Under Armour เดินหน้าสนับสนุนนักกีฬาและสาวกชาวไทยผ่านช่วงเวลาอันท้าท้ายไปด้วยกัน พร้อมเผยโฉมคอลเลกชัน Spring / Summer ต้อนรับปี 2021

Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้นำแบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา เผยกลยุทธ์ทำตลาดเอาใจผู้บริโภคชาวไทย เดินหน้าอย่างต่อเนื่องเพื่อสนับสนุนนักกีฬาและผู้บริโภค ด้วยผลิตภัณฑ์นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะทำให้ผู้ใช้ก้าวสู่การพัฒนาทางด้านร่างกายและจิตใจที่ดียิ่งขึ้น พร้อมตอกย้ำความเป็นแบรนด์ Human Performance ที่มุ่งมั่นพัฒนาและคิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมศักยภาพของนักกีฬาอย่างต่อเนื่อง ทั้งช่วงฝึกซ้อม (Train) ช่วงการแข่งขัน (Compete) และช่วงการฟื้นฟูพละกำลัง (Recover) เพื่อเตรียมพร้อมสู่การฝึกซ้อมครั้งต่อไปสำหรับการแข่งขันที่เข้มข้นยิ่งขึ้น

โดยในปี 2021 นี้ Under Armour ต่อยอดแคมเปญ Through This Together แคมเปญระดับโลกจากปีที่แล้ว ที่แสดงให้เห็นถึงคุณค่าของแรงผลักดันที่ช่วยให้นักกีฬามุ่งมั่นจะพัฒนาตนเองเพื่อก้าวผ่านขีดจำกัด ด้วยแคมเปญ Through The Mind และ Mental Strength พร้อมเปิดตัว UA Performance Academy แพลตฟอร์มดิจิทัลที่รวบรวมเทคโนโลยีและความรู้เพื่อการพัฒนาความแข็งแกร่งทางจิตใจไปพร้อมๆ กับความแข็งแกร่งทางร่างกาย ซึ่ง Under Armour เปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปสามารถเข้าถึงความรู้ แบบฝึกหัด เครื่องมือ และเทคนิกสุดล้ำที่นักกีฬาชั้นนำระดับโลกใช้ Under Armour ยังได้วางแผนร่วมมือกับนักกีฬาชื่อดังอย่างไมเคิล เฟลป์ส (Michael Phelps) นักว่ายน้ำชื่อดังชาวอเมริกันผู้คว้าเหรียญรางวัลมากที่สุดในประวัติศาสตร์, จู ถิง (Zhu Ting) นักวอลเลย์บอลผู้คว้าเหรียญทองโอลิมปิกโอลิมปิก และแชมป์วอลเลย์บอลเวิลด์คัพ 2 สมัย และแอนโทนี โจชัว (Anthony Joshua) แชมป์โลก IBF รุ่นเฮฟวี่เวทจากสหราชอาณาจักร เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกปี 2012 มาแบ่งปันเรื่องราวเส้นทางการเอาชนะอุปสรรคภายในจิตใจผ่านทางแพลตฟอร์มดิจิทัลนี้

Under Armour ยังได้เผยโฉมผลิตภัณฑ์นวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำจากคอลเลกชัน Spring / Summer 2021 ที่จะช่วยสนับสนุนนักกีฬาและคนทั่วไปที่แสวงหาความเปลี่ยนแปลงเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่ง รวมไปถึง

 • รองเท้าวิ่ง (Running Footwear)
  • UA Flow Velociti Wind รองเท้าวิ่งใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นไฮไลต์สำหรับปีนี้ เป็นรองเท้าวิ่งรุ่นแรกที่ใช้เทคโนโลยีพื้นรองเท้า Flow ต่อยอดจากรองเท้าบาสเกตบอล Curry 8 Flow มาพร้อมคุณสมบัติคืนแรงส่ง ยึดเกาะถนนได้ดี และยังมีซัพพอร์ทที่เกิดจากพื้นชั้นกลางที่ทำจากโฟมชนิดใหม่ แหวกกรอบเดิมๆ กับรองเท้าวิ่งที่ไม่ต้องใช้ยางเข้ามาเป็นส่วนประกอบ ทำให้มีน้ำหนักเบาแต่ยังให้ประสิทธิภาพสูงแก่นักวิ่งผู้สวมใส่ที่รักการวิ่งด้วยความเร็วสูง สามารถเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน MapMyRun ที่พัฒนาโดย Under Armour ได้

 • ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง (Women Product)
  • Under Armour ไม่หยุดคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบโดยเฉพาะเพื่อผู้หญิง ด้วยการนำเสนอ สปอรต์บราและเลกกิ้งที่ถูกออกแบบด้วยนวัตกรรมผ้าที่ล้ำสมัย รองรับและกระชับทุกสรีระของผู้หญิง เพื่อสร้างความมั่นใจยิ่งขึ้นให้กับสาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์แบบแอคทีฟ ช่วยให้การออกกำลังกายเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ และผลักดันผู้หญิงสู่เป้าหมายที่ท้าทายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น
   • ARMOUR MID CROSSBACK Bra ที่เก็บทรงได้อย่างมีประสิทธิภาพ สวมใส่ง่าย มาพร้อมกับรองรับหน้าอกขณะเคลื่อนไหวได้ดียิ่งขึ้น
   • UA Infinity Bra สร้างด้วยนวัตกรรมผ้าของ Under Armour ที่ลํ้าหน้าที่สุด ทำให้บรานี้มีนํ้าหนักเบา ไร้รอยต่อ และแห้งเร็วที่สุดในบรรดาสปอร์ตบราของ Under Armour ที่มีอยู่ในปัจจุบัน
   • UA Rush Bra บราดีไซน์มินิมอล ที่สามารถปรับความกระชับได้ดียิ่งขึ้น
   • UA No-slip Waistband เลกกิ้งที่มาพร้อมลายปริ้นท์ซิลิโคนสองชั้นตรงช่วงเอว เพื่อเพิ่มการยึดเกาะและขจัดปัญหาขอบกางเกงม้วนตัวระหว่างออกกำลังกาย แต่ยังคงความสบายทุกครั้งที่สวมใส่
 • Curry Brand
  • สินค้าภายใต้แบรนด์ Curry จาก สเตฟเฟ่น เคอร์รี่ (Stephen Curry) นักกีฬาบาสเกตบอลชื่อดังระดับโลก ที่มีทั้งรองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์อื่นๆ ที่สร้างสรรค์จากนวัตกรรมการผลิตที่มีประสิทธิภาพจาก Under Armour ที่มาพร้อมเรือธงอย่าง Curry 8 FLOW รองเท้าบาสเกตบอลคู่แรกที่ไม่ใช้ยางเป็นส่วนประกอบ แต่ยังคงสามารถยึดเกาะพื้นสนามได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมกับตอบสนองด้วยแรงส่งจากโฟมชนิดใหม่ล่าสุด กลายเป็นรองเท้าบาสเกตบอลที่เปลี่ยนเกมไปตลอดกาล
 • ผลิตภัณฑ์เพื่อการฝึกซ้อม (Training)
  • Rush คอลเลกชันเสื้อผ้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อซัพพอร์ตนักกีฬาระหว่างการฝึกซ้อม ด้วยเทคโนโลยีเนื้อผ้าที่มีแร่ธาตุเป็นส่วนประกอบ ช่วยสะท้อนพลังงานที่ร่างกายปล่อยออกมาระหว่างการออกกำลังกายกลับคืนสู่กล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้นักกีฬาออกกำลังกายได้มากขึ้นและยาวนานยิ่งขึ้น

  • Project Rock คอลเลกชันเสื้อผ้าและอุปกรณ์ออกกำลังกาย จาก ดเวย์น ‘เดอะ ร็อค’ จอห์นสัน ที่เป็นไลน์ซิกเนเจอร์ของ Under Armour ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้เราฝ่าฟันความยากลำบากต่างๆ และบรรลุทุกความสำเร็จไปให้ได้ ผ่านคติการฝึกฝนและทำงานหนัก หรือ Through The Work
 • ผลิตภัณฑ์เพื่อการฟื้นฟูร่างกายหลังการออกกำลังกาย (Recover)
  • UA Recover คอลเลกชันเสื้อผ้าที่มีเทคโนโลยีอินฟราเรดคืนพลังงานกลับสู่ร่างกายเพื่อลดความล้าของกล้ามเนื้อ พร้อมให้ความรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่

ในปีนี้ Under Armour ยังได้ร่วมมือกับนักกีฬา แอมบาสเดอร์ และอินฟลูเอนเซอร์สายแอคทีฟไลฟ์สไตล์ชาวไทยหลายท่าน เช่น  ซาร่า นุศรา ต้อมคำ นักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย และ เอ็ม วุฒิชัย มาสุข นักมวยสากลสมัครเล่นเจ้าของเหรียญทองเอเชียนเกมส์ปี 2014 ที่จะมาแบ่งปันเรื่องราวเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้บริโภคชาวไทย ให้ก้าวผ่านทุกขีดจำกัดและมุ่งสู่เป้าหมายไปด้วยกัน

สามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ Under Armour และโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

 • เว็บไซต์ www.underarmour.co.th
 • Line Official Account @underarmourth
 • ร้านค้าทางการของ Under Armour บน Lazada
 • ร้านค้าทางการของ Under Armour บน Shopee