อาณาจักร “เดอะ ฟอเรสเทียส์” ทุ่มทุนเนรมิต “ฟอเรสต์ พาวิลเลียน” ห้องตัวอย่างสุดล้ำ พร้อมเปิดขาย 8 พ.ค.นี้


“เดอะ ฟอเรสเทียส์” โครงการอสังหาฯ ขนาดยักษ์มูลค่า 125,000 ล้านบาทบนถนนบางนา-ตราด พร้อมเผยโฉมและเปิดขายอย่างเป็นทางการ 8 พ.ค.นี้ โดย MQDC บริษัทผู้พัฒนาโครงการ ทุ่มทุนถึง 1,400 ล้านบาทสร้าง “ฟอเรสต์ พาวิลเลียน” อาคารศูนย์เรียนรู้และห้องตัวอย่างสุดล้ำด้วยเทคโนโลยี Immersive Experience เพื่อสร้างประสบการณ์ในโครงการเสมือนจริง ให้ผู้เยี่ยมชมเข้าใจถึงวิสัยทัศน์ของโครงการได้อย่างลึกซึ้ง

บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ MQDC ประกาศความพร้อมของโครงการเมือง “เดอะ ฟอเรสเทียส์” มูลค่ากว่า 125,000 ล้านบาท ริมถนนบางนา-ตราด กม. 7 เตรียมเปิดให้เข้าเยี่ยมชมและจองที่พักอาศัยในราคาพิเศษได้ระหว่างวันที่ 8-15 พฤษภาคม 2564

มูลค่าที่สูงมากของ เดอะ ฟอเรสเทียส์ เกิดจากขนาดและคอนเซ็ปต์ของโครงการนี้ ด้วยพื้นที่โครงการถึง 398 ไร่ ทำให้ที่นี่เป็น “เมือง” ในตัวเอง ภายในถูกออกแบบให้เป็นโครงการมิกซ์ยูสซึ่งประกอบไปด้วยที่พักอาศัยหลายรูปแบบ พื้นที่สำนักงาน ค้าปลีก กิจกรรมไลฟ์สไตล์ สปอร์ตคอมเพล็กซ์ Family Center และ Town Center ฯลฯ ที่สำคัญมีพื้นที่ป่าธรรมชาติถึง 30 ไร่ ทั้งหมดเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมส่งเสริมสุขภาพชีวิตที่ดีและมีความสุขของผู้อยู่อาศัย

“‘เดอะ ฟอเรสเทียส์’ ถือเป็นโครงการต้นแบบแห่งใหม่ของโลกในการพัฒนาเมือง ที่ได้รับการออกแบบรังสรรค์และก่อสร้างโดยผู้เชี่ยวชาญซึ่งได้รับการยอมรับและยกย่องมากที่สุดกลุ่มหนึ่งของโลก รวมทั้งสถาบันชั้นนำระดับโลกและสถาบันชั้นนำของไทย ด้วยแนวคิดในการพัฒนาเมืองที่ส่งเสริมให้ผู้คนที่อยู่อาศัย และเข้ามาใช้ชีวิตในโครงการแห่งนี้ มีสุขภาพดียิ่งขึ้น และมีความสุขมากขึ้น” กิตติพันธุ์ อุยยามะพันธุ์ ผู้อำนวยการโครงการ เดอะ ฟอเรสเทียส์ โดย MQDC กล่าว


ทุ่มทุน 1,400 ล้านบาทสร้าง “ฟอเรสต์ พาวิลเลียน”

ด้วยวิสัยทัศน์การออกแบบโครงการที่จะเป็นอาณาจักรใหม่ ทำให้สิ่งที่สำคัญคือการสื่อสารให้ผู้เยี่ยมชมเข้าใจถึงอนาคตที่จะเกิดขึ้นของ เดอะ ฟอเรสเทียส์ ดังนั้น MQDC จึงตัดสินใจทุ่มงบ 1,400 ล้านบาท พัฒนาอาคารศูนย์เรียนรู้ “ฟอเรสต์ พาวิลเลียน” พื้นที่ใช้สอย 6,500 ตารางเมตร เพื่อเป็นอาคารจัดแสดงวิสัยทัศน์และแนวคิดในการพัฒนาโครงการเดอะ ฟอเรสเทียส์ และชมห้องตัวอย่าง

