ขาช้อปไม่ต้องรอนาน ช้อปผ่าน Central App ฟินกับบริการใหม่! “3 HRS. DELIVERY” ส่งไว ใน 3 ชม. ในพื้นที่กรุงเทพฯ มาพร้อมโปรสุดปัง

“ห้างเซ็นทรัล และ โรบินสัน” ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำความแข็งแกร่ง เดินหน้าจัดแคมเปญใหญ่ต่อเนื่องทั้งในห้างและออนไลน์ ด้วยแคมเปญ “Central 6.6 Double Sale” (เซ็นทรัล 6.6 ดับเบิ้ล เซล) ระหว่างวันที่ 1-8 มิ.ย. 2564 พาเหรดสินค้าแบรนด์ชั้นนำ ลดราคาสูงสุด 80% พร้อมเปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด! “3 HRS. DELIVERY” ส่งไว ใน 3 ชม. เมื่อช้อปผ่าน Central App จัดส่งในพื้นที่กรุงเทพฯ ไม่เกิน 15 กม. จากสาขา ชิดลม แจ้งวัฒนะ บางนา พระราม 2 และรังสิต (เมื่อช้อปตามเงื่อนไข) โดยสามารถใช้งานง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นสายแฟอยากช้อปของเด็ด หรือสายบิวตี้ได้ลุคใหม่ทุกวัน เพียงคลิ๊กรูปสินค้าที่ต้องการ และกรอกรหัสไปรษณีย์เพื่อตรวจสอบวิธีการจัดส่งในขั้นตอนการสั่งซื้อ ระบบจะแสดงวิธีจัดส่งสินค้าแต่ละรายการในถุงช้อปปิ้ง หากอยู่ในพื้นที่ส่งฟรีให้บริการจะมีตัวเลือก “3 HRS. DELIVERY” จากนั้นกดรับบริการส่งถึงบ้านได้ทันที (เมื่อช้อปครบ 5,000 ขึ้นไป เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ หากช้อปไม่ครบตามเงื่อนไข ค่าบริการเพียง 150 บาท)

ทั้งนี้ เพื่อต้อนรับเทศกาลช้อปวันที่ 6 เดือน 6 สำหรับบนออนไลน์ เตรียมช้อปเพลินกับแคมเปญ “Central 6.6 Double Sale” พบกับสินค้าแบรนด์ชั้นนำลดสูงสุดถึง 80% พร้อมสินค้า Flash deal ดีลสุดคุ้มเปลี่ยนใหม่ทุกวัน และรับส่วนลดเพิ่มจากสเปเชียลโค้ดสูงสุด 666 บาท พิเศษ! เฉพาะวันที่ 6-8 มิ.ย. 2564 ช้อปฟิน! พร้อมเลือกรับบริการ “3 HRS. DELIVERY” ส่งไว ใน 3 ชม. ทุกออเดอร์ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ!! และเมื่อมาช้อปที่ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน พบกับแคมเปญ “Central / Robinson With You Sale 6.6” ช้อปยาวไปกับคุณ ระหว่างวันที่ 1-7 มิ.ย. 2564 จัดโปรสุดว้าว อาทิ ใช้เดอะวัน 600 คะแนน แลกรับส่วนลด 100 บาท ผ่านแอปพลิเคชั่นเดอะวัน ( ปกติ 800 คะแนน / จำกัด 3 สิทธิ์ ต่อท่าน / 60,000 สิทธิ์ตลอดรายการ), ลด/รับเพิ่มสูงสุด 30% จากเดอะวัน และบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย

ทั้งนี้ ลูกค้าทุกท่านยังสามารถช้อปผ่านบริการออมนิชาแนล ทั้งช่องทาง Central App แอปพลิเคชั่นที่ให้ลูกค้ารับสิทธิพิเศษได้ทั้งหน้าร้าน และบนแอปฯ, เว็บไซต์ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ที่      www.Central.co.th และ www.Robinson.co.th, Central / Robinson Chat & Shop แชตและช้อปสินค้าผ่าน Line Official @centralofficial และ @Robinson รวมถึงผ่าน Line Official ของทุกสาขาทั่วประเทศ, Central / Robinson Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับทุกคน รวมทั้ง Central / Robinson Facebook Live และFacebook Inbox ทั้ง Facebook Fanpage หลักของห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ที่ www.facebookcom/CentralDepartmentStore และ www.facebook.com/RobinsonDepartmentStore รวมถึงใน Facebook Fanpage แต่ละสาขาอีกด้วย