“คิสออฟบิวตี้” ส่งความห่วงใยผ่านแคมเปญ “อยู่บ้านตัวหอม กับ มาลิสสา คิส” ส่งต่อความหอมให้คนไทยฟินอยู่บ้านกันอย่างสดใส ในช่วงโควิด-19

ผ่านไปแล้วสำหรับแคมเปญ “อยู่บ้านตัวหอม กับ มาลิสสา คิส” อีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ จาก คิสออฟบิวตี้ ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและบำรุงผิว ที่ขอส่งต่อความห่วงใย พร้อมสร้างรอยยิ้มในยามที่ทุกคนจำเป็นต้องอยู่บ้านและรักษาระยะห่างทางสังคม เพื่อลดการแพร่ระบาดของ เชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ ด้วยการส่งมอบความหอมและความสดใสให้คนไทยได้ฟินกันถึงหน้าบ้าน งานนี้หลังเปิดให้ลงทะเบียนร่วมสนุกเพียงไม่ถึงชั่วโมง ก็ได้รับกระแสตอบรับดีมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม จนครบ 500 คน รับความหอมไปฟินกันแบบฟรีๆ

กิตติพนธ์ นามพิชญ์ธนสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิสออฟบิวตี้ จำกัด กล่าวว่า “สำหรับแคมเปญ อยู่บ้านตัวหอม กับ มาลิสสา คิส เรารู้สึกยินดีมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้ทุกคนได้ Fulfill Your Beauty …เติมเต็มความสวย และมีความสุข ในช่วง เวิร์ค ฟอร์ม โฮม เสมือนเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเล็กๆ มอบให้กับทุกคนให้ผ่านพ้นในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปด้วยกัน กับของขวัญชิ้นพิเศษ มาลิสสา คิส ไวท์เทนนิ่ง เพอร์ฟูม บอดี้ โลชั่น แอนด์ บอดี้ มิสต์ โลชั่นและสเปรย์น้ำหอม

ที่ช่วยเติมเต็มเสน่ห์ความหอมและบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัส พร้อมของขวัญเซอร์ไพร์ส ไม่ว่าจะเป็น สกินอ๊อกซี่ แอดวานซ์ ซิก้า-ไฟโต แอนตี้ แอคเน่ สเปรย์ ที่ช่วยลดอักเสบสิวยุบลงใน 24 ชั่วโมง  หรือไอเท็มสำคัญที่ช่วยลดความเสี่ยงภัยโควิด-19 จาก ยูมะ แม้จะต้องเครียดกับการประชุมออนไลน์ หรือวุ่นวายกับงานรอบตัวมาทั้งวัน แต่ด้วยกลิ่นตัวหอม ๆ ผิวใส เนียนนุ่ม ก็จะทำให้การอยู่บ้านของทุกคนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป”

งานนี้ผู้โชคดีที่ได้รับของขวัญชิ้นพิเศษจาก คิสออฟบิวตี้  ต่างพูดต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าฟินหนักมาก และอยากจัดกิจกรรมดีๆ เแบบนี้อย่างต่อเนื่อง สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ สามารถติดตามภาพความประทับใจ และลุ้นของขวัญสุดเซอร์ไพรส์อีกมากมาย ในกิจกรรมดีๆ ในครั้งต่อไปได้ที่  Facebook : Malissa Kiss