“Jakola Star” แบรนด์เครื่องครัวเพื่อคนรักสุขภาพยุคใหม่จากเกาหลี บุกตลาดเฮลตี้ในไทย

Jakola Star (จาโคล่า สตาร์) แบรนด์เครื่องครัวเพื่อคนรักสุขภาพยุคใหม่จากเกาหลีบุกตลาดคนรักสุขภาพในไทย ส่งกระทะ Non-Stick (นอนสติ๊ก) ขนาด 28 ซม. ตัวช่วยสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกการทำครัว มาพร้อมคุณสมบัติเด่นเรื่องพื้นผิวที่ลื่นไม่ติดกระทะช่วยให้ประกอบอาหารได้โดยไม่ต้องใช้น้ำมันหรือใช้น้ำมันน้อย โดยปลอดสาร PFOA ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ผิวเคลือบกระทะมีความแข็งแรงทนทาน ไม่หลุดลอกง่าย มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูทันสมัยและยังใช้ได้กับเตาทุกประเภท ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Healthy Kitchenware for a Healthy Life” หรือเครื่องครัวคุณภาพเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของทุกคนในครอบครัว

ฮานา คิม ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท HanaM Happy Company Limited ผู้นำเข้าแบรนด์จาโคล่า สตาร์ จากเกาหลี เผยว่า “เมื่อช่วงโควิดที่ผ่านมาทำให้วิถีชีวิตของผู้คนเปลี่ยนไป เราหันมาใช้เวลาอยู่บ้านและทำอาหารกันเองมากขึ้น รวมถึงการดูแลสุขภาพก็เป็นสิ่งจำเป็นในยุคนิวนอร์มัล อาหารที่เลือกรับประทานต้องดีต่อสุขภาพ แต่การคัดสรรวัตถุดิบที่ดีเท่านั้นอาจยังไม่เพียงพอ เครื่องครัวในการประกอบอาหารก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “กระทะ” เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ต้องสัมผัสอาหารโดยตรง ส่วนตัวเมื่อได้ทำอาหารทานเองบ่อยขึ้น พบว่าการหากระทะนอนสติ๊กที่ดีและราคาไม่สูงนั้นค่อนข้างยาก เมื่อมีโอกาสได้ลองใช้กระทะแบรนด์ Jakolaที่เพื่อนซึ่งเป็นเจ้าของแบรนด์ส่งมาให้จากเกาหลี รู้สึกประทับใจในคุณภาพและเล็งเห็นช่องว่างในตลาด จึงได้ร่วมกันตั้งใจออกแบบและพัฒนากระทะขึ้นใหม่ในนาม Jakola Star ที่ผลิตขึ้นในเกาหลี 100% โดยใช้เทคโนโลยีพิเศษและนวัตกรรมใหม่ ทำให้กระทะมีคุณสมบัติเด่นที่ความลื่น ไม่ติดกระทะ มาพร้อมความปลอดภัยปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ นอกจากนี้เรายังพิถีพิถันอย่างมากในเรื่องการออกแบบกระทะให้มีดีไซน์ที่ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ช่วยให้การรังสรรค์เมนูอาหารคาวและหวานเป็นเรื่องง่ายขึ้น และมั่นใจได้ว่าอาหารที่คุณและครอบครัวรับประทานจะปลอดภัยต่อสุขภาพมากขึ้นกว่าเดิม”

กระทะ Non-Stick จาก Jakola Star มีคุณสมบัติเด่นที่เน้นด้านความปลอดภัยของผู้บริโภค ดังนี้

 • Aluminum “PRESSED” Type, Safe from heavy metal ตัวกระทะผลิตจากอลูมิเนียมและเคลือบด้วย
  ไททาเนียม แข็งแรงทนทานแต่มีน้ำหนักเบา ช่วยป้องกันรอยขูดขีดและการหลุดลอก
 • Nontoxic chemical, Non PFOA (Perfluoro-octanoic acid) ปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ปลอดภัยต่อคุณและคนที่คุณรัก
 • ผิวเคลือบกระทะJakola Starคือ Healthy Inoble Non-Stick (เฮลท์ตี้ ไอโนเบิลนอนสติ๊ก)
  เป็นนวัตกรรมเคลือบด้วยเทคนิคพิเศษ โดยการสเปรย์เป็นลวดลายจุดทั่วทั้งกระทะ เลียนแบบผิวสัมผัสหินบะซอลต์จากเกาะเจจู ทำให้อาหารสัมผัสกับผิวกระทะน้อยลง จึงเหมาะแก่การปรุงอาหารเพื่อสุขภาพต่างๆ แม้ไม่ใช้น้ำมันหรือใช้น้ำมันน้อยก็สามารถทำอาหารได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารติดกระทะ ข้อดีอีกอย่างคือ ล้างทำความสะอาดได้ง่ายมาก เพียงแค่แช่น้ำทิ้งไว้และลูบออกด้วยฟองน้ำ
 • พื้นผิวกระทะด้านนอกถูกเคลือบไว้ด้วยอนุภาคNanoGraphene (นาโน แกรฟีน) ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นวัสดุที่ช่วยให้กระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึงรวดเร็วและสม่ำเสมอ
 • ใช้ได้กับเตาทุกประเภท ทำให้หมดปัญหากระทะทรงสวยต้องใช้กับเตาไฟฟ้าเท่านั้น บวกกับด้ามจับดีไซน์สวยทันสมัย ทำจากไม้แท้ ช่วยกันความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม ภายนอกกระทะสีน้ำตาลเข้มมีเอกลักษณ์ แตกต่างไม่เหมือนใคร
 • มาพร้อมกับขนาดความกว้าง 28 ซม. ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการทำอาหารได้หลากหลายเมนู
  ไม่ว่าจะเมนูทอด ย่าง ผัด ต้ม ตุ๋น หรือขนมหวาน ก็พร้อมที่จะรังสรรค์อาหารจานใหม่ได้ในทุกๆ วัน

สามารถเป็นเจ้าของกระทะ Jakola Star ได้แล้ววันนี้ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Line : @jakola_star, Facebook : jakola_star, Shopee: jakolaOfficial และ Lazada : jakola