เซ็นทรัล วิลเลจ ยืนหยัดผู้นำ Luxury Outlet แห่งแรกของไทย เดินหน้าความสำเร็จต่อเนื่อง ปรับตัว-รุกเร็ว ฝ่าวิกฤตโควิดด้วยกลยุทธ์ Intensive Omnichannel

 

 • กลับมาอีกครั้งกับแคมเปญดีที่สุดแห่งปีลดสูงสุด 90% ‘Super Brand Grand Sale 2021’ กับ 220 แบรนด์ลักชูรี่ชั้นนำระดับโลกช้อปชาร์จความสุข เริ่มแล้ววันนี้ –31 ก.ค 2564
 • สร้างปรากฏการณ์ Success story ลักชูรี่เอาท์เล็ตแห่งแรกของไทย ด้วย Online Shopping Platform ทั้งความเป็นผู้นำในการLive streaming และครั้งแรกของไทยกับ ‘Luxury Outlet Chat & Shop On Demand’ ที่สมบูรณ์แบบที่สุด เข้าถึงกลุ่มลูกค้าทั้งใน-นอก Catchment area
 • ขยาย Target จับกลุ่ม Expats ด้วยความเชี่ยวชาญของพันธมิตรอย่าง มิตซูบิชิ เอสเตท
 • ‘Unbeatable advantage’ด้วยจุดแข็ง platform ศูนย์การค้าทั่วประเทศ เชื่อมต่อเครือข่ายการให้บริการ Cross Border เจาะกลุ่มลูกค้า CLMV พร้อมบริการโลจิสติกส์ชั้นนำแบบ One-stop service และมีฐานลูกค้ากำลังซื้อสูงจากทุกศูนย์การค้าทั่วประเทศ ต่อยอด CRM Marketing ที่แข็งแกร่งที่สุด

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหาร เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชูรี่เอาท์เล็ตแห่งแรกของไทย ประกาศความสำเร็จ เดินหน้าฝ่าวิกฤตโควิด-19 ด้วยกลยุทธ์ Intensive Omnichannel ปรับตัวเร็ว รุกเร็ว พร้อมชูจุดแข็งด้วยสาขาของศูนย์การค้าเซ็นทรัลที่มีอยู่ทั่วประเทศช่วยให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าทั้งใน-นอก Catchment ผ่านแคมเปญการตลาดต่อเนื่อง และกลับมาอีกครั้งกับแคมเปญลดครั้งใหญ่แห่งปี ‘Super Brand Grand Sale 2021’ ลดสูงสุด 90% กับแบรนด์ลักชูรี่ชั้นนำระดับโลกกว่า 220 แบรนด์ช่วยกระตุ้นยอดขายและเพิ่มทราฟฟิกภายในศูนย์ฯ พร้อมเดินหน้าเศรษฐกิจประเทศสะท้อนความเป็นผู้นำลักชูรี่เอาท์เล็ตตัวจริงแห่งแรกในไทย

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา เซ็นทรัล วิลเลจ ได้บุกเบิกตลาดลักชูรี่เอาท์เล็ตที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งแรกในประเทศไทย และไม่เคยหยุดนิ่งในการมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งเทียบชั้นเอาท์เล็ตระดับโลก ด้วยแบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 220 แบรนด์ อาทิ Chloé, Coach, Ermenegildo Zegna, Jimmy Choo, Kate Spade, Kenzo, Marimekko, Max & Co, MCQ, Michael Kors, Moschino, Outlet by Club21, Polo Ralph Lauren, Salvatore Ferragamo, Valentino, Vivienne Westwood, Bath & Body Works, Coccinelleและ Jim Thompsonซึ่งที่ผ่านมาเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าชาวไทย,Expats,และนักท่องเที่ยวต่างชาติเพราะเรารู้จักลูกค้าของเราเป็นอย่างดี เข้าใจถึง Lifestyle insight และพฤติกรรมที่มีต่อสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น แม้กระทั่งในสถานการณ์โควิด-19เซ็นทรัล วิลเลจก็ยังคงเดินหน้าฝ่าทุกวิกฤต ปรับแผนอย่างรวดเร็วเพื่อยืนหยัดคู่คนไทย และเคียงข้างพันธมิตรร้านค้าอย่างแข็งแกร่ง ด้วยSuccess story อย่างเป็นรูปธรรม ยังคงมีทราฟฟิกและยอดขายที่ดีแม้ในช่วงโควิด สะท้อนความเป็น First Mover และ National Player อย่างแท้จริง

