สั่งกินสั่งใช้สั่งได้ทุกวันกับโปรฯ เดือดๆ จากฟู้ดแพนด้า ในแคมเปญ #SupportSME ทุ่มงบกว่า 40 ล้านบาท ขนโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1

ฟู้ดแพนด้าผู้นำแพลตฟอร์มดิลิเวอรี่ทั้งอาหารและของชำแบบออน-ดีมานด์ (on-demand delivery platform) ในประเทศไทย อัดโปรโมชั่นชุดใหญ่ต่อเนื่องในแคมเปญล่าสุด #SupportSME ให้ลูกค้าได้สนับสนุนท่ามกลางการระบาดของโควิด-19 ระลอกสามโดยทุ่มอีกกว่า 40 ล้านบาท ขนทัพโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 60% จากร้านอาหารกว่า 13,000 ร้านทั่วประเทศตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งเป็นโปรโมชั่นเพิ่มเติมนอกเหนือไปจากการลดค่าคอมมิชชั่นและการงดเก็บค่าคอมมิชชั่นเพื่อสนับสนุนและช่วยร้านอาหารและผู้ประกอบการรายย่อยอีกด้วย

เซฟเลย! โค้ดส่วนลดให้สั่งกินสั่งใช้สุดคุ้ม

  • FPSUPPORT : ฟู้ดแพนด้ามอบส่วนลด 60 บาท เพียงใช้โค้ด FPSUPPORT สำหรับทุกๆออเดอร์ขั้นต่ำที่ 250 บาทขึ้นไป
  • SHOPSUPPORT : ฟู้ดแพนด้าให้ส่วนลดง่ายๆ 70 บาท เพียงกรอกโค้ด SHOPSUPPORT สำหรับทุกๆ ออเดอร์ในฟีเจอร์ Shops เพียงสั่งซื้อขั้นต่ำที่ 300 บาทขึ้นไป

ยังไม่หมด! ให้สั่งกินสั่งใช้สั่งได้ทุกวันกับโปรโมชั่นโดนๆ ตลอดทั้งเดือนมิถุนายน คลิกเลยที่เว็บไซต์ของฟู้ดแพนด้า https://www.foodpanda.co.th/contents/vouchers ไม่ว่าจะเป็นดีลปังๆ ประจำเดือน ดีลสุดพิเศษจากพาร์ทเนอร์ชั้นนำ เลือกอิ่มอร่อยสุดคุ้มไปกับฟู้ดแพนด้าด้วยร้านอาหารชั้นนำได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็น KFC, McDonald’s, The Pizza Company, Pizza Hut, OOTOYA, ก่วงเฮงข้าวมันไก่ประตูน้ำ, Kamu, Dairy Queen และอื่นๆ อีกมากมายทั่วประเทศ

หรือจะเลือกจ่ายน้อยกว่าเพียงรับอาหารด้วยตนเองที่ร้านอาหารโดยเลือกฟีเจอร์ “Pick-Up” รวมถึงยังให้ได้ช้อปปิ้งของชำแบบสบายกระเป๋าพร้อมดีลเด็ดๆ ราคาโดนๆ เมื่อสั่งซื้อของชำผ่าน foodpanda shops อีกด้วย

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 1 มิถุนายนฟู้ดแพนด้าได้ปล่อยแคมเปญ #SupportSME เพื่อช่วยเหลือร้านอาหารรายย่อย ร้านค้าขนาดเล็ก และผู้ค้าในตลาดสด ซึ่งร่วมมือกับโครงการส่งเสริมร้านอาหารและร้านค้าชุมชนครั้งที่ 11 โดยกระทรวงพาณิชย์และกรมการค้าภายใน โดยเคมเปญ #SupportSME ใช้งบกว่า 75 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือพันธมิตรผู้ค้าและผู้ประกอบการรายย่อยกว่า 30,000 ราย โดยได้ลดค่าคอมมิชชั่นเหลือเพียง 25% ตลอดทั้งแคมเปญตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายนนี้ สำหรับพันธมิตรผู้ค้าและผู้ประกอบการรายย่อยปัจจุบันในจังหวัดกรุงเทพฯ นนทบุรี สมุทรปราการและปทุมธานี ที่ได้รับผลกระทบร้ายแรงจากการระบาดของโควิด-19 อีกทั้งได้งดเก็บค่าคอมมิชชั่นกับ SMEs และพันธมิตรผู้ค้ารายใหม่ในช่วงเดือนแรกหลังลงทะเบียนเข้าสู่แพลทฟอร์มฟู้ดแพนด้าอีกด้วย ตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบันฟู้ดแพนด้าลงทุนกว่า 200 ล้านบาทเพื่อสนับสนุน SMEs ซึ่งถือเป็นงบลงทุนมากที่สุดในบรรดาแพลทฟอร์มส่งอาหารและสินค้าในประเทศไทย