เปิดภาพประทับใจ! เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ส่งกำลังใจผ่านพิซซ่าแก่ผู้ประสบภัยโควิด-19 ในชุมชน ตลอด 20 ปี ไม่ว่าช่วงเวลาไหนเราไม่เคยทิ้งกัน

นับเป็นครั้งที่สามที่ประเทศไทยประสบกับวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19ทำให้พี่น้องชาวไทยต้องกลับมาเผชิญกับช่วงเวลาอันยากลำบากอีกครั้งโดยเฉพาะพื้นที่สีแดงที่มีการแพร่กระจายเป็นวงกว้างอย่าง กรุงเทพมหานครฯ และไม่เพียงแต่ผู้ที่ติดเชื้อเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ แต่ยังคงรวมไปถึง ผู้ประกอบการธุรกิจทั้งรายใหญ่และรายย่อย บุคลากรทางการแพทย์คนทำงาน ตลอดไปจนถึง ผู้อยู่อาศัยในเขตชุมชนต่าง ๆยิ่งไปกว่านั้น เหล่าเหล่าพี่น้องชาวไทยที่อาศัยอยู่ในชุมชนแออัดที่มีรายได้น้อย ที่นอกจากจะต้องรับมือกับความเสี่ยงในการติดโรคโควิด-19 แล้ว ยังต้องเจอกับอุปสรรคในการประกอบอาชีพทำมาหากินอีกด้วย

และด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดที่ยังคงทวีคูณความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ในฐานะแบรนด์ร้านอาหารที่อยู่คู่คนไทยมาเป็นเวลากว่า 20 ปี และได้รับความสนับสนุนที่ดีจากพี่น้องชาวไทยมาโดยตลอด จึงมีความตั้งใจในการช่วยเหลือเหล่าผู้ประสบภัยโควิด-19 ในชุมชนต่าง ๆ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับคนในชุมชนและบรรเทาความเดือดร้อนผ่านการร่วมมือกับรายการเล่าข่าวขวัญใจคนไทยใจอย่าง “เรื่องเล่าเช้านี้” ในแคมเปญ “เรื่องเล่าแบ่งปัน” โดย เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ขอร่วมแบ่งปันสิ่งที่ทุ่มเททำมาตลอดเวลา 20 ปีที่ผ่านมานั่นคือการมอบพิซซ่าร้อน ๆ และชิกเก้นป๊อป ในชุด “กล่องอร่อยส่วนตัว” สำหรับการทานมื้ออร่อยแบบเว้นระยะห่างกว่า 1,000 ชุด ให้กับผู้ที่อยู่อาศัยใน 5 ชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ได้แก่ ชุมชนสร้างสรรค์พัฒนา ชุมชนวัดคลองเตยใน ชุมชนบ่อนไก่ ชุมชนแสงจันทร์ใน และ ชุมชนนิรันดร์คอนโดโดย เดอะ พิซซ่า คอมปะนี หวังว่ากำลังใจในครั้งนี้จะส่งไปถึงใจคนในชุมชนเหล่านี้และเรียกรอยยิ้มให้กลับคืนมาสู่ชุมชนอีกครั้ง และสะท้อนเรื่องราวดี ๆ ผ่านภาพความประทับใจในการส่งพิซซ่าของพนักงานเดลิเวอรีในเสื้อเขียวที่คนไทยคุ้นตา

ประธานชุมชนเดินทางไปเยี่ยมแต่ละบ้านเพื่อแบ่งปันมื้ออร่อยให้กับเหล่าคนในชุมชน

พนักงานหนุ่มในชุดเขียวนำส่งพิซซ่า 200 ชุด แบ่งปันแก่ผู้ประสบภัยโควิด-19

และนอกเหนือจากการแบ่งปันและช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 แล้ว ในช่วงวิกฤตแบบนี้ ยังมีฮีโร่อีกกลุ่มที่ยังคงทำงานหนักต่อสู้เพื่อพี่น้องชาวไทยทุกคนนั่นคือเหล่าบุคลากรทางการแพทย์ที่คอยดูแลรักษาและช่วยเหลือชีวิตผู้ป่วยโควิด-19 จำนวนมากในขณะนี้ และเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจให้เหล่าบุคลากรทางการแพทย์ในการต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19เดอะ พิซซ่า คอมปะนี จึงจัดแคมเปญ“Buy 1 Give 1”หรือ“ซื้อ1ให้1”โดยทุกการสั่งซื้อพิซซ่าขนาดกลางขึ้นไป1ถาดเดอะพิซซ่าคอมปะนีจะส่งต่ออีก1ถาดให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลต่างๆฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเมื่อเข้าร่วมโครงการผ่านแอปพลิเคชันของ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถร่วม “Buy 1Give 1” ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง31พฤษภาคม2564 ผ่านแอปพลิเคชัน “The Pizza Company 1112” หรือwww.1112.com เท่านั้น

ติดตามเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ภายใต้การดำเนินการของ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้ที่

เว็บไซต์ : https://1112.com

เฟซบุ๊ก : The Pizza Company 1112 Lovers

ไลน์ออฟฟิเชียล : Thepizzacompany1112

โทรศัพท์ (+66) 2 365 6934