“ห้างเซ็นทรัล” และ “โรบินสัน” ตอบรับทุกความต้องการของลูกค้า ชูกลยุทธ์อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้กับบริการ ‘Central & Robinson, With You Anytime Anywhere’

“ห้างเซ็นทรัล” “ห้างโรบินสัน” และ “ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์” ห่วงใยลูกค้าทุกคน สร้างความมั่นใจ ช้อปปลอดภัยด้วยมาตรการด้านสุขอนามัยที่เข้มงวดและเคร่งครัด กำชับเข้ม! มาตรการสุขอนามัยขั้นสูงสุด ทั้ง 73 สาขาทั่วประเทศ เพื่อรับมือโควิด-19 ระลอกใหม่ พร้อมอำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง กับแคมเปญ ‘Central & Robinson, With You Anytime Anywhere’ อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ ทุกที่ทุกเวลา

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “สิ่งสำคัญที่สุดที่เซ็นทรัลและ โรบินสันให้ความสำคัญมาโดยตลอด นั่นคือ การรักษามาตรฐานด้านสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด เพื่อสอดรับกับพฤติกรรมของ ‘ลูกค้า’ ที่เปลี่ยนไป ที่ใส่ใจในเรื่องความสะอาด ปลอดภัย ในการเข้ามาใช้มาบริการที่ห้างฯ มากขึ้น ซึ่งเราได้ปฏิบัติตามแนวทางมาตรการของภาครัฐมาอย่างต่อเนื่อง โดยในแต่ละวันเราได้มีการประเมินสถานการณ์เชิงรุกด้วยการติดตามความเคลื่อนไหวในทุกสาขาทั่วประเทศ รวมถึงมีการทำ Extra Deep Cleaning ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุกจุดทั่วทั้งห้างฯ หลังปิดให้บริการทุกวันเป็นประจำ พร้อมให้ความร่วมมือในการยกระดับมาตรการป้องกัน ด้วยการปรับเวลาเปิด-ปิดการให้บริการในแต่ละสาขาตามที่ภาครัฐขอความร่วมมือ นอกจากนี้ เรายังให้ความสำคัญกับ ‘พนักงาน’ ซึ่งถือเป็นกำลังสำคัญของเรา โดยมีการตรวจวัดอุณหภูมิพนักงานก่อนเริ่มงาน และขณะปฏิบัติงานเป็นระยะ รวมทั้งเน้นย้ำให้สวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาที่ปฏิบัติงาน เพื่อความปลอดภัยแก่ลูกค้าและพนักงาน อีกทั้งจัดให้พนักงานทำงานแบบ Work from Home เพื่อเพิ่มศักยภาพให้ทุกหน่วยงานสามารถควบคุมการแพร่ระบาดระลอกใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งมีนโยบายความคุ้มครองโควิด-19 ให้กับพนักงานประจำ พนักงานพาร์ทไทม์ และนักศึกษาฝึกงานด้วย เพราะความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานคือสิ่งสำคัญที่สุด”

ทั้งนี้ ห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน ยังได้ตอบรับทุกความต้องการของลูกค้า ด้วยการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าช้อปปิ้งได้อย่างอุ่นใจและปลอดภัย ทั้ง หน้าร้าน และช่องทางช้อปปิ้งแบบออมนิชาแนลที่ลูกค้าสามารถช้อปได้ ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งในส่วนของ ‘หน้าร้าน’ ห้างเซ็นทรัล กำหนด 5 หัวข้อหลัก 26 มาตรการเข้ม ในคอนเซ็ปต์ “Central Clean & Safe” ห้างเซ็นทรัล สะอาด ปลอดภัย อุ่นใจ เสมือนอยู่บ้าน ดังนี้ 1.ปลอดภัยสูงสุด 2.เคร่งครัด คัดกรอง 3.สะอาด ปลอดภัย ไร้กังวล 4.เว้นห่าง อย่างห่วงใย 5.ลดเสี่ยงจากสัมผัส ด้าน ห้างโรบินสัน และ โรบินสันไลฟ์สไตล์ ได้กำหนดมาตรการภายใต้ยุทธศาสตร์ 5 แผนแม่บท “โรบินสัน สะอาด มั่นใจ ในทุกตารางเมตร” ดังนี้ 1. คัดกรองเข้มงวด 2.ลดความแออัด 3. ติดตามให้มั่นใจ 4. สะอาดทุกจุดในเชิงรุก 5. ลดการสัมผัส เพื่อสร้างความมั่นใจถึงความสะอาดปลอดภัยแก่ลูกค้าเมื่อเข้ามาใช้บริการที่หน้าร้าน

