“ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย” เปิดตัวสมาชิกรูปแบบใหม่ “PT100 Membership” เติมเต็มประสบการณ์สุดพรีเมียม ตอบโจทย์คนรักสุขภาพหรือมีเป้าหมายสุขภาพในระดับเข้มข้น

บริษัท อีโวลูชั่น เวลล์เนสส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอันดับหนึ่งธุรกิจฟิตเนสคลับ ภายใต้แบรนด์ ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส ประเทศไทย ตอกย้ำการเป็นผู้นำอันดับหนึ่งธุรกิจฟิตเนสคลับในประเทศไทย ส่งแบรนด์เรือธง “ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย” เดินเกมรุกเขย่าตลาดฟิตเนสต้อนรับศักราชใหม่เปิดตัวแพ็คเกจสมาชิกสุดพรีเมียมในชื่อ “PT100 Membership” ตั้งเป้าเจาะกลุ่มคนรักสุขภาพ โดยเฉพาะผู้มีเป้าหมายดูแลสุขภาพในระดับเข้มข้น ทั้งการลดน้ำหนัก ฟื้นฟูร่างกาย เพิ่มสมรรถนะร่างกาย ด้วยการออกแบบแพ็คเกจสมาชิกรูปแบบใหม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้านสุขภาพของคนยุคใหม่ที่ต้องการครูฝึกส่วนตัวเพื่อให้คำแนะนำและออกแบบโปรแกรมการออกกำลังกายที่ตอบโจทย์เป้าหมายการดูแลสุขภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถูกต้อง ปลอดภัย โดย “PT100 Membership” มาพร้อมจุดเด่นที่ไม่ใช่เพียงแค่ครูฝึกส่วนตัวที่ใช้บริการได้ถึง 100 ชั่วโมง อายุการใช้งาน 12 เดือนเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมความสะดวกสบายคล่องตัวแบบรู้ใจคนยุคใหม่ โดยเพิ่มความหลากหลายให้กับสมาชิกแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ไม่ว่าจะเป็นการจัดคลาสแบบตัวต่อตัว หรือ เปิดคลาสออกกำลังกายกับเพื่อนสมาชิกในราคาเพียง 140,000 บาท ฟรีค่าสมาชิกรายเดือน 12 เดือน มูลค่ากว่า 40,000 บาท พร้อมด้วยด้วยสมาชิกภาพระดับ Dual Club Class ที่สามารถเข้าใช้บริการได้ทั้งที่ฟิตเนส เฟิรส์ท และเซเลบริตี้ ฟิตเนส รวม 36 สาขาทั่วประเทศ ตลอด 1 ปี พิเศษสุด! ช่วงแนะนำ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษในราคาเพียง 133,000 บาท เมื่อสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

นางอรวรรณ เกลียวปฏินนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท อีโวลูชั่น เวลส์เนสส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันผู้คนหันมาสนใจสุขภาพและมีความต้องการเพิ่มความแข็งแรงของร่างกายมากขึ้น ซึ่งสังเกตได้จากธุรกิจอาหารสุขภาพที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง, การให้บริการธุรกิจฟิตเนสหรือธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการดูแลสุขภาพขยายวงกว้างมากขึ้น พูดได้ว่าการออกกำลังกายเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญของหลายๆ คน ดังนั้น “PT100 Membership” คือ แพ็คเกจใหม่จาก   ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนรักสุขภาพตัวจริง และคนที่มีความตั้งใจมุ่งมั่นและมีเป้าหมายดูแลสุขภาพที่ต้องการผลลัพธ์ที่ชัดเจน รวมถึงผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย คล่องตัว ในการเข้าใช้บริการคลับที่มีอยู่ถึง 36 สาขาได้แบบไม่มีข้อจำกัด ซึ่งมาพร้อมครูฝึกส่วนตัวหรือ Personal Trainer ที่จะทำให้ทุกชั่วโมงของการออกกำลังกายได้ประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยครูฝึกส่วนตัว 100 ชั่วโมง อายุการใช้งาน 12 เดือน โดยสามารถเลือกครูฝึกส่วนตัวระดับ Certified Fitness Coach ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกาย ได้ถึง 3 คน ในการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการวางแผนสุขภาพเฉพาะทาง เช่น ลดน้ำหนัก เพิ่มกล้ามเนื้อ การใช้อุปกรณ์ต่างๆ เพื่อเพิ่มความหลากหลายในการออกกำลังกาย รวมถึงการวางแผนการออกกำลังกายเพื่อเป้าหมายด้านนักกีฬา อย่างการวิ่งเทรล หรือมาราธอน ฯลฯ ซึ่งสมาชิกสามารถใช้บริการ ฟิตเนส เฟิรส์ท ได้ 34 สาขา รวมถึงสาขาคลับไอคอน และ 2 สาขาของเซเลบริตี้ ฟิตเนส รวมทั้งสิ้น 36 สาขาทั่วประเทศ”

