Youpik มอบประสบการณ์ใหม่ สร้างรายได้ผ่านการช้อปและแชร์ คว้ารางวัลแอปโซเชียลคอมเมิร์ชแห่งเอเชีย ประจำปี 2563 พร้อมเปิดตัวผู้บริหารคนใหม่

Youpik แอปพลิเคชันโซเชียลคอมเมิร์ซ (Social Commerce) ชั้นนำของไทย มอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์รูปแบบใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนชอบช้อปและแชร์ เพียงแค่ช้อปออนไลน์อยู่บ้าน ก็สามารถสร้างรายได้ ภายใต้คอนเซปต์ “ยิ่งช้อป ยิ่งแชร์ ยิ่งได้” เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถช้อปสินค้าพิเศษ เพื่อเข้าร่วมเป็น “Youpikker” พร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ที่นักช้อปจะได้รับจากแอป Youpik เท่านั้น เช่น การรับเงินคืนเมื่อช้อป และการรับค่าคอมมิชชั่น เมื่อมีผู้ซื้อสินค้าผ่านการโปรโมทของคุณ

นอกจากนี้ Youpik ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางการสร้างรายได้ โดยผู้ใช้สามารถโปรโมทสินค้าออนไลน์ เพื่อรับค่าคอมมิชชั่น ผ่านช่องทางของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการเปิดพรีออเดอร์ (Pre-order) ระบบตัวแทนจำหน่ายแบบดรอปชิป (Dropship) และการเป็นอินฟลูเอนเซอร์ (Influencer) รีวิวสินค้า โดยปัจจุบันมี Youpikker สามารถสร้างรายได้ผ่านการช้อปและแชร์มากที่สุดกว่า 4 ล้านบาทต่อเดือน

ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้แอปพลิเคชัน Youpik ก้าวสู่การเป็นแอปพลิเคชันโซเชียลคอมเมิร์ซชั้นนำ ที่สามารถสร้างรายได้จริงให้กับผู้ใช้ จนได้รับรางวัลแอปอีคอมเมิร์ซแห่งเอเชีย ประจำ 2563 สาขา แคมเปญ-อินฟลูเอนเซอร์ (Best eCommerce Campaign-Influencers 2020) จาก Marketing Ecommerce Asia Awards จากประเทศสิงคโปร์ เมื่อเดือนธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา (ที่มา: https://awards.marketing-interactive.com/asia-ecommerce-sg/winners/)

พร้อมประกาศแต่งตั้ง Ted Chan ผู้บริหารคนใหม่ของ Youpik ภายใต้การสนับสนุนเงินลงทุนจาก Electronic World Trade Platform – eWTP อิเล็กทรอนิกส์แพลตฟอร์มการค้าโลก ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่จะช่วยผลักดันผู้ประกอบการขนาดเล็กและขนาดกลาง ให้มีศักยภาพในการก้าวสู่ตลาดโลก และมีความสามารถในการแข่งขันกับธุรกิจขนาดใหญ่ได้อย่างทัดเทียม โดย eWTP นี้ ก่อตั้งขึ้นโดย Jack Ma ผู้ก่อตั้ง Alibaba Group ด้วยประสบการณ์การทำงานอันกว้างขวางด้านโซเชียลคอมเมิร์ซของ Ted Chan ในประเทศจีนกว่า 10 ปี เราจึงเชื่อมั่นว่า Ted Chan จะมุ่งมั่นและผลักดันให้ Youpik ประสบความสำเร็จและก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านโซเชียลคอมเมิร์ซอย่างแน่นอน

Youpik จึงตอกย้ำความสำเร็จ ด้วยการจัดแคมเปญเฉลิมฉลองรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ตลอดทั้งสัปดาห์ ตั้งแต่ 23-29 มีนาคม 2564 โดยผู้ที่สนใจสร้างรายได้ผ่านการช้อปและแชร์ สามารถเข้าร่วมเป็น Youpikker ด้วยขั้นตอนง่ายๆ พร้อมพบกับคูปองส่วนลดกว่าล้านบาท ดีลสินค้าราคาพิเศษ และค่าคอมมิชชั่นที่สูงขึ้น ซึ่งจะเกิดขึ้นเฉพาะในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองครั้งนี้เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Youpik ได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ iOS และ Android สำหรับผู้ที่ดาวน์โหลด Youpik ครั้งแรก ใส่โค้ด ‘8890’

เกี่ยวกับ Youpik ประเทศไทย

Youpik เป็นแอปโซเชียลคอมเมิร์ซที่ตอบโจทย์คนที่ชอบช้อปและแชร์ผ่านประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์รูปแบบใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ยิ่งช้อปยิ่งแชร์ยิ่งได้” ไม่เพียงแต่คุณจะช้อปสินค้าสุดคุ้มแล้ว คุณยังสามารถแชร์สินค้าบนโซเชียลมีเดีย และเมื่อมีคำสั่งซื้อจากลิงก์ที่คุณแชร์คุณจะได้รับค่าตอบแทนทำให้การเล่นโซเชียลคุ้มค่ามากขึ้น Youpik มุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และการบริการที่ไร้ที่ติให้กับลูกค้าด้วยสิทธิพิเศษรวมถึงการคืนสินค้าง่ายภายใน 7 วัน บริการการชำระเงินปลายทาง และการบริการลูกค้า เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่คุ้มค่าให้กับลูกค้าทุกคน