โรบินสัน เดินหน้าเจาะตลาดกลุ่มคนทำงานทุกอาชีพ ส่งซิกเนเจอร์แคมเปญ ‘ROBINSON MEGA PAY DAY’

ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ทำแคมเปญต่อเนื่อง เจาะกลุ่มคนทำงานทุกอาชีพ จัดซิกเนเจอร์แคมเปญ ‘ROBINSON MEGA PAY DAY’ (โรบินสัน เมกา เพย์ เดย์) อัดดีลโปรโมชั่นสุดคุ้มทุกสิ้นเดือนบนแพลทฟอร์มออมนิชาแนลตลอดปี ให้นักช้อปได้ #ช้อปมันส์วันสิ้นเดือน พร้อมสร้างการรับรู้ และจดจำแคมเปญฯ ผ่านช่องทางการสื่อสารการตลาดทุกรูปแบบ คาดกระตุ้นและลดภาระค่าใช้จ่ายนักช้อปช่วงเงินเดือนออก ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยให้ฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง

นายสเตฟาน จูเบิร์ท HEAD OF MARKETING – BRAND COMMUNICATION บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยว่า ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2564 ห้างโรบินสัน ได้จัดหลากหลายแคมเปญการตลาดอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้าในสภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน รวมทั้งหวังช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศให้ฟื้นตัวในทิศทางบวกอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทุกกลุ่ม โดยเราพบว่าหนึ่งในกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อของโรบินสัน คือ กลุ่มคนทำงาน’ เราจึงได้วางแผนเดินหน้าตอบรับกำลังซื้อและตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าดังกล่าว ผ่านแคมเปญ ROBINSON MEGA PAY DAY’  ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มทุกสิ้นเดือน เพื่อให้ลูกค้าได้ #ช้อปมันส์วันสิ้นเดือน ตลอดปี ซึ่งเราหวังว่าแคมเปญฯ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากนักช้อปอย่างต่อเนื่อง

สำหรับโปรโมชั่นของแคมเปญ ROBINSON MEGA PAY DAY’ #ช้อปมันส์วันสิ้นเดือน ในเดือนมีนาคม 2564 ประกอบด้วย ช้อปห้างฯ กับดีลสุดคุ้มมากมาย ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม – เมษายน 2564 ไม่ว่าจะเป็น  สินค้าลดสูงสุด 50%  สมาชิกเดอะวัน รับคะแนนสูงสุดเพิ่มเป็น 50,000 คะแนน เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการครบตามเงื่อนไข พร้อม รับคะแนนเดอะวันเพิ่มสูงสุด 25,000 คะแนน จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พิเศษนักช้อปที่สแกนจ่ายด้วยแอปพลิเคชั่นดอลฟินวอลเล็ท (Dolfin wallet) รับส่วนลดรวมสูงสุด 200 บาท เมื่อสแกนจ่าย 1,000 บาทขึ้นไป (ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม – 30 เมษายน 2564) ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาจังซีลอน ป่าตอง) และหลากหลายบริการการสั่งซื้อสินค้าที่สะดวกสบายบนแพลทฟอร์มออมนิชาแนลของห้างโรบินสัน ได้แก่ 

  1. ROBINSON CHAT & SHOP แชทบอกผู้ช่วยส่วนตัวที่ LINE @Robinson
  2. ROBINSON FACEBOOK INBOX และ FACEBOOK LIVE ให้ลูกค้าช้อปง่ายๆ ที่ FACEBOOK ROBINSON DEPARTMENT STORE
  3. ROBINSON CALL & SHOP โทรช้อปสินค้าผ่านเบอร์ 1425 รับสินค้าได้ทันใจ และบริการใหม่ล่าสุด PERSONAL SHOPPER ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับทุกคน โทร.1425 กด ที่จะอำนวยความสะดวก คอยให้คำแนะนำสิทธิพิเศษแก่ทุกท่านได้อย่างครบครัน 

ช้อปออนไลน์ ที่ ROBINSON ONLINE คลิก https://www.robinson.co.th ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม เมษายน 2564 ที่มาพร้อมดีลสุดคุ้มเช่นกัน ไมว่าจะเป็น สินค้าแบรนด์ชั้นนำ ลดสูงสุด 80แจกโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 15% เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ตามเงื่อนไขที่กำหนด พิเศษ!! พบ DEAL OF THE DAY ที่มาพร้อมส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถึงเที่ยงคืน พร้อมแจกโค้ดพิเศษเฉพาะแบรนด์อีกด้วย

ทั้งนี้ ห้างโรบินสัน ได้วางกลยุทธ์ในการสร้างการรับรู้ จดจำแคมเปญฯ แก่กลุ่มเป้าหมายผ่านทุกช่องทางการสื่อสารการตลาดบนแพลทฟอร์มโซเชียล มีเดีย ไม่ว่าจะเป็น FACEBOOK INSTAGRAM LINE รวมถึง TIKTOK ที่จะสร้างประสบการณ์ที่มากกว่าการช้อปปิ้งแก่นักช้อป อาทิ ไกด์ไลน์การเลือกสินค้าสุดคุ้มแก่คนทำงานทุกกลุ่มอาชีพ อาชีพไหนก็ปัง ด้วยไอเท็มเด็ด’ หรือกิจกรรม TIKTOK CONTEST  ที่ให้พนักงานได้มีส่วนร่วมสร้างสรรค์คอนเทนต์สนุกๆ เงินเดือนออก ช้อปอะไรดี?’  ซึ่งคาดว่าจะสร้างสีสัน และสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างกลุ่มคนทำงานทุกอาชีพในวงกว้างได้เป็นอย่างดี
 

มา #ช้อปมันส์วันสิ้นเดือน กับแคมเปญ ‘ROBINSON MEGA PAY DAY’ ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม – เมษายน 2564 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาจังซีลอน ป่าตอง) รวมทั้งบริการ ROBINSON CHAT & SHOP ROBINSON FACEBOOK INBOX และ FACEBOOK LIVE ROBINSON CALL & SHOP และบริการใหม่ PERSONAL SHOPPER โทร 1425 พร้อมช้อปออนไลน์ ที่ ROBINSON ONLINE คลิก https://www.robinson.co.th ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม  เมษายน 2564