ชาบูตง

ชาบูตง ราเมน (Chabuton)  สุดยอดร้านราเมนต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น บริหารงานโดย บจก. เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป (ซีอาร์จี)ปรับกลยุทธ์ส่งเมนูใหม่ “KAKUNI หมูตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่น”มอบประสบการณ์ความอร่อยพรีเมียมในแบบคุ้มค่าเกินราคา เพื่อสร้างความน่าสนใจและกระตุ้นยอดขายในช่วงโควิด มั่นใจสามารถเพิ่มยอดขายกว่า 30%

เด่นชัย เพชรชมรัตน์   ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธุรกิจอาหารญี่ปุ่น บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่าด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบันที่มีความต้องการรับประทานอาหารระดับพรีเมียม ในราคาที่คุ้มค่าและเข้าถึงได้ชาบูตง ราเมน จึงนำเสนอเมนูราเมนพรีเมียมที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์เพื่อกระตุ้นการซื้อ สร้างยอดขายให้แบรนด์ เจาะตลาดกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ชอบความเป็นญี่ปุ่น และชอบรสชาติราเมนต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่นเป็นผู้ติดตามเทรนด์ต่างๆ ที่น่าสนใจที่อยู่ในกระแส และมีเหตุผลในการตัดสินใจซื้อ

อีกทั้งในช่วงที่ผ่านมา ยอดขายจากช่องทางเดลิเวอรี่ของแบรนด์เติบโตขึ้นเป็นสัดส่วนมากกว่า 20% ของยอดขายทั้งหมด โดยเฉพาะในช่วงที่มีการระบาดของโควิด-19 ที่เป็นตัวเร่งพฤติกรรมจนทำให้ฟู้ดเดลิเวอรีกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภค ประกอบกับการประกาศมาตรการป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อโควิด-19ที่ให้งดการบริโภคอาหารในร้าน แบรนด์จึงวางแผนผลักดันยอดขายไปในช่องทางเดลิเวอรี่ และ เทคโฮม (Take Home) แบบเต็มพิกัด โดยเร่งพัฒนาเมนูใหม่ที่ตอบโจทย์ในการสั่งไปทานที่บ้านรวมไปถึงเมนูใหม่ที่จะจำหน่ายเฉพาะในช่องทางเดลิเวอรี่เท่านั้น โดยยังคงคุณภาพอาหารและรสชาติ ให้ได้ความรู้สึกในการทานราเมนที่บ้านไม่แตกต่างกับการมาทานที่ร้านสำหรับเมนูใหม่ “KAKUNI หมูตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่น” นี้ ตั้งเป้าไว้ว่าจะสามารถเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์ได้กว่า 30%

ชาบูตง ราเมน (Chabuton)นำเสนอราเมนรสชาติความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร กับเมนูใหม่ที่คุณจะจำขึ้นใจไม่มีลืม กับ KAKUNI หมูตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่นให้อรรถรสนุ่มหนุบละลายในปาก” จัดเต็มส่งตรงถึงที่ ไม่ว่าจะสั่งช่องทาง Delivery หรือซื้อกลับบ้าน Take Away ก็ให้อรรถรสอร่อยเหมือนทานที่ร้าน ด้วย  4 เมนู ในราคาเริ่มต้นเพียง89บาท เท่านั้น

  • คาคูนิ&หมูชาชูชิโอะทงคตสึราเมน(Kakuni& Pork ChashuTonkotsuShio Ramen)– ราเมนในน้ำซุปกระดูกหมูเคี่ยวรวมกับเกลือเพิ่มความอร่อยใหม่ด้วยหมูตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่นรสชาติเข้มข้นละลายในปาก เสิร์ฟพร้อมหมูชาชูย่างและท๊อปปิ้งจัดเต็มคำล้นชาม
  • คาคูนิทงคตสึเกียวไคซารุราเมน(KakuniTonkotsuGyokaiZaru Ramen) – ราเมนเส้นแบบเย็นเสิร์ฟคู่น้ำซุปร้อนๆจากกระดูกหมูเคี่ยวกับปลาโอจากญี่ปุ่นเพิ่มความกลมกล่อมของน้ำซุปด้วยมิรินให้ความสดชื่นและเต็มคำไปกับความอร่อยจากหมูตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่นรสชาติเข้มข้นละลายในปาก
  • คาคูนิด้ง (Kakuni Don) – ข้าวหน้าหมูตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่นย่าง 2 ชิ้นโตรสชาติเข้มข้นละลายในปากเสิร์ฟพร้อมไข่ออนเซ็น
  • คาคูนิท๊อปปิ้ง (Kakuni Topping) – หมูตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่นย่างรสชาติเข้มข้นละลายในปาก

มาสัมผัสประสบการณ์ที่จะทำให้คุณตราตรึงจนลืมไม่ลงกับ KAKUNI หมูตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่นนุ่มหนุบละลายในปาก” ได้ทั้งที่ร้านชาบูตง ราเมน ทั้ง 17 สาขา หรือเลือกอร่อยที่บ้านในช่องทางเดลิเวอรี่ ตั้งแต่ 19 พ.ค. 64 – 31 ก.ค. 64สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Facebook: Chabuton RamenและLine@: ChabutonThailand