เดอะมอลล์ กรุ๊ป เดินหน้าช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านค้า และคู่ค้า เปิดบริการใหม่ CHAT & SHOP เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ช้อปง่ายผ่านทาง LINE แชทมา ช้อปให้ ส่งตรงถึงบ้าน

เดอะมอลล์ กรุ๊ป เดินหน้าช่วยเหลือ ผู้ประกอบการร้านค้า และคู่ค้า ฝ่าวิกฤตโควิด-19  เพิ่มช่องทางการตลาดออมนิชาแนลให้กับร้านค้า และคู่ค้า กว่า 30 ร้านค้า และ 1,000 แบรนด์ชั้นนำ ภายในศูนย์การค้า เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ผ่านบริการใหม่ล่าสุด CHAT & SHOP เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เริ่มให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้

นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด
(Miss Voralak Tulaphorn ; Chief Marketing Officer, The Mall Group Co., Ltd.) กล่าวว่า “สถานการณ์ขณะนี้ ธุรกิจทุกระดับได้รับผลกระทบกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะผู้ประกอบการที่ไม่สามารถจำหน่ายสินค้าผ่านหน้าร้านได้ตามปกติ ทาง เดอะมอลล์ กรุ๊ป ไม่ได้นิ่งนอนใจ เราพยายามทุกวิถีทางที่จะช่วยเหลือผู้เช่าของเรา ซึ่งหนึ่งในแผนงานก็คือการเพิ่มช่องทางการขายให้กับร้านค้าในศูนย์การค้า ให้มาขายผ่านช่องทางออมนิชาแนลที่แข็งแกร่งของห้างฯ สำหรับผู้เช่าในศูนย์การค้า เราเดินหน้าเปิดบริการ CHAT & SHOP เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ นำร่องให้บริการสำหรับร้านค้าภายในศูนย์การค้า เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน โดยทางศูนย์ฯ จะเป็นสื่อกลางช่วยประสานระหว่างร้านค้ากับลูกค้าผ่านช่องทาง LINE @call2ordermngam ในช่วงวิกฤตโควิด-19 เชื่อว่าบริการนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้ร้านค้า และคู่ค้า ในศูนย์การค้า มีช่องทางในการกระจายสินค้ามากยิ่งขึ้น

CHAT & SHOP เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ผู้ช่วยส่วนตัวนักช้อป แชทมา ช้อปให้ ส่งถึงที่ เสมือนมาช้อปด้วยตัวเอง บริการ SOCIAL COMMERCE ผ่านช่องทาง LINE APPLICATION เพียง Add LINE @call2ordermngam และแชทโต้ตอบกับพนักงาน  โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทุกชิ้นจากร้านค้าชั้นนำที่เข้าร่วมกว่า 30 ร้านค้า และ 1,000 แบรนด์ชั้นนำ ภายในศูนย์การค้า เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน อาทิ H&M, EVEANDBOY, JASPAL, CC DOUBLE O, SKECHERS, JIB, JAYMART, HUAWEI, WATSONS, CHIVIT-D by SCG, สมใจ และ ร้านค้าอีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษจากศูนย์การค้า เพียงเก็บใบเสร็จที่ซื้อสินค้าจากร้านค้าในศูนย์ฯ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน แล้วนำกลับมาแลกรับสิทธิพิเศษได้ ก่อนสิ้นสุดระยะเวลาจัดแคมเปญ

ช้อปง่ายแค่ปลายนิ้ว บริการดีๆ ส่งตรงจาก เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน พร้อมเสิร์ฟครบทุกไลน์สินค้าไลฟสไตล์ เสมือนมาช้อปด้วยตัวเอง เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน ห้างฯ ในกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป มีความห่วงใย ใส่ใจคนไทย และยังคงสนับสนุนให้ประชาชน อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ และหากลูกค้าจำเป็นต้องมาใช้บริการด้วยตัวเอง พร้อมย้ำความมั่นใจในทุกตารางเมตรกับการยกระดับมาตรการความสะอาดและความปลอดภัยเชิงรุกขั้นสูงสุด ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนร่วมก้าวข้ามวิกฤตนี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด