดโทรม จึงนับได้ว่าโครงการ SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน) เข้าใจทุกความต้องการ ตามแบบฉบับมืออาชีพที่ผ่านการพัฒนาบ้านพักตากอากาศมาแล้วหลายแห่ง

ปิดท้ายที่รูปแบบห้องชุด มีหลายขนาดและเลย์เอาต์ตามตำแหน่งในอาคาร แบ่งเป็นห้องชุด 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 37-42 ตร.ม. ห้องชุด 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 74-92 ตร.ม. และห้องชุด 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 155-160 ตร.ม.

1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 37- 42 ตร.ม.

2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 74-92 ตร.ม.

3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 155-160 ตร.ม.

ทำให้ตอบโจทย์ผู้ซื้อได้ทุกขนาดครอบครัวและความต้องการ  โครงการคอนโดบีชฟร้อนท์สุดหรูที่ออกแบบเป็นเอกลักษณ์และเป็นสถาปัตยกรรมที่ “สวยนาน” ผนวกกับทำเลติดหาดหัวหิน-เขาตะเกียบแบบ SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน) ไม่ได้มีเข้ามาในตลาดบ่อยนัก ทำให้นอกจากผู้ซื้อจะได้อยู่อาศัยในโครงการคุณภาพดี ยังจะเป็นสินทรัพย์ที่ทวีมูลค่าส่งต่อให้กับลูกหลานได้ในอนาคต

สำหรับใครที่สนใจโครงการ ศศรา หัวหิน Grand Opening คอนโดหรู ริมชายหาด ใจกลางหัวหิน  Celebration Promotion Up To THB 500,000 ราคา 5.5 – 55 ล้านบาท*

รายละเอียดเพิ่มเติม

 

ข้อมูลโครงการ SASARA Hua Hin (ศศรา หัวหิน)

 • ผู้พัฒนา : Issara United Co.,Ltd
 • ทำเล : ซอยอ่าวหัวดอน 5 หาดเขาตะเกียบม หัวหินม ประจวบคีรีขันธ์
 • เนื้อที่ : 5 ไร่ 1 งาน 43.6 ตร.ว.
 • รูปแบบโครงการ: อาคาร 4 ชั้น จำนวน 5 อาคาร
 • จำนวนห้องชุด : 110 ยูนิต
 • รูปแบบห้องชุด :
  – 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 37-42 ตร.ม.
  – 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 74-92 ตร.ม.
  – 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 155-160 ตร.ม.
 • ที่จอดรถ : 44 คัน
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ 5 สไตล์, Beach Club (Game Room, Indoor Cinema, BBQ Corner), Pool Club (ห้องสมุดและ Board Games, Sport Pavilion (Surf, Kayak, Paddle Board), Family Zone (Kid Pool, BBQ Corner), Chess Lawn, ลานเปตองและปีนเขา
 • ระยะทางจากสถานที่สำคัญ :
  – เส้นทางจักรยานปราณบุรี 1.4 กม.
  – โรงพยาบาลหัวหิน (3) 2.5 กม.
  – ตลาดซิเคด้ามาร์เก็ต 2.9 กม.
  – หัวหินสเก็ตพาร์ค 3.2 กม.
  – อุทยานราชภักดิ์ 4 กม.
  – สนามกอล์ฟสวนสน 4.4 กม.
  – บลูพอร์ต 5.4 กม.
  – โรงพยาบาลกรุงเทพหัวหิน 5.5 กม.
  – สถานีรถไฟหัวหิน 7.5 กม.