ทรูวิชั่นส์ เปิดตัวบริการรูปแบบใหม่ TrueVisions NOW บนทรูไอดี บริการสตรีมมิ่งดู 24 ช่องดังระดับโลกจากทรูวิชั่นส์ได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมดูย้อนหลังได้ ในราคาสุดคุ้ม


ทรูวิชั่นส์ แหล่งรวมคอนเทนต์และรายการกีฬาถ่ายทอดสดที่ดีที่สุดระดับโลก รุกตลาด OTT (Over the Top) เปิดบริการใหม่ “ทรูวิชั่นส์ นาว” – TrueVisions NOW ทรูวิชั่นส์รูปแบบใหม่ เพื่อทุกเจเนอเรชัน บริการสตรีมมิ่งช่องดังระดับโลก ที่หาดูที่ไหนไม่ได้ ส่งตรงสาระ ความบันเทิง และคอนเท้นต์ระดับพรีเมี่ยมทั่วโลกจากทรูวิชั่นส์ให้รับชมได้ทุกที่ทุกเวลา ทุกอุปกรณ์ ผ่านทรูไอดี ทั้งแอปพลิเคชัน เว็บไซต์ และกล่องทรูไอดี เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น

สุดคุ้มกับ TrueVisions NOW ที่มาพร้อมกับ 24 ช่องรายการฮิตระดับโลกจากทรูวิชั่นส์ ที่มีมากกว่าแค่ความบันเทิง สมัครและดูได้บน ทรูไอดี ทั้ง

– ภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ ซีรีส์ฮิตทั่วเอเชีย ที่คัดสรรมาให้ได้รับชมอย่างจุใจถึง 7 ช่อง รวมกว่า 800 เรื่องต่อเดือน

– ร่วมเชียร์สุดมันส์กับรายการแข่งขันกีฬาชั้นนำอย่าง ทรูพรีเมียร์ลีก ลีกฟุตบอลอังกฤษอันดับ 1 ของโลก รายการแข่งขันกอล์ฟ PGA Tour การแข่งขันเทนนิส WTA Tour รวมทั้งถ่ายทอดรายการกีฬาเชียร์ไทยที่มีทัพนักกีฬาไทยเข้าร่วมแข่งขัน

– ช่องวาไรตี้ สารคดี การ์ตูน ข่าว อาทิ ช่อง Asian food network, TLC, Love Nature, True Explore Sci, True Spark Jump และ CNBC มาให้รับชมกันอย่างเต็มอิ่มครบทุกอรรถรส

และสะดวก มั่นใจไม่พลาดชมทุกนาทีสำคัญของรายการโปรด ด้วย บริการรับชมย้อนหลัง ได้นานถึง 7 วัน พร้อมรับชมได้พร้อมกัน 2 ดีไวซ์

และที่สำคัญใครๆ ก็เข้าถึงช่องรายการฮิตระดับโลกจากทรูวิชั่นส์ได้ เพราะ TrueVisions NOW มาในรูปแบบแพ็กเกจรายเดือน บนทรูไอดี ราคาเพียง 119 บาทต่อเดือนเท่านั้น สมัครง่าย เลือกชมได้ทันที

สมัครและดู TrueVisions Now ได้แล้ววันนี้ ผ่านทรูไอดีแอป เว็บ และกล่องทรูไอดี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2P7Ztz7 หรือสอบถาม ทรู คอลเซ็นเตอร์ 1242