มิสเตอร์ โดนัท จัดแผนรุกเต็มพิกัดพร้อมเข้าถึงทุกพื้นที่ เปิดตัวโมเดลใหม่ “รถสามล้อโมเดล (Mobile TukTuk Model)”

สุชีพ ธรรมาชีพเจริญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่-ปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัดเปิดตัวโมเดลใหม่ล่าสุดของแบรนด์มิสเตอร์ โดนัท “รถสามล้อโมเดล” (Mobile TukTuk Model) ด้วยกลยุทธ์การขยายสาขาโมเดลใหม่ที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ลูกค้า (New Way to Expand) เน้นการมองหาพื้นที่ใหม่ ๆ ขยายสาขาได้คล่องตัว เข้าถึงกลุ่มลูกค้าในสถานที่และแหล่งชุมชนต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพรวมไปถึงเป็นอีกช่องทางในการสื่อสารระหว่างแบรนด์กับลูกค้าได้มากขึ้น

โดยจุดแข็งของ “รถสามล้อโมเดล” (Mobile TukTuk Model) อยู่ที่ความเป็นโมเดลขนาดเล็ก จึงมีความคล่องตัวและยืดหยุ่นสูง สามารถเข้าถึงทุกพื้นที่ได้มากยิ่งขึ้น และยังเป็นการขยายโลเคชั่นในรูปแบบของโมบายล์สโตร์ที่สามารถสับเปลี่ยนไปตามย่านต่างๆ ที่เป็นทำเลเป้าหมาย อาทิตามสถานศึกษา มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล และชุมชนต่างๆเพื่อการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้นอีกทั้งยังออกแบบให้ดูสดใส และดึงดูดสายตา ซึ่งจะช่วยสร้างความแตกต่างและเพิ่มโอกาสการขายได้ดียิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ยังเตรียมความพร้อมต่างๆ สำหรับการต่อยอดธุรกิจแฟรนไชส์ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการรายย่อย กลุ่มนักลงทุนใหม่ และกลุ่มผู้ประกอบการคนรุ่นใหม่ที่สนใจเข้ามาร่วมเป็นพันธมิตรทำธุรกิจร่วมกัน

โดย “รถสามล้อโมเดล” (Mobile TukTuk Model) ประเดิมเปิดตัวครั้งแรกในงาน“เมืองโบราณไลท์ เฟส”  เริ่มจัดแสดงตั้งแต่ 1 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2564 นี้ ตั้งแต่เวลา 17.00-22.00 น.ณ เมืองโบราณ จ.สมุทรปราการ ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก