สต็อคทูมอร์โรว์ และแอปฯ 2read เปิดตัวหนังสือ “Clubhouse Influencers” จับเทรนด์ Social Media สุดฮิตตัวใหม่เครื่องมือสร้าง Personal Branding ที่จะเปลี่ยนคนธรรมดา ให้เป็นอินฟลูเอนเซอร์ใน 30 วัน

บริษัท สต็อคทูมอร์โรว์ จำกัด ศูนย์กลางการเรียนรู้ด้านธุรกิจและการลงทุนชั้นนำของประเทศ จับมือกับ 2read แอปพลิเคชันอ่านออนไลน์ เปิดตัวหนังสือ Clubhouse Influencers “เปลี่ยน!! คนโนเนมสู่อินฟลูเอนเซอร์แนวหน้า” โดย พอล-ณัฐศิษฏ วาจาสิทธิศิลป์ ซึ่งปัจจุบันมีผู้ติดตามใน Clubhouse กว่า 2 หมื่นคน และช่วยเพื่อนๆ ซึ่งเป็นคนโนเนม ให้มีผู้ติดตามเป็นหมื่นคนได้ ภายใน 2 สัปดาห์

“Clubhouse” Social Media สุดฮิตตัวใหม่ โอกาสที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ได้เร็วและง่ายขึ้น ช่วยสร้างชื่อเสียงเพื่อสนับสนุนการส่งเสริมการขาย ขยายคอนเนกชั่น และเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับคุณหรือธุรกิจของคุณ

หนังสือเล่มนี้ไม่ใช่เพียงแค่คู่มือสอนการใช้แอปพลิเคชันคลับเฮาส์เท่านั้น แต่ยังผสมผสานศาสตร์ 3 เรื่องเข้าไว้ด้วยกัน 1) จิตวิทยาการสร้าง Personal Brand ที่เอาไว้สร้างความแตกต่างให้กับผู้อ่านโดยไม่จำเป็นต้องเป็นคนมีชื่อเสียงมาก่อน 2) ถอดรหัสจิตวิทยาในแอปพลิเคชัน ช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจอัลกอริทึมในการเพิ่มผู้ติดตามให้ได้ไวขึ้นโดยไม่ต้องเสียเงิน 3) เคล็ดลับการทำเงินจากแอปพลิเคชันตั้งแต่ผู้ติดตามยังไม่ถึง 1,000 คน จนมีผู้ติดตามระดับ 10,000 คน

นายณัฐศิษฏ วาจาสิทธิศิลป์ นักธุรกิจ นักกลยุทธ์การตลาด และผู้เขียนหนังสือ Clubhouse Influencers กล่าวว่า “แอปพลิเคชัน Clubhouse เป็นเทรนด์สร้าง Personal Brand ที่น่าจับตามอง และยังพลิกโฉมหน้ารูปแบบการนำเสนอใหม่ๆ ทั้งในเรื่องของการสื่อสาร และแบ่งปันความรู้เราเล็งเห็นถึงโอกาสที่เจ้าของกิจการ ฟรีแลนซ์ นักการตลาด หรือผู้ที่อยากสร้างตัวตน จะได้จากแอปน้องใหม่นี้ผมจึงเขียนหนังสือเล่มนี้ขึ้นมาเพื่อช่วยให้ผู้อ่านกลายเป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่มีคนติดตาม 10,000 คนใน Clubhouse ได้ภายใน 30 วัน โดยใช้มือถือเพียงเครื่องเดียวผู้อ่านจะได้โชว์ศักยภาพของตัวเอง จนได้เป็นอีกหนึ่งผู้นำทางความคิดในชุมชนนี้ด้วย

พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจากนักเขียนรับเชิญที่มาร่วมไขความลับทุกเรื่องของ Clubhouse ได้แก่ ภญ.โสภา พิมพ์สิริพานิชย์ – เจ้าของเพจโซอี้ Digital Shortcut นักธุรกิจและผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัล, ฐากร วรภฤศโศภน – นักลงทุน US stock Options, ชัชพรรษ พงษ์จารุคุปต์ – แชมป์เงินล้าน DAVINCI เกมถอดรหัส (20 สมัย), ตุลยวัต ธรรมเมธาพร – Money6Pack, ณัธภัทรษ์ แซ่ล้อ – ใช้ Facebook ส่วนตัวยังไงให้ได้เงินแสนและ สมฤกษ์ ชัยศิริมหามรกต – Crypto Investorเมื่อผู้อ่านได้นำองค์ความรู้ในการสร้าง Personal Brand และ Monetization ผ่าน Clubhouse นี้ไปแล้วจะสามารถนำไปปรับใช้และทำซ้ำได้ในทุกๆ แพลตฟอร์มโดยไม่มีข้อจำกัดอีกด้วย”

นายปิยพันธ์ วงศ์ยะรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท สต็อคทูมอร์โรว์ จำกัดและแอป 2readกล่าวเพิ่มเติมว่า “โดยส่วนตัวผมชอบการส่งต่อความรู้ วันแรกที่ได้สัมผัส Clubhouse ก็ชอบเลย และคิดว่านี่คือแอปพลิเคชันโซเชียลตัวใหม่ที่ต้องมาแรงแน่นอน ด้วยคอนเซ็ปต์ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ดีๆและได้ร่วมห้องกับกูรู เซเลบริตี้หรือคนที่หาตัวได้ยากในชีวิตจริง จึงคิดว่านี่แหละคือเรื่องดีๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น และกำลังจะเป็นช่องทางดีๆ ของอินฟลูเอนเซอร์ยุคต่อไป จึงตัดสินใจร่วมกับคุณพอลในการจัดทำหนังสือเล่มนี้ และด้วยความพร้อมของทุกช่องทางการจัดจำหน่ายทั้งออฟไลน์และออนไลน์ในขณะเดียวกันเราก็มีช่องทางในการอ่านแบบออนไลน์ที่แอปพลิเคชัน2read ที่กำลังมาแรง ทำให้เข้าถึงผู้อ่านได้ทุกรูปแบบการอ่านมั่นใจว่าผลงานชิ้นนี้จะได้รับการตอบรับอย่างดีแน่นอน”

ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองหนังสือล่วงหน้าทางเว็บไซต์ www.stock2morrow.com/publishing/bookFacebook:https://www.facebook.com/Stock2morrowFBและ LINE@stock2morrowในราคา 250 บาท  โดยพิเศษช่วงนี้มี “เซ็ตเปิดตัว” ราคาเพียง 399 บาทรับหนังสือ 1) Clubhouse Influencers ราคา 250บาท2) Digital Audio Book“Clubhouse Influencers”ราคา900 บาท และ3) E-Book100 ตัวอย่างการตั้งชื่อห้องที่ทำให้คนอยากกดเข้ามาฟังราคา1,200 บาท มูลค่ารวมทั้งหมด 2,350 บาท เปิดจำหน่ายเพียง 1,000 ชุดเท่านั้น ถึง 31 มีนาคมนี้หรือจนกว่าของจะหมดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.026320645