ฮาเก้น-ดาส ชวนอร่อยรับซัมเมอร์ด้วยไอศกรีมค็อกเทล 3 รสชาติใหม่

ร่วมสัมผัสไอศกรีมรสชาติใหม่ที่มาพร้อมความสนุกสนาน สดชื่น และแปลกใหม่ไปกับไอศกรีมค็อกเทล ต้อนรับซัมเมอร์กับการจับคู่ของ ไลม์แอนด์มิ้นต์ซอร์เบตและเหล้ารัม, ไพน์แอปเปิ้ลแอนด์โคโคนัทและเหล้ารัมและสตรอเบอร์รี่แอนด์ไลม์และเหล้ารัมสติ๊กบาร์อีกหนึ่งความโดดเด่นที่ลงตัวที่ดีที่สุดจาก Häagen-Dazs

ฮาเก้น-ดาส (Häagen-Dazs) ไอศกรีมพรีเมียมชื่อดังระดับโลกชวนเริ่มต้นความสนุกครั้งใหม่ ต้อนรับฤดูกาลแห่งเสียงหัวเราะและสีสันของหน้าร้อน ด้วยไอศกรีมค็อกเทล 3 รสชาติใหม่ ที่ได้รับการรังสรรค์จากความชำนาญและวัตถุดิบระดับพรีเมียมชั้นยอดพร้อมสนุกไปกับความแปลกใหม่แสนเพลิดเพลินแบบคูณสามไปกับคนที่คุณรักในการจับคู่กันของ ไอศกรีมรสไลม์แอนด์มิ้นต์ซอร์เบตและเหล้ารัม, ไอศกรีมรสไพน์แอปเปิ้ลแอนด์โคโคนัทและเหล้ารัมและไอศกรีมรสสตรอเบอร์รี่แอนด์ไลม์และเหล้ารัมที่มาในรูปแบบไอศกรีมสติ๊กบาร์ ที่ผสมผสานความหอมหวาน สดชื่นของผลไม้ยอดฮิต อาทิ มะนาว สตรอเบอร์รี่ มะพร้าว สับปะรด และเหล้ารัมอย่างลงตัว รสชาติใหม่ล่าสุดของฮาเก้น-ดาสอีกหนึ่งส่วนประกอบที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับทุกๆโอกาสในเทศกาลและวันหยุดนี้

ไอศกรีมรสไลม์แอนด์มิ้นต์ซอร์เบตและเหล้ารัม เป็นไอศกรีมค็อกเทลที่มาในรูปแบบของไอศกรีมหวานเย็นซอร์เบท เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่และสนุกสนานในบรรยากาศหน้าร้อน ด้วยรสสัมผัสที่ความสดชื่นของวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ทั้งน้ำมะนาวสดที่มีกลิ่นหอมและรสเปรี้ยวเป็นเอกลักษณ์ ที่ชวนให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า จากประเทศเม็กซิโกและบราซิลผสมผสานกับความหอมหวานของเหล้ารัมและเต็มความเย็นด้วยซอสรสมิ้นต์เข้มข้นทำให้ได้รสชาติและเนื้อสัมผัสที่ซับซ้อน บางเบา โดดเด่นและลงตัวยิ่งขึ้น

ไอศกรีมรสไพน์แอปเปิ้ลแอนด์โคโคนัทและเหล้ารัม ที่สุดของไอศกรีมนมในสไตล์ซัมเมอร์ค็อกเทล กับเนื้อสัมผัสที่เนียนละเอียด ผสานความครีมมี่ของเนื้อไอศกรีมรสมะพร้าวจากประเทศฟิลิปปินส์ผสมสับปะรดหลากหลายสายพันธุ์ที่ช่วยสร้างความกลมกล่อมให้รสชาติหวานเปรี้ยวและกลิ่นหอมอันโดดเด่นพร้อมเนื้อมะพร้าวและสับปะรดเต็มคำในซอสไวท์รัมรสเยี่ยมจากแคริเบียนและเรอูนียง ประเทศฝรั่งเศส รวมถึงส่วนผสมคุณภาพดี ทั้งนมและครีมสดแท้ 100% ไข่จากไก่ที่เลี้ยงอย่างอิสระและน้ำตาลธรรมชาติทำให้ได้เป็นไอศกรีมรสชาติเข้มข้นอันเป็นเอกลักษณ์ที่ยากจะห้ามใจ

