ทรู เปิดเวทีสัมมนา 5G พลิกโฉมประเทศไทย “True 5G Tech Talk”

ทรูย้ำศักยภาพเครือข่าย 5G เร็วแรงกว่า ครบกว่า ครอบคลุมและเข้าถึงได้ดีกว่า เร่งสร้างระบบนิเวศ 5G ดึงทุกภาคส่วนผสานพลังร่วมนำอัจฉริยภาพ 5G ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคม จัด “True 5G Tech Talk” สัมมนา 5G พลิกโฉมประเทศไทยต่อเนื่อง 6 เดือน กับ 6 หัวข้อ ครอบคลุม 6 มิติ ได้แก่ คุณภาพชีวิต เมืองอัจฉริยะ การศึกษา การค้าปลีก เกษตรกรรม และอุตสาหกรรม ผนึกพันธมิตรชั้นนำ ทั้ง Huawei ASEAN Academy และ Techsauce พร้อมด้วยเหล่ากูรูผู้เชี่ยวชาญจากอีกหลากหลายองค์กรในแวดวงเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัลทั้งในและต่างประเทศ ร่วมเปิดมุมมองและโซลูชัน 5G ที่นำไปใช้สร้างความสำเร็จในธุรกิจและตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้จริง ประเดิมด้วยสัมมนาออนไลน์เจาะลึก “Health & Wellness” อัปเดตเทรนด์สุขภาพและบริการทางการแพทย์ยุคดิจิทัลที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทย ในวันที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00-20.00 น. ฟังฟรีทาง True VROOM หรือรับชมถ่ายทอดสดที่ทรูไอดี ช่องไอดีสเตชั่น ผู้สนใจลงทะเบียนร่วมงานสัมมนาได้แล้ววันนี้ ที่ https://bit.ly/2R0mJAK

นายพิรุณ ไพรีพ่ายฤทธิ์ หัวหน้าคณะทำงานและคณะกรรมการยุทธศาสตร์ 5G บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่าทรูเดินหน้าร่วมขับเคลื่อน 5G ให้ก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องเติมเต็มระบบนิเวศ 5G  ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นพร้อมสนับสนุนให้มีการนำเทคโนโลยี 5G ไปใช้งานอย่างแท้จริงและแพร่หลาย เพื่อเป็นพลังขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ สานต่อ True 5G Worldtech X ศูนย์กลางความรู้และพัฒนานวัตกรรม 5G จัดสัมมนา 5G พลิกโฉมประเทศไทย “True 5G Tech Talk” ซึ่งจะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกเดือนนาน 6 เดือนครอบคลุม 6 มิติได้ แก่ คุณภาพชีวิต เมืองอัจฉริยะ การศึกษา การค้าปลีก เกษตรกรรม และอุตสาหกรรม ประเดิมครั้งแรกในหัวข้อ “Health & Wellness” พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมด้านคุณภาพชีวิต ได้แก่ Dr. Chern Chet Youg, COO – Good Doctor Technology แพลตฟอร์มออนไลน์ด้านสุขภาพภายใต้ Ping An Good Doctor, Grab และ Softbank , พญ. พิรญาณ์ ธำรงธีระกุล, CEO of Chiiwii สตาร์ทอัพด้านสุขภาพระดับแนวหน้าของไทยและแพลตฟอร์มที่ปรึกษาด้านสุขภาพ และนายพงศ์เทพ คงศักดิ์ ผู้เชี่ยวชาญจากทรู ดิจิทัล เฮลท์ ซึ่งจะมาอัปเดตเทรนด์สุขภาพยุคใหม่และการปรับตัวด้านการแพทย์จากการระบาดของโรคโควิด-19 รวมถึงการนำ 5G มาช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตลดความเหลื่อมล้ำในการเข้าถึงการบริการด้านสุขภาพพร้อมการให้บริการทางการแพทย์ในอนาคต สำหรับผู้ที่สนใจงานสัมมนา True 5G Tech Talk สามารถเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ “Health & Wellness” ยกระดับคุณภาพชีวิต ได้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในวันที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00-20.00 น. ทาง True VROOM ลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/2R0mJAK (เนื่องจากที่นั่งในระบบมีจำนวนจำกัด) หรือรับชมถ่ายทอดสดที่ทรูไอดีช่องไอดีสเตชั่น

“True 5G Tech Talk” สัมมนา 5G พลิกโฉมประเทศไทย รวมเหล่ากูรูผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายองค์กรในแวดวงเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัลทั้งในและต่างประเทศ มาร่วมแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ประกอบการในหลากหลายอุตสาหกรรม และผู้ที่สนใจร่วมกันนำเทคโนโลยี 5G พัฒนานวัตกรรมดิจิทัลต่างๆ ที่จะสร้างประโยชน์ในวงกว้าง เพื่อคนไทยและประเทศไทย พร้อมเปิดมุมมองและแนวคิดการนำ 5G ไปประยุกต์ใช้ในรูปแบบต่างๆ เพื่อสร้างการเติบโตและเพิ่มศักยภาพความสำเร็จของธุรกิจ สำหรับผู้ที่สนใจร่วมงานสัมมนา 5G พลิกโฉมประเทศไทย “True 5G Tech Talk” สามารถติดตามและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : True Business และTechsauce

#True5G #comeTRUEwithTRUE5G #BESTwithTRUE5G

#True5GTechtalk