โดยสมาชิกที่สมัคร “PT100 Membership” จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายในรูปแบบ “PT Freedom Plus Package” ไม่ว่าจะเป็นการเลือกครูฝึกได้ถึง 3 คน เพื่อเพิ่มความหลากหลายในการออกกำลังกาย รวมถึงสิทธิพิเศษ “PT Buddy” ในการออกกำลังกายกับครูฝึกส่วนตัวพร้อมเพื่อนสมาชิกไม่จำกัดจำนวนครั้ง โดยสมาชิกสามารถเลือกระยะเวลาของการฝึกได้ตามต้องการตั้งแต่ 30 นาที 60 นาที และ 90 นาที คุ้มค่าด้วยการเทรนนิ่งแบบหลากหลายที่เลือกได้ไม่ว่าจะเป็นการเทรนแบบคลาสเดี่ยว (GX1:1) สำหรับใครที่อยากพัฒนาทักษะคลาสสุดฮิตไม่ว่าจะเป็น BODYJAM, BODYCOMBAT หรือฝึกทักษะการว่ายน้ำที่คลับไอคอน ก็สามารถเพิ่มสกิลกับครูฝึกได้แบบตัวต่อตัว หรือการเทรนแบบคลาสกลุ่ม (GX1:Group) ที่สามารถปิดสตูดิโอแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อเทรนคลาสสุดโปรด ตั้งแต่โยคะไปจนคลาส Zumba ก็ทำได้ กับเพื่อนที่รู้ใจได้ตามความต้องการ หรือสมาชิกจะเลือกเทรน Mega Pilates ซึ่งมีให้บริการในคลับไอคอนและแพลตตินัม เพิร์ล แบงก์ค็อก กับเครื่อง Mega Former ที่เทรนได้ทุกส่วนของร่างกายแบบ Low Impact เทรนได้ครบจบในเครื่องเดียว

พร้อมกันนี้ สมาชิก “PT100 Membership” ยังสามารถเข้าใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่คลับไอคอนได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อาทิ การใช้ Hydro Massage Bed เพื่อความผ่อนคลายหลังการออกกำลังกายด้วยเตียงนวดแรงดันน้ำ การสแกนการเคลื่อนไหวร่างกายด้วยเครื่อง Posture Scan ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลสุดล้ำสมัย เพื่อรู้จักสรีระของตนเองเพื่อการออกแบบโปรแกรมการออกกำลังกายได้แม่นยำ

“จุดเริ่มต้นของ “PT100 Membership” คือการเติบโตอย่างต่อเนื่องของไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายของคนไทยที่เข้มข้นขึ้น เราพบว่ามีการขยายตัวของกลุ่มผู้ออกกำลังกายแบบมีเป้าหมายที่ชัดเจนมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายเพื่อการลดน้ำหนักซึ่งถือเป็นกลุ่มใหญ่ และการออกกำลังกายเพื่อฟื้นฟูร่างกายที่มีโจทย์หรือปัญหาสุขภาพเฉพาะด้านมากขึ้นซึ่งกลุ่มนี้มีความจำเป็นที่ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบโปรแกรมออกกำลังกายที่เหมาะสม ปลอดภัย รวมถึงผู้ที่มีเป้าหมายการออกกำลังกายเพื่อท้าทายศักยภาพร่างกายไปอีกขั้น อาทิ ผู้ที่ต้องการฝึกซ้อมเพื่อแข่งวิ่งมาราธอน วิ่งเทรล เป็นต้น ซึ่งทั้งไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายแบบเข้มข้นที่เติบโตมากขึ้นนี้ สะท้อนให้เห็นได้ชัดจากปรากฏการณ์รอบตัว และการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของผู้ใช้บริการครูฝึกส่วนตัวที่ฟิตเนส เฟิรส์ท ที่มีการเติบโตแบบก้าวกระโดด จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างสรรค์ “PT100 Membership” ขึ้น ที่นอกจากจะตอบโจทย์เรื่องการจัดเต็มโปรแกรมครูฝึกส่วนตัวถึง 100 ชั่วโมง แล้วยังแก้ Pain Point ให้กับสมาชิกที่ต้องการมีครูฝึกส่วนตัวได้อย่างไร้ข้อจำกัดในกรณีที่เข้าไปใช้บริการในคลับในแต่ละสาขา และการสร้างประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีฟที่สามารถเปิดคลาสสุดพิเศษให้กับเพื่อนและคนสนิทได้แบบเป็นส่วนตัว และพิเศษสุด คือ สมาชิก “PT100 Membership” สามารถใช้บริการ ฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส ได้ทุกสาขาในประเทศไทยรวมทั้งสิ้น 36 สาขาทั่วประเทศ” นางอรวรรณ กล่าวเสริม

บริษัท อีโวลูชั่น เวลล์เนสส์ (ประเทศไทย) จำกัด ถือเป็นผู้นำอันดับหนึ่งธุรกิจฟิตเนสคลับ ภายใต้แบรนด์ ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส ประเทศไทย โดยมีจำนวนคลับในประเทศไทยมากถึง 36 แห่ง และมีจำนวนสมาชิกที่เข้าใช้บริการต่อเนื่องกว่า 70,000 ราย โดยฟิตเนส เฟิรส์ท มีรูปแบบคลับที่ให้บริการทั้งสิ้น 4 ประเภท ประกอบด้วย CLUB CLASS, ZONE, PLATINUM และ PREMIUM ดังนั้น PT100 Membership จึงถูกออกแบบมาเพิ่มเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสมาชิก ในราคา 140,000 บาท โดยผู้ที่สมัครแพ็คเกจนี้สามารถใช้บริการฟิตเนสได้ทั้ง 36 แห่งในประเทศไทยทั้งแบรนด์ฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส ในระยะเวลา 12 เดือน แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม พร้อมยังรับทันที 50 FitCoin สำหรับใช้จ่ายในคลับ ผู้สนใจสามารถสมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฟิตเนส เฟิรส์ท ทุกสาขา หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.fitnessfirst.co.th/th/personal-training รวมถึงสอบถามข้อมูลได้ทาง Fitness Helpline : 021186665