บิ๊กบอสทรู เติมพลังใจเยี่ยมทีมงานทรู พื้นที่ภาคอีสานตอนกลาง ขอบคุณที่สู้สุดใจ พร้อมร่วมก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน

วิกฤตโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตในทุกด้าน กลุ่มทรู โดย นายมนัสส์ มานะวุฒิเวช กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม พร้อมส่งมอบกำลังใจให้ชาวทรูภาคอีสานตอนกลาง โดยได้เดินทางไปเยี่ยมเยือนเพื่อนๆ ชาวอุบลราชธานี ขอนแก่น และร้อยเอ็ด ซึ่งเป็นที่ตั้งของทีมงานขายของภาค หน่วยงานเน็ตเวิร์ก หน่วยงาน Call Center ร้านทรูช็อป และร้านทรูคอฟฟี่ เพื่อรับฟังผลการดำเนินงาน สิ่งที่ต้องการให้บริษัทสนับสนุนเพิ่มเติม พร้อมให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ทั้งต่อการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวัน

นายมนัสส์ มานะวุฒิเวช กล่าวเพื่อให้กำลังใจเพื่อนพนักงานทรูว่า “ผมขอเป็นตัวแทนทรู ขอขอบคุณทีมงานทุกคนเป็นอย่างมาก ที่มุ่งมั่นทำงานตลอดปีที่ผ่านมา แม้ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก ทุกท่านต้องใช้พลังอย่างมากในการช่วยภารกิจของบริษัทฯ ให้ยังสามารถมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราได้ราบรื่นที่สุด ปีนี้อาจจะยังคงเผชิญกับสถานการณ์นี้ต่อไปอีก หวังว่าทุกคนจะยังมีกันและกัน และร่วมเป็นพลังสำคัญของบริษัทแบบนี้ตลอดไป”

นอกจากนี้ ยังได้เข้าเยี่ยม ทรูช็อป จ.ร้อยเอ็ด, True space สาขามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จ. อุบลราชธานี สร้างขวัญและกำลังใจให้กับพนักงานเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังลงพื้นที่ขาย อ. ตระการพืชผล, อ.โพนทอง จ. อุบลราชธานี และ Event Sim Entertainment บ้านขอนแก่น ต.ขอนแก่น อ. เมือง จ.ขอนแก่น เพื่อให้แนวทางการทำงานที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นต่อไป

#True5Gเคียงคู่สู้โควิด #TrueTogether

#คุณค่าของการมีกันและกัน #TrueMoveH #True5G