S Life โปรแกรมสิทธิพิเศษสำหรับครอบครัวสิงห์ เอสเตท จัดแคมเปญ “ส่งต่อความห่วงใย ด้วยความใส่ใจ” ช่วยบรรเทาวิกฤติโควิด-19

PR_S life_Ê觵èͤÇÒÁËèǧãÂ

S Life โดย สิงห์ เอสเตท ชวนลูกบ้านบริจาคสิ่งของแก่โรงพยาบาลสนาม เพื่อช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ และผู้ป่วยโควิด-19 กับแคมเปญ “ส่งต่อความห่วงใย ด้วยความใส่ใจ” ด้วยบริการรับส่งฟรี โดยความร่วมมือจาก ONTIME Fulfillment (ออนไทม์ ฟูลฟิลเมนท์) เพื่อส่งต่อความห่วงใย และกำลังใจไปยังผู้ปฏิบัติหน้าที่แนวหน้าในการต่อต้านไวรัสโควิด-19 นอกจากนี้ยังรณรงค์ชวนลูกบ้านแยกขยะหน้ากากอนามัยอย่างถูกต้อง เพื่อลดการแพร่กระจายของไวรัสสู่เจ้าหน้าที่เก็บขยะ กทม.

บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ตระหนักถึงความสำคัญของการร่วมมือกันจากทุกภาคส่วน เพื่อช่วยกันป้องกัน สนับสนุน และดูแลชุมชม ให้มีความปลอดภัย รวมถึงการทำกิจกรรมเพื่อสนับสนุนการช่วยเหลือสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในภาพรวม โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ และหน่วยงานที่ต้องปฏิบัติหน้าที่แถวหน้า ณ เวลานี้ โดยล่าสุดได้จัดแคมเปญ “ส่งต่อความห่วงใย ด้วยความใส่ใจ” ชวนลูกบ้านสิงห์ เอสเตท บริจาคสิ่งของเพื่อช่วยเหลือไปยังโรงพยาบาลสนามต่างๆ โดยไม่ต้องเดินทางไปด้วยตนเอง โดยได้รับความร่วมมือกับพันธมิตร บริษัท ONTIME Fulfillment (ออนไทม์ ฟูลฟิลเมนท์) คลังสินค้าสำหรับธุรกิจออนไลน์ครบวงจร ในการจัดส่งสิ่งของต่างๆ ไปยังสถานพยาบาลปลายทางที่ต้องการความช่วยเหลือ รวมถึงร่วมรณรงค์การแยกขยะ และสมทบน้ำดื่มเพื่อบุคลากรการแพทย์

นายชนพัฒน์ เตชะตันติวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดและภาพลักษณ์องค์กร บมจ.สิงห์ เอสเตท กล่าวว่า S Life คือโปรแกรมสิทธิพิเศษสำหรับครอบครัวสิงห์ เอสเตท มุ่งมั่นสร้างประสบการณ์ที่มีคุณค่าให้ชีวิตภายใต้แนวคิด “Enriching Life” ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในครั้งนี้มีความรุนแรงมากจากจำนวนผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ภาครัฐจำเป็นต้องมีการจัดตั้งโรงพยาบาลสนามหลายแห่งเพื่อรองรับคนป่วยและมีความต้องการรับสิ่งของบริจาคเป็นจำนวนมาก ตามที่ได้ปรากฏในข่าวทั่วไป

สิงห์ เอสเตท จึงชวนครอบครัว S Life บริจาคสิ่งของที่จำเป็นต่างๆ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางอออกจากบ้าน  ซึ่งได้รับความร่วมมือจาก ONTIME Fulfillment ที่เข้ามาร่วมเป็นพันธมิตรในกิจกรรมนี้ ด้วยการให้บริการรับส่งสิ่งของไปยังโรงพยาบาลสนามต่างๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยลูกบ้านสามารถติดต่อผ่าน Concierge service ได้ทุกโครงการ นอกจากนี้ลูกบ้านจะได้รับถุงแดงเพื่อแยกขยะหน้ากากอนามัยและขยะที่ติดเชื้ออื่นๆ เช่น กระดาษชำระ ภาชนะใส่อาหาร ตั้งแต่ต้นทางเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค

นอกจากนี้ยังส่งมอบความห่วงใย ด้วยกิจกรรมแจกน้ำเพอร์ร่า วิตามิน วอเตอร์ ส่งเสริมสุขภาพ โดยใช้สิทธิ์ผ่าน S Life แอปพลิเคชั่น หรือจะสมทบการบริจาคน้ำดื่มร่วมกับสิงห์ เอสเตท ให้กับโรงพยาบาลสนามผ่านการแลกคะแนนที่ตู้ ข ขวด คืนค่าหรือตู้รับคืนขวดน้ำดื่มพลาสติก ตั้งอยู่ในโครงการรคอนโด The ESSE สุขุมวิท 36 ซึ่งเป็นหนึ่งกิจกรรมที่ส่งเสริมการรักษาสิ่งแวดล้อมของสิงห์ เอสเตท ที่ได้เปิดตัวในช่วงที่ผ่านมา” นายชนพัฒน์ กล่าว