โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู ตอกย้ำความมั่นใจ แนะคนรักสวยรักงาม เลือกโรงพยาบาลไทย มาตรฐานสากล ไม่ต้องไปเมืองนอก

นายแพทย์กำธร ศิริพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู ยืนยันเดินตามวิสัยทัศน์การเป็นโรงพยาบาลเฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งที่มีมาตรฐาน และมีจรรยาบรรณ ตอกย้ำความมั่นใจด้วยการให้บริการจากทีมแพทย์เฉพาะทางมากประสบการณ์ และเครื่องมืออุปกรณ์อันทันสมัย ให้บริการด้านศัลยกรรมตกแต่งและผิวพรรณเพื่อความงามแบบครบวงจร มุ่งเน้นให้คำแนะนำผู้รับบริการแบบ Total Beauty Solutions โดยผู้รับบริการจะทราบถึงทางเลือกและความแตกต่างของผลลัพธ์ในแต่ละทางเลือก เพื่อสามารถเลือกตัดสินใจเองได้

ในปี 2564 นายแพทย์กำธรคาดว่า รพ.ดับเบิ้ลยูน่าจะทำรายได้เติบโตราว 20% จากความสนใจด้านศัลยกรรมและความงามที่มากขึ้นของคนไทย ประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ในปัจจุบัน คนไทยไม่สามารถเดินทางไปต่างประเทศได้สะดวก ทำให้เป็นโอกาสดีที่คนในประเทศได้หันมาศึกษาและเห็นถึงจุดแข็งของทีมศัลยแพทย์ไทยมากขึ้น ความเป็นจริงศัลยแพทย์ไทยมีความเชี่ยวชาญและได้รับการยอมรับในระดับโลก เนื่องจากมีการเรียนการสอนด้านศัลยกรรมในไทยมานานกว่า 40 ปี ทำให้ไทยมีระบบการฝึกฝนแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ผลิตบุคลากรที่มีทักษะความรู้ และมีอุปกรณ์ สถานที่ การบริการที่ทันสมัย นอกจากมาตรฐานระดับโลกแล้ว แพทย์ไทยยังมีข้อได้เปรียบในแง่ ‘ความเชี่ยวชาญรูปหน้าดั้งเดิมของคนไทย’ ซึ่งจากประสบการณ์เคสที่ได้สั่งสมมาจึงเข้าใจใบหน้าแบบไทยมากกว่าแพทย์ต่างประเทศ รวมถึงอีกข้อหนึ่งที่ผู้รับบริการมักมองข้ามไปคือเรื่อง ‘การสื่อสาร’ ในไทยนั้นผู้รับบริการจะได้ปรึกษากับแพทย์โดยตรง และในกรณีของรพ.ศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู จะมีเจ้าหน้าที่ที่ปรึกษาชาวไทยดูแลตลอดการรับบริการร่วมด้วย ซึ่งทำให้การสื่อสารถูกต้อง แม่นยำ และเข้าใจกันมากกว่า หากรับบริการในต่างประเทศ อาจมีความเข้าใจคลาดเคลื่อนได้เนื่องจากแปลความผ่านล่าม และความคลาดเคลื่อนอาจจะทำให้ผลลัพธ์การทำศัลยกรรมผิดไปจากที่คาดหวังได้ รวมไปถึงการพิจารณาข้อดีด้านค่าใช้จ่าย การศัลยกรรมในต่างประเทศมีราคาสูงกว่าและยังต้องเพิ่มค่าเดินทางและที่พักอีกด้วย

ทั้งนี้ รพ.ศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยูพร้อมพิสูจน์ผลงานด้วยจำนวนผู้รับบริการกว่า 10,000 คนต่อปี ซึ่งรวมถึงเซเลบริตี้คนดังและดาราที่เป็นที่รู้จักหลายท่านที่ไว้วางใจเข้ามารับบริการอย่างต่อเนื่อง อาทิ ปุ้ย-พิมลวรรณ หุ่นทองคำ, นีโน่-เมทนี บุรณศิริ, แนน-ชลิตา เฟื่องอารมณ์, เปิ้ล-ภารดี อยู่ผาสุก, ลูกนัท-ปนัดดา เรืองวุฒิ, แหม่ม-พัชริดา วัฒนา, ดาด้า-วรินดา ดำรงผล, แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม, ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ, บี-ปิติภัทร สารสินฯ เป็นต้น

พิเศษ!! กับแคมเปญต้อนรับซัมเมอร์ รองรับลูกค้าช่วงเทศกาลสงกรานต์วันหยุดยาว ระหว่างวันที่ 15 มีนาคม – 30 เมษายน 2564 พบกับโปรแกรมพิเศษไม่ต้องบิน ก็ฟินได้ รับส่วนลดสูงสุด 60% อาทิ โปรแกรมดูแลผิวพรรณ Skin Laser + Treatment ราคา 3,000 บาท จากปกติ 7,500 บาท, ศัลยกรรมแก้ไขหนังตาตก ราคาพิเศษ 35,000 จากราคาปกติ 65,000 บาท, โปรแกรมหุ่นเป๊ะ รับสงกรานต์ ดูดไขมันเริ่มต้น 39,000 บาทฯนอกจากนั้น เมื่อมาใช้บริการที่โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู เพียงถ่ายรูปกับโลโก้โรงพยาบาลที่จุดใดก็ได้ พร้อมเช็คอิน และแชร์ภาพบนFacebook ส่วนตัว รับทันทีคูปองส่วนลด20% สำหรับใช้บริการที่แผนกผิวพรรณและความงาม (เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯกำหนด บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.w-surgeryhospital.com หรือ 091-774-6666 ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 น. – 20.00 น.