ฟิตเนส เฟิรส์ท – เซเลบริตี้ ฟิตเนส เดินหน้าให้พนักงาน 94.5% ฉีดวัคซีนเพื่อป้องกัน COVID-19 เตรียมความพร้อมและความมั่นใจเมื่อเปิดให้บริการ

อีโวลูชั่น เวลล์เนสส์ (ประเทศไทย) ผู้นำอันดับหนึ่งธุรกิจฟิตเนสคลับในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ ฟิตเนส เฟิรส์ท (ประเทศไทย) และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส (ประเทศไทย) เดินหน้าให้พนักงาน เทรนเนอร์ และทีมงานทุกคนทั้งส่วนกลางและคลับทุกสาขา เริ่มฉีดวัคซีนกันป้องกัน COVID-19 โดยทีมฟิตเนส เฟิรส์ท สาขาเดอะมอลล์ โคราช นำร่องฉีดวัคซีนเข็มแรกครบ 100% แล้ว ตามด้วยพนักงานในสาขาอื่นๆ ทั่วประเทศจะเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มแรกพร้อมกันในวันพุธที่ 9 มิถุนายน นี้ ที่ศูนย์การค้า MBK และ THE MARKET BANGKOK เพื่อเสริมภูมิคุ้มกันให้กับบุคลากรทุกคน ตามเจตนารมณ์ของบริษัทที่เน้นย้ำและให้ความสำคัญกับพนักงาน รวมถึงเมมเบอร์ และมาตรการความปลอดภัยต่างๆ เป็นสำคัญ อีกทั้งเป็นการเตรียมความพร้อมของ ฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส ทุกสาขา เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับเมมเบอร์กลับมาฟิตด้วยกันอีกครั้ง

นางอรวรรณ เกลียวปฏินนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท อีโวลูชั่น เวลล์เนสส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สถานการณ์ในตอนนี้ถือเป็นความท้าทายของทุกธุรกิจ เนื่องจากผู้บริโภคต้องการความเชื่อมั่นหากมีการผ่อนปรนให้กลับมาใช้ชีวิตปกติอีกครั้ง นับตั้งแต่การระบาดระลอกแรกจนถึงตอนนี้ เราให้ความสำคัญกับพนักงาน เทรนเนอร์ และทีมงานทั้งหมด รวมถึงเมมเบอร์ทุกท่านที่มาใช้บริการ เมื่อเกิดการระบาดขึ้นอีกครั้งอย่างรวดเร็วในวงกว้าง ทางรอดเดียวในตอนนี้ คือการฉีดวัคซีนให้เร็วที่สุดเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่คนในประเทศและสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ จึงเร่งให้พนักงาน/บุคลากร เทรนเนอร์ และทีมงานทั้งหมดเริ่มฉีดวัคซีนโดยเร็ว”

เพื่อเตรียมความพร้อมให้ทุกคนได้กลับมาใช้ชีวิตปกติได้เร็วขึ้น พร้อมทั้งสร้างความมั่นใจให้กับพนักงาน บุคลากรและเมมเบอร์ทุกท่าน ฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส จึงเร่งดำเนินนโยบายเรื่องการฉีดวัคซีน COVID-19 ของพนักงาน โดยเริ่มจากทีมฟิตเนส เฟิรส์ท สาขาเดอะมอลล์ โคราช ที่ได้รับการฉีดวัคซีนเข็มแรกครบ 100% เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา และเดินหน้าต่อเนื่องด้วยการให้พนักงานเข้ารีบการฉีดวัคซีนพร้อมกันในวันพุธที่ 9 มิถุนายน นี้ ที่ ศูนย์การค้า MBK และ THE MARKET BANGKOK ซึ่งคาดการณ์ ณ วันที่ 9 มิถุนายน นี้ จะมีพนักงานที่ได้รับวัคซีนเข็มแรกครบประมาณ 94.5% และคาดว่าบุคลากรทุกคนจะได้รับการฉีดวัคซีนเข็มแรกครบทุกคนโดยเร็วที่สุด เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันโรค COVID-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดความรุนแรงของอาการจากโรคนี้ได้

อย่างไรก็ตาม การจะทำให้เกิดภูมิคุ้มกันหมู่ได้นั้น ประชากรมากกว่า 70% ต้องมีภูมิคุ้มกันจึงจะเกิดภูมิคุ้มกันหมู่ขึ้น ทางเดียวคือ เร่งฉีดวัคซีนให้เยอะที่สุดและเร็วที่สุด ฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส อยากเห็นคนไทยกลับมาออกกำลังกายและใช้ชีวิตปกติได้อีกครั้งโดยเร็ว มาร่วมสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ด้วยการฉีดวัคซีนด้วยกัน เพื่อให้ทุกคน ‘Moving Forward – Safely Together’ ก้าวเดินต่อไปและผ่านพ้นวิกฤต COVID-19 ในครั้งไปด้วยกัน

นอกเหนือจากการดำเนินงานเครือข่ายบริการด้านสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียอย่างต่อเนื่อง Evolution Wellness Group ยังมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงการเข้าถึงการออกกำลังกายให้เหมาะสมกับสถานการณ์และความต้องการของลูกค้า ผ่านการแนะนำเครื่องมือและบริการใหม่ๆ เพื่อให้ตรงใจและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ทุกท่านสามารถติดตามข้อมูลต่างๆ ได้หลายช่องทาง www.fitnessfirst.co.thwww.facebook.com/FitnessFirstThailandwww.celebrityfitness.co.th,www.facebook.com/CelebrityFitnessThailand หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Fitness Helpline 24 hrs. Fitness First: 02-118-6665 และ Celebrity Fitness: 02-118-6677