อีกทั้ง ช่องทางช้อปปิ้งแบบออมนิชาแนล ที่ห้างเซ็นทรัลและโรบินสันถือเป็นผู้ริเริ่ม เพื่อให้ตอบรับทุกความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด ผ่านแคมเปญ Central & Robinson, With you Anytime Anywhere’ อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ ทุกที่ทุกเวลา กับหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น ช้อปผ่าน Central App แอปแรกของวงการรีเทลที่ให้ลูกค้ารับสิทธิพิเศษได้ทั้งในห้างฯและในแอปฯ, ช้อปผ่านเว็บไซต์ www.central.co.th และ www.robinson.co.th ตลอด 24 ชั่วโมง, Central / Robinson Chat & Shop แชตและช้อปสินค้าผ่าน Line Official @centralofficial และ @Robinson รวมถึงเพิ่มความสะดวกในการ ช้อปปิ้งผ่าน Line Official ของทุกสาขาทั่วประเทศ, Central / Robinson Call & Shop โทร.1425 ที่มาพร้อมบริการ Personal Shopper On Demand ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับทุกคน โดยจะมีพนักงานคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อมูล ทั้งโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ อย่างครบครัน รวมทั้งลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้าที่ต้องการได้แบบเรียลไทม์ ผ่าน Video Call เสมือน Live Shopping กับ Personal Shopper ส่วนตัวของคุณ รวมทั้ง Central / Robinson Facebook Live และFacebook Inbox ทั้ง Facebook Fanpage หลักของห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน ที่ www.facebookcom/CentralDepartmentStore และ www.facebook.com/RobinsonDepartmentStore รวมถึงใน Face-book Fanpage แต่ละสาขาของเรา อีกด้วย โดยสามารถเลือกช่องทางการรับสินค้าได้เอง ไม่ว่าจะรอรับที่บ้าน หรือมารับสินค้าที่หน้าร้าน ผ่านบริการ Central / Robinson Drive Thru ที่ห้างเซ็นทรัลและโรบินสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยห้างเซ็นทรัลและโรบินสันยังคงเดินหน้าพัฒนาและต่อยอดช่องทางช้อปปิ้งแบบออมนิชาแนลอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบรับพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบัน และตอกย้ำการเป็นผู้นำของวงการรีเทล

นอกจากนี้ ยังเสริมความแข็งแกร่งของหน้าร้าน และช่องทางช้อปปิ้งแบบออมนิชาแนล ด้วยสินค้าที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกเซ็กต์เม้นท์ และการันตีคุณภาพแบรนด์แท้ 100% ไม่ว่าจะเป็น Beauty at Home, Work&Study at Home, Clean at Home, Kids at Home, Cook at Home, Style at Home รวมถึง Luxury Brand, New Brand หรือ Premium Brand ระดับโลกที่ส่งตรงมาให้คุณได้ช้อปเฉพาะที่ห้างเซ็นทรัล และ โรบินสันเท่านั้น! พร้อมโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์มากมายในทุกช่องทางการช้อปปิ้ง อาทิ

• เอาใจขาช้อป กับส่วนลดสุดพิเศษทั้งหน้าร้านและออนไลน์ กับแคมเปญ Central / Robinson 5.5 (วันที่ 30 เม.ย.- 6 พ.ค.2564), Central Birthday X-treme (วันที่ 7-17 พ.ค.2564)

• รับคูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน รวมสูงสุด 15% รับเพิ่มคะแนนเดอะวันสูงสุด 5,000 คะแนน (เฉพาะช้อปที่ห้างเซ็นทรัล) หรือ ลด/รับเพิ่มสูงสุด 30% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

• เมื่อช้อปฯ สินค้าผ่านช่องทาง Central / Robinson Chat & Shop, Call & Shop, Facebook Inbox ครบ 1,500 บาทขึ้นไป รับคูปองส่วนลด ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต มูลค่า 200 บาท และเมื่อช้อปฯ ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป รับคะแนนเดอะวันเพิ่ม 3 เท่า (ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2564)

• พิเศษ! สำหรับบริการ Personal Shopper ผู้ช่วยช้อปส่วนตัว โทร.1425 กด 3 ช้อปผ่านผู้ช่วยส่วนตัวสำหรับทุกคนวันนี้! รับคะแนนเดอะวันพิเศษ 800 คะแนน เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท (ตั้งแต่วันนี้ – 25 พฤษภาคม 2564)

• สำหรับลูกค้าเดอะวัน เพียงใช้คะแนนเดอะวัน 400 คะแนน แลกรับส่วนลดทันที 100 บาท(ตั้งแต่วันที่ 17 – 31 พฤษภาคม 2564)

• ห้ามพลาด!! กับโปรโมชั่น “Central Online7th Anniversary” ช้อปมันส์วันเกิด ระหว่างวันที่ 18-31 พ.ค.2564 จัดเต็มส่วนลดสุดพิเศษมากมาย ทั้งบนเว็บ www.central.co.th และที่ CENTRAL APP

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษบนแพลตฟอร์มออมนิชาแนลที่สมบูรณ์แบบที่สุดของห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ในแคมเปญ ‘Central & Robinson, With You Anytime Anywhere’ อยู่ที่ไหนก็ ช้อปได้ ทุกที่ทุกเวลา พร้อมมาตรการด้านสุขอนามัยให้ลูกค้าช้อปหน้าร้านได้อย่างมั่นใจถึงความสะอาด ปลอดภัย ซึ่งทั้งหมดนี้คือความตั้งใจที่ห้างเซ็นทรัลและโรบินสันพร้อมมอบให้ลูกค้าคนสำคัญทุกคน