โดยฟอเรสต์ พาวิลเลียนมีการผสมผสานเทคโนโลยี Immersive Experience เข้ามาใช้สร้างประสบการณ์ใหม่ ผ่านการออกแบบของพันธมิตรทั้งในไทยและระดับโลก เช่น Foster + Partners Thailand บริษัทสถาปนิกระดับโลก เป็นผู้ออกแบบอาคาร ‘ฟอเรสต์ พาวิลเลียน’, ITEC Entertainment จากประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้ออกแบบ Entertainment Experience ให้กับ ดิสนีย์แลนด์  ดิสนีย์ซี และยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ มาเป็นผู้ออกแบบสร้างสรรค์ประสบการณ์และสันทนาการที่จะเกิดขึ้นภายในโครงการ, VAVE Studio จากประเทศเยอรมัน เป็นผู้ออกแบบ Exhibition Experience and Story Creator แต่ละห้องภายใน ‘ฟอเรสต์ พาวิลเลียน’, และ BUG Studio บริษัทชื่อดังของไทย เป็นผู้ออกแบบ multi-disciplinary design

ทั้งนี้ หนึ่งในไฮไลต์ของฟอเรสต์ พาวิลเลียนคือห้องจัดแสดงชื่อ Chamber of Secret ห้องนี้ติดตั้งจอ The Wall เทคโนโลยีหน้าจอที่ทันสมัยที่สุดด้วยระบบไมโครแอลอีดีและมี AI ช่วยเพิ่มความคมชัด ส่วนเนื้อหาที่จะได้รับชมคือภาพยนตร์แอนิเมชั่นสร้างสรรค์พิเศษโดย DEC Media และบริษัท T&B Media Global (Thailand) รวมนวัตกรรมเพื่อนำเสนอวิสัยทัศน์ของโครงการเดอะ ฟอเรสเทียส์ผ่านประสบการณ์แบบใหม่


5 โครงการที่พักอาศัยใน “เดอะ ฟอเรสเทียส์”

สำหรับโครงการที่พักอาศัยภายในเดอะ ฟอเรสเทียส์ แบ่งออกเป็น 5 โครงการ ดังนี้

  • คอนโดมิเนียมแบรนด์ ‘วิสซ์ดอม’ คอนโดมิเนียม high-rise จำนวน 3 อาคาร มุ่งตอบโจทย์คนวัยเริ่มต้นทำงาน วัยสร้างครอบครัว ครอบครัวใหม่ และคนรักสัตว์เลี้ยง
  • คอนโดมิเนียมแบรนด์ ‘มัลเบอร์รี โกรฟ’ คอนโดมิเนียม low-rise มุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับ ใกล้ชิดกับธรรมชาติ
  • ที่อยู่อาศัยแบรนด์ ‘มัลเบอร์รี โกรฟ วิลล่า’ บ้านสไตล์คลัสเตอร์โฮมที่มุ่งตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่หลากหลายเจนเนเรชั่น
  • ที่อยู่อาศัยแบรนด์ ‘ดิ แอสเพน ทรี’ ที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัย ที่มาพร้อมการบริหารจัดการแบบพิเศษเพื่อการดูแลตลอดชีวิต
  • ที่อยู่อาศัยแบรนด์ ‘ซิกส์เซนส์’ วิลล่าระดับซูเปอร์ ลักชัวรี่ ที่บริหารและจัดการโดยซิกส์เซนส์        แบรนด์เซอร์วิสระดับโลก

ดังที่กล่าวไปข้างต้น เดอะ ฟอเรสเทียส์ จะเป็นเมืองในตัวเองที่มีกิจกรรมครบ ทั้งสถานที่ทำงาน กิจกรรมไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง รับประทานอาหาร และความโดดเด่นที่สุดคือการมี ป่า 30 ไร่ ซึ่งหาได้ยากยิ่งในพื้นที่เมือง โดยโครงการจะมี ทางเดินยกระดับยาว 1.6 กิโลเมตร เชื่อมโยงเหนือผืนป่าไปยังสถานที่ต่างๆ ในโครงการ กลายเป็นทางเดินเท้าที่ทำให้ผู้พักอาศัยได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ซึ่งผู้พัฒนาเชื่อว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของการมอบความสุขให้กับทุกคน

“สถานการณ์โควิดที่เกิดขึ้นทั่วโลก เป็นเหมือนสิ่งกระตุ้นเตือนให้ผู้คนตระหนักถึงความสำคัญของการมีสุขภาพดีอย่างแท้จริง คนเริ่มให้ความสำคัญกับการเลือกที่พักอาศัยและสภาพแวดล้อมที่จะส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดี ทั้งเรื่องของความปลอดภัย การได้อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ การผสานธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวัน การออกแบบจัดการคุณภาพอากาศ แสง ทั้งภายในที่พักอาศัยและสภาพแวดล้อมในโครงการ รวมไปถึงการจัดวางผังองค์ประกอบต่างๆ ในโครงการ และการเลือกใช้วัสดุ ส่งผลให้ เดอะ ฟอเรสเทียส์ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยม” กิตติพันธุ์กล่าวปิดท้าย

สามารถลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ที่ Call Center 1265 หรือ  https://bit.ly/3qVJOR3  เพื่อรับสิทธิพิเศษ