“Marshall Major IV” เปิดตัวหูฟังใหม่สุดคลาสสิคของมาร์แชล มาพร้อมกับแบตเตอรี่ทรงพลัง สุดอึด

Marshall Major IV คือหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์มาร์แชล ที่จะส่งมอบมิติใหม่แห่งขุมพลังเสียงระดับคุณภาพให้กับคุณ มาพร้อมกับระบบการชาร์จและใช้งานแบบไร้สายที่สามารถเล่นต่อเนื่องได้ยาวนานกว่า 80+ ชั่วโมง พร้อมช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร เพื่อให้คุณและเพื่อนของคุณได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงพร้อมๆกันได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ผสานพลังเสียงด้วยไดรเวอร์ที่สามารถปรับเสียงได้แบบไดนามิก  Marshall Major IV จึงเป็นหูฟังเพียงหนึ่งเดียว ที่สามารถให้เสียงเบสดุดัน หรือเสียงโหมดกลางนุ่มละมุน และเสียงปลายแหลมที่ชัดเจนมีมิติ

ด้วยดีไซน์แบบใหม่ที่รองรับกับสรีระผู้ใช้มากกว่าเดิม คุณจึงมั่นใจได้ว่าประสบการณ์การฟังเสียงของคุณจะเป็นประสบการณ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอรรถรสให้รายละเอียดเสียงแบบครบครันและไม่เป็นรองใคร ไม่เพียงเท่านั้นมาร์แชลยังจะสร้างคุณค่าอันเป็นเอกลักษณ์ในเรื่องของการดีไซน์ ที่ไม่ละทิ้งรูปลักษณ์เดิมในความงดงามสไตล์คลาสสิค แต่เพิ่มฟังก์ชั่นตัวล็อคแบบใหม่ที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้พับเก็บได้ง่ายและมีขนาดขนาดกะทัดรัดกว่าเดิม พร้อมที่ครอบหูที่ถูกออกแบบมาให้ป้องกันการฉีกขาดจากการใช้งานมากเกินไป และปุ่มควบคุมที่สามารถออกหลายคำสั่งได้ในปุ่มเดียว, หนังพิมพ์ลายสีดำ และโลโก้ตัวอักษร Marshall ซึ่งนอกจากให้ความสวยงามมีมนต์ขลังแล้ว ยังมีความอึดทนทานไม่แพ้ใครอีกด้วย

นอกจากนี้ ด้วยปุ่มควบคุมที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ทั้งบนตัวหูฟังและบนอุปกรณ์ของคุณ คุณจึงสามารถกดเล่น, หยุดการเล่นชั่วคราว, เล่นเพลงแบบสุ่ม, ปรับลดระดับความดังของตัวอุปกรณ์ รวมไปถึงเปิดหรือปิดตัวหูฟังได้ด้วยเช่นกัน และคุณยังสามารถใช้งานร่วมกันกับฟังก์ชันบนโทรศัพท์ของคุณอย่างเช่นเช่น กดรับสาย, ปฏิเสธสายโทรเข้า, หรือวางสายได้ง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้วได้อีกด้วย

ช้อปสินค้า Marshall ได้แล้ววันนี้ที่ https://www.ashop.asia/