ซีอาร์จี ระดมกำลังแบรนด์ในเครือจัดโปรโมชั่นพิเศษ ชวนฉีดวัคซีนไฟท์โควิด HELP THAI FIGHT COVID-19

ซีอาร์จี ชวนฉีดวัคซีนไฟท์โควิด HELP THAI FIGHT COVID-19 ระดมพลังแบรนด์ดังในเครือจัดโปรโมชั่นพิเศษทั้ง 1 แถม 1หรือ แลกรับ เพียงแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ที่ร้านอาหารในเครือซีอาร์จีที่ร่วมรายการ

ณัฐ วงศ์พานิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ทวีความรุนแรงขึ้นในปัจจุบันวัคซีนป้องกันโควิด-19 นับเป็นทางออกอีกทางหนึ่งที่จะช่วยป้องกัน ลดความรุนแรง และยับยั้งการระบาดได้ ซีอาร์จี จึงขานรับนโยบายของกลุ่มเซ็นทรัล ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนแคมเปญชวนฉีดวัคซีนไฟท์โควิด HELP THAI FIGHT COVID-19 เชิญชวนให้คนไทยเข้ารับวัคซีนป้องกันโควิด-19 เพื่อร่วมสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ และสำหรับพนักงาน ด้วยความห่วงใยในสวัสดิภาพและสุขภาพของพนักงาน ทางกลุ่มเซ็นทรัลได้เร่งดำเนินการจัดหาวัคซีนเพื่อพนักงานทุกคน โดยได้ทำการทยอยฉีดให้แก่พนักงานกลุ่มเสี่ยงก่อนแล้ว พร้อมทั้งยังคงเน้นย้ำมาตรการ 3C (Cleanliness Procedure คัดกรองอย่างเข้มงวดรักษาความสะอาดทุกขั้นตอน / Consideration of Social Distancing Measures เน้นย้ำมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม และ Contactless Service การให้บริการแบบไร้สัมผัส ตั้งแต่ขั้นตอนการจัดเตรียมอาหารไปจนถึงขั้นตอนการชำระเงิน) ในทุกขั้นตอนของการปฏิบัติงาน เพื่อการบริการที่ปลอดภัยสูงสุดแก่พนักงานและลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการร้านอาหารในเครือซีอาร์จี”

สำหรับสิทธิพิเศษที่แบรนด์ต่างๆในเครือซีอาร์จี ขอมอบให้แก่ผู้ที่ผ่านการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เพียงแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนเพื่อรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่เข็มแรก ที่ร้านอาหารในเครือซีอาร์จีที่ร่วมรายการได้แก่ สามารถใช้สิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 1 ที่ร้านมิสเตอร์ โดนัท และ อานตี้ แอนส์ จำนวนแบรนด์ละ 1,000,000 สิทธิ์ (รวม 2,000,000 สิทธิ์)

และ รับฟรี! เมนูพิเศษ เมื่อทานเมนูใดก็ได้ หรือ เมนูที่แบรนด์กำหนดเมื่อมาใช้บริการที่ร้านเปปเปอร์ลันช์รับฟรีข้าวเปปเปอร์หมูมูลค่า 129 บาท, ชาบูตงราเมนรับฟรีหมูชาชู 2 ชิ้นมูลค่า 85 บาท, โคล สโตน ครีมเมอรี่รับฟรี ไอศกรีม 2 สกู๊ป มูลค่า 60 บาท, ไทยเทอเรส รับฟรีกล้วยไข่เชื่อมมูลค่า 74 บาท, โยชิโนยะ รับฟรีเต้าหู้ทอดคาราอาเกะมูลค่า 45 บาท, โอโตยะ รับฟรีสลัดหมูชาบูราดซอสต้นหอมญี่ปุ่นมูลค่า 115 บาท, เทนยะ รับฟรีชีสเทมปุระมูลค่า 49 บาท, คัตสึยะ รับฟรีข้าวหน้าหมูสไลด์มูลค่า 119 บาท และ ส้มตำนัว รับฟรีชามะนาว 1 แก้วมูลค่า 75 บาท

ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ค. 2564 เป็นต้นไป ตรวจสอบวันเริ่มโปรโมชั่นและเงื่อนไขของแบรนด์ที่สนใจ หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook ของแบรนด์ที่ร่วมรายการ หรือ Facebook :CentralRestaurantsGroup หรือ CRG Call Center 1312

#ทีมไทยไฟท์โควิด#มั่นใจก้าวไปด้วยกัน