“เพอร์ร่า” น้ำแร่แบรนด์ไทยรายแรก ที่ได้รับมาตรฐาน Aquacert จากฝรั่งเศส การันตีสินค้าคุณภาพระดับโลก

“เพอร์ร่า” น้ำแร่ไทยรายแรก ที่ได้รับมาตรฐาน Aquacert จากประเทศฝรั่งเศส การันตีมาตรฐานการผลิต และ การเป็นน้ำแร่คุณภาพระดับโลก สร้างความเชื่อมั่นให้ผู้บริโภค กางแผนสร้างแบรนด์ปี 64 พร้อมเสริมภาพลักษณ์ด้วยดีไซน์ฉลากใหม่ เพิ่มความทันสมัย โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

นายธิติพร ธรรมาภิมุขกุล หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มการตลาดแบรนด์ (Chief Marketing Officer – Brand) บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า การผลิตสินค้าคุณภาพถือเป็นหัวใจสำคัญ ที่บริษัทฯยึดถือเป็นแนวทางปฏิบัติมาโดยตลอด ทางบริษัทจึงมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าให้ได้มาตรฐานระดับสากล เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นในคุณภาพของน้ำแร่เพอร์ร่า และเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค

“ปี 2564 นับเป็นอีกก้าวสำคัญของแบรนด์น้ำแร่เพอร์ร่า ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากลจากสถาบัน Aquacert ประเทศฝรั่งเศส ที่การันตีมาตรฐานการผลิตน้ำแร่ธรรมชาติทุกขั้นตอน ตอกย้ำมาตรฐานน้ำแร่ที่มีคุณภาพระดับโลก สร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ที่สำคัญเพอร์ร่ายังเป็นแบรนด์น้ำแร่ไทยรายแรก และรายเดียวที่ได้รับมาตรฐานดังกล่าวอีกด้วย”

ทั้งนี้ แบรนด์ยังคงให้ความสำคัญกับการสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง ย้ำหัวใจของการเป็นน้ำแร่คุณภาพ มาจากธรรมชาติ 100% มีแร่ธาตุสำคัญในปริมาณที่เหมาะสมต่อร่างกาย ทั้ง ซิลิกา แคลเซียม แมกนีเซียม และ PH8 ควบคู่กับการสื่อสารเพื่อตอกย้ำภาพในการเป็นแฟชั่นแบรนด์ที่มีความแตกต่างและโดดเด่นจากน้ำแร่ในตลาดอย่างชัดเจนทำให้น้ำแร่เพอร์ร่าเป็นแบรนด์ที่สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ทั้งในเรื่องของคุณประโยชน์จากแร่ธาตุที่ได้รับและในแง่ความรู้สึกดีที่มีต่อแบรนด์

นอกจากนี้ยังมีการดีไซน์ฉลากผลิตภัณฑ์น้ำแร่เพอร์ร่าใหม่ ให้มีความทันสมัย โดดเด่นมากขึ้นแต่ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างครบถ้วนทั้งภูเขาที่เปรียบเสมือนภาพจำของน้ำแร่เพอร์ร่า แต่ได้ปรับให้มีความทันสมัย เรียบหรู ด้วยการจัดองค์ประกอบแบบมินิมอล โทนสีฟ้าตัดกับสีทอง ดูงดงาม เรียบง่าย เน้นให้ฉลากดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ฉลากดีไซน์ใหม่ถูกปรับเปลี่ยนในสินค้าน้ำแร่เพอร์ร่าทุกรายการ(SKU) ได้แก่ น้ำแร่เพอร์ร่าขนาด 330 มิลลิลิตร(มล.), 600 มล. 750 มล. และขนาด 1.5 ลิตร เริ่มวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ผ่านช่องทางร้านสะดวกซื้อ อาทิ 7-Eleven, Tops, Tesco Lotus, Big C, Family Mart และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ Singha Online Shop

สำหรับระยะเวลา 9 ปีที่น้ำแร่เพอร์ร่าทำตลาดอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้บริษัทเป็นน้ำแร่เพียงแบรนด์เดียวที่สร้างการเติบโตกว่าตลาดทุกๆปี และปี 2563 เพอร์ร่าก้าวเป็นผู้นำตลาด ด้วยส่วนแบ่งทางการตลาด 26.7% สำหรับในปี 2564 การที่แบรนด์ได้รับมาตรฐานสากล Aquacert พร้อมกับการดีไซน์ฉลากใหม่ รวมถึงการรักษาภาพลักษณ์การเป็นแฟชั่นแบรนด์ที่ทำมาโดยตลอด บริษัทตั้งเป้าหมายยอดขายเชิงปริมาณ  90 ล้านลิตร และเชิงมูลค่ากว่า 1,200 ล้านบาท เพื่อรักษาการเป็นผู้นำตลาดอย่างแข็งแกร่ง