ไอศกรีมรสสตรอเบอร์รี่แอนด์ไลม์และเหล้ารัม สติ๊กบาร์อีกหนึ่งผลงานชิ้นเอกของฮาเก้น-ดาส กับไอศกรีมนมซัมเมอร์ค็อกเทลในรูปแบบแท่งสติ๊กบาร์ กับการรวมกันของสตรอเบอร์รี่ 2 สายพันธุ์ คือ Senga Sengana ที่ให้รสชาติหวานเข้มข้นและสีแดงสวยกับพันธุ์ Camarosa ที่ให้รสเปรี้ยวเพื่อให้เกิดรสชาติของสตรอเบอร์รี่ที่อร่อยที่สุดผสานกับน้ำมะนาวเข้มข้น หอม สดชื่น จากประเทศเม็กซิโกและบราซิล ที่ช่วยสร้างความลงตัวของรสชาติหวานอมเปรี้ยวกลมกล่อม นมและครีมสดแท้ 100% ไข่จากไก่ที่เลี้ยงอย่างอิสระและน้ำตาลธรรมชาติ ปิดท้ายด้วยความหวานจากเหล้ารัม และเคลือบด้วยไวท์ช็อคโกแลตที่ผสมกับเนื้อสตรอเบอรี่สดที่จะกระตุ้นความอยากชิมรสชาติของคุณในทุกคำที่ได้ลิ้มลอง

ดื่มด่ำไปกับไอศกรีมค็อกเทลในสไตล์ฮาเก้น-ดาสทั้ง 3 รสชาติใหม่ ได้แล้ววันนี้ กับไอศกรีมไพน์ราคา 359 บาทไอศกรีมมินิคัพราคา109 บาท และไอศกรีมสติ๊กบาร์ราคา 99 บาท ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ และสามารถพบกับเมนูพิเศษจากไอศกรีมค็อกเทลได้ที่ร้าน Häagen-Dazs ทุกสาขา ทั้งนี้ทางฮาเก้น-ดาสยังได้ร่วมสร้างสรรค์เมนูค็อกเทลสูตรลับเฉพาะร่วมกับ The Cassette แบบ Exclusive เฉพาะเดือนเมษายนนี้เท่านั้น ทั้ง 3 สาขา ทั้ง The Cassette สาขาเอกมัย , Groove CentralWorld และ Canapaya Riverfront

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook , Instagram หรือ Line @: HaagendazsTH

เกี่ยวกับ Häagen-Dazs

Häagen-Dazs ทำไอศกรีมมาตั้งแต่ปี 1961 Reuben Mattas ผู้ก่อตั้งบริษัทมีวิสัยทัศน์ที่จะทำไอศกรีมที่รสชาติดีที่สุดในโลกโดยใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไอศกรีม Häagen-Dazs ทุกรสตั้งต้นมาจากครีมแท้และนมก่อนจะนำไปผสมสานกับวัตถุดิบที่ได้รับการเลือกสรรมาเป็นอย่างดีแม้จะเริ่มต้นจากไอศกรีมรสพื้นฐานสามรสได้แก่ รสช็อกโกแลตรสวานิลลาและรสกาแฟ วันนี้แบรนด์มีผู้ติดตามหลายล้านคนจากมากกว่า 84 ประเทศทั่วโลกและมีการจัดจำหน่ายไอศกรีมดังกล่าวในร้าน Häagen-Dazs ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำและร้านสะดวกซื้อทั่วไปรวมถึงช่องทางการให้บริการอาหารต่างๆ และมีสินค้ามากกว่า 24 ตัวรวมถึงไอศกรีมไพน์ มินิคัพ และสติ๊กบาร์ และรสชาติไอศกรีมที่เป็นเอกลักษณ์อย่างแมคคาดาเมียนัท เบลเยี่ยนช็อกโกแลต สตรอเบอร์รี่ มัชฉะกรีนที วานิลลาและคุกกี้แอนด์ครีม