เดอะมอลล์ กรุ๊ป ตอกย้ำผู้นำ FUTURE RETAIL ของไทย เปิดตัว M ONLINE VIRTUAL STORE ห้างฯ แรก เสริมทัพออมนิชาแนลให้ยิ่งแข็งแกร่ง

ครั้งแรกของวงการค้าปลีกไทย เดอะมอลล์ กรุ๊ป รุกแผนสู่ความเป็นผู้นำ FUTURE RETAIL เปิดตัว VIRTUAL STORE เสริมทัพออมนิชาแนลให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น หลังทยอยให้บริการช่องทางใหม่ๆ ทั้ง ONLINE และ OFFLINE ตั้งแต่ปี 2563 ตอกย้ำกลยุทธ์ CUSTOMER CENTRIC เอาใจลูกค้านักช้อป ในยุคนิวนอร์มอล กับมิติใหม่แห่งการช้อปปิ้งที่แตกต่างและล้ำกว่าเคย ยกห้างฯ จริงมาบนโลกออนไลน์ เติมเต็มประสบการณ์การช้อปปิ้งให้สมบูรณ์แบบที่สุด ยก M ONLINE VIRTUAL STORE จำลองบรรยากาศห้างฯ พารากอนมาให้เดินช้อปกันถึงบ้าน

นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (Miss Voralak Tulaphorn ; Chief Marketing Officer, The Mall Group Co., Ltd.) กล่าวว่า “เพื่อตอบโจทย์การเป็น FUTURE RETAIL ของเดอะมอลล์ กรุ๊ป เราไม่หยุดเดินหน้าพัฒนาและสร้างสรรค์บริการใหม่ๆ ให้ได้แพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบตอบโจทย์ลูกค้ายุค Future Retail ที่ต้องการความสะดวกสบาย และเติมเต็มประสบการณ์การช้อปของลูกค้าแบบออมนิชาแนลอย่างแท้จริง และยังคงตอกย้ำกลยุทธ์ CUSTOMER CENTRIC ที่เป็นหัวใจหลักในการทำธุรกิจเช่นเคย โดยเดอะมอลล์ กรุ๊ป ถือเป็นห้างสรรพสินค้าแห่งแรกในประเทศไทย ที่พัฒนา VIRTUAL STORE ขึ้นมาเพื่อยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งของลูกค้าให้สมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่ง VIRTUAL STORE นี้จะช่วยส่งเสริมการขายในช่องทางที่มีทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น M ONLINE, CHAT & SHOP, CALL 2 ORDER หรือแม้แต่การมาเดินที่ห้างสรรพสินค้า

M ONLINE VIRTUAL STORE สาขาพารากอนนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยเพิ่มความสนุกและมอบไอเดียใหม่ๆ ในการเลือกซื้อสินค้าของลูกค้า ช่วยทำให้การช้อปปิ้งสนุกขึ้น สามารถแวะชมสินค้าผ่านทาง M ONLINE ได้ทั้งในมือถือ หรือ จะสวมแว่น VR เพื่อเพิ่มอรรถรส เสมือนกำลังเดินอยู่ที่ห้างฯ พารากอน และสำหรับลูกค้าใหม่หรือลูกค้าจากต่างจังหวัด ที่ยังไม่มีโอกาสได้มาพารากอน ก็เป็นโอกาสที่จะได้มาสัมผัสกับสถานที่เสมือนจริงในรูปแบบห้างฯ ออนไลน์ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกเดินช้อปปิ้งได้ตามต้องการ ตั้งแต่ชั้น 1 ถึงชั้น 4 ครอบคลุมทุกกลุ่มสินค้าหลัก ไม่ว่าจะเป็น BEAUTY HALL, WOMEN & MEN FASHION, POWER MALL, SPORTS MALL, WATCH GALLERIA, THE LIVING, KIDS’ PLANET และ BETREND  สามารถคลิกชมสินค้าและรายละเอียดสินค้าแต่ละแบรนด์ได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทันที โดยระบบจะลิงก์ไปสู่หน้าแบรนด์ หรือสินค้าที่เลือกในเว็บไซต์ www.monline.com หรือลิงก์ไปสู่บริการ CHAT & SHOP เพื่ออำนวยความสะดวกสูงสุดให้กับลูกค้าของเรา

แผนการเปิดตัว M ONLINE VIRTUAL STORE ของเดอะมอลล์ กรุ๊ป ในปีนี้ เริ่มจากสาขาพารากอน ที่ถือเป็น World Class Shopping Destination เพื่อให้ลูกค้าทั่วประเทศได้มีโอกาสช้อปปิ้งห้างสรรพสินค้าพารากอนได้ทุกที่ ทุกเวลา หลังจากนี้เราจะเดินหน้าพัฒนา VIRTUAL STORE ให้ครบทุกสาขา โดยตั้งเป้าเปิดตัว ดิ เอ็มโพเรียม และ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ให้ลุล่วงภายในปี 2564”

ฉลองการเปิด M ONLINE VIRTUAL STORE  รับ CODE ส่วนลดสูงสุด  800 บาท  เพียงตามล่าหาโค้ดส่วนลดครบ 4 โค้ด เมื่อเดินเยี่ยมชมครบ 4 ชั้น ในแผนกต่างๆ ของ M ONLINE  VIRTUAL STORE โดยโค้ดส่วนลดสามารถนำมาใช้ในการซื้อสินค้าผ่านทาง MONLINE.COM จากแผนกต่างๆ อาทิ

  • BEAUTY HALL ช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป กรอกโค้ดลดเพิ่ม 200 บาท
  • WOMEN & MEN FASHION, THAI DESIGNERS ช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป กรอกโค้ดลดเพิ่ม 150 บาท
  • POWER  MALL ช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป กรอกโค้ดลดเพิ่ม 250 บาท
  • SPORTS MALL ช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป กรอกโค้ดลดเพิ่ม 200 บาท

ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม 2564 – 31 กรกฎาคม 2564 โดยโค้ดส่วนลดมีจำกัดจำนวนสิทธิ์สามารถตรวจสอบจำนวนสิทธิ์ และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง MONLINE.COM

พบกับ M ONLINE VIRTUAL STORE อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ที่จะมาเติมเต็มประสบการณ์แห่งการช้อปปิ้งที่สมบูรณ์แบบ สนุก เพลิดเพลิน ในบรรยากาศห้างจริง คลิกไปเดินห้างฯ  พารากอนแบบ VIRTUAL STORE ได้แล้ววันนี้ ที่ MONLINE.COM ตลอด 24 ชั่วโมง