วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุยร่วมกับปัญญ์ปุริ (PANPURI) ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ เข้าพักโดยปราศจากพลาสติกเพื่อเป็นการอนุรักษ์ธรรมชาติอย่างยั่งยืน

รีสอร์ตได้รับการจัดอันดับให้ติดหนึ่งในรีสอร์ตชั้นนำที่มีจำนวนเพียง 1% ของโรงแรมทั้งหมดทั่วโลก ในกลุ่มโรงแรมหรูที่ดีที่สุด (Best Luxury), โรงแรมที่ให้บริการที่ดีที่สุด (Best Service), โรงแรมที่โรแมนติกที่สุด (Best Romance) และโรงแรมยอดนิยม (Best Top) โดย TripAdvisor ปี 2563 ขอบริการคุณระหว่างเข้าพักด้วยผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนปราศจากพลาสติก แต่ยังคงความพิเศษจากปัญญ์ปุริ (PANPURI)

ขณะที่ผู้เข้าพักได้สัมผัสการเข้าพักที่น่าประทับใจที่วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย พร้อมชมความสวยงามและสัมผัสเรื่องราวเหมือนอยู่ในป่าหิมพานต์ รวมถึงสามารถเพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกจากธรรมชาติของปัญญ์ปุริ (PANPURI) ภายในทุกวิลล่าและทั้งรีสอร์ต ซึ่งสามารถช่วยลดพลาสติกและผลกระทบที่เป็นผลเสียต่อสิ่งแวดล้อม

รีสอร์ตร่วมกับร่วมกับปัญญ์ปุริ (PANPURI) ซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่ปลอดภัยของประเทศไทยและมีชื่อเสียงระดับโลก โดยวนาเบลล์ได้เตรียมผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดซึ่งมีส่วนผสมมาจากธรรมชาติเท่านั้น อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย โดยผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่น The Jasmine & Thai Mint จะถูกออกแบบหัวปั้มมาเฉพาะให้ใช้งานง่าย สวยงามและเสริมการตกแต่งภายในห้องน้ำที่หรูหราของรีสอร์ต คุณจะผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ และทำให้ผู้เข้าพักสัมผัสประสบการณ์พิเศษของการเดินทางครั้งนี้และกลายเป็นเรื่องราวของวนาเบลล์ด้วยการถูกกระตุ้นความมีชีวิตชีวาของประสาทสัมผัสที่เต็มเปี่ยม

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจากธรรมชาติที่ได้รับการรับรอง โดยปัญญ์ปุริ (PANPURI) นำเสนอน้ำมันหอมระเหยจากพืชบริสุทธิ์และสารสกัดจากพืช, พร้อมกับใช้สารกันเสียจากธรรมชาติแต่ปราศจากสีย้อม, ไม่มีการทดลองกับสัตว์, ปราศจากน้ำหอมและปลอดสารเคมี ด้วยส่วนผสมที่มาจากสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลก ผสมผสานอย่างเชี่ยวชาญในประเทศ โดยแบรนด์นี้ยังเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยใช้หมึกถั่วเหลืองและกระดาษที่ปราศจากสารคลอรีน

“เกาะสมุยมีขยะสะสมประมาณ 120 ตันต่อวัน ซึ่งเป็นพลาสติกกว่า 30% ดังนั้นเราจึงภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการลดขยะ ในขณะที่เรามุ่งมั่นเพื่อสิ่งแวดล้อมให้ดีขึ้น รวมถึงแนวทางปฏิบัติอย่างยั่งยืนมากขึ้นในธุรกิจของเราด้วยการป้องกันให้ขวดพลาสติกที่มีปริมาณสะสมกว่า 60,000 ขวดต่อปี ลดลงในพื้นที่ของเรา ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาพิเศษจากปัญญ์ปุริ (PANPURI)” มร ดีเธอร์ รุคเค้นเบาออร์(Dieter Ruckenbauer) ผู้จัดการทั่วไป – วนาเบลล์  รีสอร์ท เกาะสมุย กล่าว

“เรามีความยินดีที่จะมอบสิทธิพิเศษซึ่งร่วมกับแบรนด์ที่มีจุดยืนที่แตกต่างและเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้เข้าพักของเรา ในขณะเดียวกันเรายังใส่ใจสิ่งแวดล้อมให้คงความธรรมชาติด้วย”

เชิญสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักสุดประทับใจที่วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย สำหรับการสำรองห้องพักและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล: reservations.vanabelle@luxurycollection.com หรือ โทร: + 66 77-915-555