ถอดความสำเร็จของกลยุทธ์ Intensive Omnichannel ฝ่าวิกฤตโควิด-19ได้แก่

 1. ดันยอดขาย Online Shopping Platformพุ่งด้วยการเป็นผู้นำ Outlet Shoppingผ่านLive streaming และ ครั้งแรกของไทยกับ ‘Luxury Outlet Chat & Shop On Demand’ ที่สมบูรณ์แบบที่สุดเซ็นทรัล วิลเลจ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากการปรับตัวเร็ว รุกตลาดออนไลน์ สามารถสร้างยอดขายออนไลน์เติบโตอย่างต่อเนื่องกว่า 145% จากไตรมาสที่ 4 ปี 2563 ถือเป็นกลยุทธ์สำคัญเพื่อชดเชยจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ลดลง โดยแบ่งเป็นคนกรุงเทพฯ 70% และต่างจังหวัดและอื่นๆ 30%
 • เอาท์เล็ตรายแรกที่ทำ Live streaming และมีช่วงเวลา ‘Golden time’ ที่มีกระแสตอบรับถล่มทลายสร้างปรากฏการณ์มีคนรอคอยมากที่สุดด้วยจำนวนแบรนด์ที่หลากหลายและโปรโมชั่นเอ๊กซ์คลูซีฟเฉพาะ LIVE เท่านั้นมียอดผู้เข้าชม LIVE Streaming รวมแล้วกว่า 2 ล้านคน (ข้อมูล ก.พ. 64 – มิ.ย. 64)
 • ครั้งแรกของ “Luxury Outlet Chat & Shop On Demand” ที่สมบูรณ์แบบที่สุดด้วยช่องทางอำนวยความสะดวกที่ครบที่สุดทั้ง ‘เดลิเวอรี่ -ช้อปออนไลน์-Drive Thru’ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทั้งใน-นอก Catchment
 1. Unbeatable advantage ด้วยจุดแข็งของ platform ศูนย์การค้าเซ็นทรัลที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศโดยเฉพาะสาขาที่อยู่ใกล้ประเทศเพื่อนบ้านอย่าง เซ็นทรัล หาดใหญ่ และ เซ็นทรัล อุดรธานี เพื่อเป็นจุดส่งต่อสินค้า เชื่อมต่อเครือข่ายการให้บริการ Cross Border เจาะกลุ่มลูกค้าในอาเซียนได้ พร้อมผนึกพันธมิตรทางธุรกิจให้บริการด้านโลจิสติกส์ชั้นนำ เพื่ออำนวยความสะดวกได้แบบ One-stop serviceไร้พรมแดนโดยเฉพาะกลุ่ม CLMV (กัมพูชา ลาว เมียนมาร์ และเวียดนาม) และมาเลเซียนอกจากนี้ ยังสามารถขยาย Target เจาะกลุ่ม Expats ด้วยความเชี่ยวชาญของพันธมิตรระดับโลก บริษัท มิตซูบิชิ เอสเตท เอเชีย หนึ่งในบริษัทมิตซูบิชิ เอสเตท จำกัด (มหาชน) บิ๊กอสังหาฯ ระดับโลก

โดย CHAT & SHOP ถือเป็น ‘Perfect combination’ ที่ลงตัวเมื่อจับคู่กับศูนย์การค้าเซ็นทรัลที่มีจำนวนสาขามากถึง 33 แห่งทั่วประเทศ เพราะทำให้เรามีฐานลูกค้าที่แข็งแกร่ง และสามารถ Targetingลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูงของสาขาอื่นมาต่อยอดทำ CRM Marketing ได้อย่างตรงจุดไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถช้อปผ่านบริการ CHAT & SHOP ได้ เพียง add LINE Official Account @CentralVillage https://lin.ee/vwF2C3l

 1. สร้างลักชูรี่เอาท์เล็ตที่เป็นมากกว่าเดสติเนชั่นการช้อปปิ้งแบรนด์เนม ด้วยการเจาะ Lifestyle insight เข้าถึง เข้าใจลูกค้าเสริมแกร่งวิสัยทัศน์การเป็น Center of Life ศูนย์กลางการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง ด้วยการสร้าง Community หลากหลายจับกลุ่มลูกค้า Hi-end อาทิ

 • กลุ่ม Affluent Family จากผู้อยู่อาศัยในหมู่บ้านระดับกลางและไฮเอนด์ และโรงเรียนนานาชาติในเขตบางนา และประเวศโดยกว่า 60% ของกลุ่มลูกค้าคือคนที่อยู่ในรัศมี 15 กม. รวมไปถึง การที่มี Tops Market เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนโดยรอบ
 • กลุ่ม UrbanSports จับกระแสเทรนด์ไลฟ์สไตล์การเล่นกีฬาอย่าง Skate, Surf skate และRoller Blade เปิดพื้นที่ของศูนย์ฯ ให้เป็นจุด Hangout ของคนเล่นกีฬาและชอบออกกำลังกาย ปัจจุบันมีกลุ่มลูกค้าที่มาใช้บริการเป็นประจำกว่า 6,000 คน/เดือน
 • กลุ่ม LuxuriousLifestyle อาทิ การเป็นจุด Meeting และปล่อยรถของกลุ่ม Super car จับกลุ่มลูกค้าไฮเอนด์ รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปทั้งกล้องโปรฯ และ Instagrammableจาก Artist Photo Landmark ทั่วศูนย์ฯ ให้ Mood เหมือนการไปเอาท์เล็ตเมืองนอก และช่วยเพิ่มทราฟฟิกได้ถึง 20% ในช่วงแคมเปญซัมเมอร์ในเดือนมี.ค.2564 ที่ผ่านมา
 1. การกลับมาอีกครั้งของแคมเปญโปรโมชั่นที่ดีที่สุดแห่งปี ลดสูงสุด 90% ‘Super Brand Grand Sale 2021’ ช้อปชาร์จความสุข กระตุ้นคนไทยให้มาช่วยกัน ช้อปเพื่อสร้างเงินสะพัดให้เศรษฐกิจหมุนเวียน และช่วยร้านค้าเร่งระบายสินค้าที่อาจจะชะลอในช่วงสถานการณ์ที่ผ่านมา พร้อมโปรโมชั่น on-top ที่พลาดไม่ได้ โดยคาดว่าจะช่วยเพิ่มทราฟฟิกได้ประมาณ 20% ภายใต้มาตรการเชิงรุกคุมเข้มขั้นสูงสุด‘เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ’โปรโมชั่นเพิ่มเติมที่https://www.facebook.com/CENTRALVILLAGEfanpage/photos/pcb.784824672400411/784819409067604/

เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าสถานการณ์ทั่วโลกรวมทั้งภายในประเทศกำลังมีแนวโน้มดีขึ้น จากปัจจัยหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเร่งกระจายวัคซีนแก่ประชาชน, การตั้งเป้าเปิดประเทศใน 120 วัน และการเริ่มทยอยผ่อนคลายมาตรการในธุรกิจต่างๆ ของเป็นต้น” ดร. ณัฐกิตติ์ กล่าว

โดยแคมเปญ “Super Brand Grand Sale 2021” ช้อปชาร์จความสุขประหยัดสูงสุด 90% พร้อมสินค้า Weekly WOW Price ราคาสุดพิเศษทุกสัปดาห์ จากแบรนด์ที่ร่วมรายการ อาทิ Polo Ralph Lauren, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Coccinelle, Kate Spade, Coach, Outlet by Club21, Michael Kors, Geox, Keds, Ripcurlและ Jim Thompsonเป็นต้น เริ่ม 18 มิ.ย.-31 ก.ค.2564Central Village cash voucher on-top สำหรับสมาชิกเดอะ 1 มากมาย อาทิ รับ cash voucher มูลค่า 500 บาทเมื่อช้อปครบ 20,000บาท(*จำนวนรวม 350 สิทธ์ตลอดแคมเปญ), รับ cash voucher มูลค่า 1,500 บาท เมื่อช้อปครบ 50,000บาท (*จำนวนรวม 100 สิทธ์ตลอดแคมเปญ), Top Spender Promotion รับฟรี! Cash Voucher มูลค่า 4,000 บาทเมื่อช้อปครบ 100,000 บาท (*ลูกค้า 10 ท่านแรกตลอดแคมเปญ),VIPs Exclusive Offers สำหรับสมาชิกThe 1 TOP 20 และ VIP Members ที่ได้รับการเชิญผ่าน SMS รับฟรี Luxury Brands E-Vouchers, Chat & Shop Special Promotion รับฟรี! E-Voucher มูลค่า 100 บาทเมื่อช้อปครบ 9,000 บาท ผ่านช่องทาง Chat&Shop (*จำนวนรวม 100 สิทธิ์) และรับ Premium Redemption เมื่อ ช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป แลกซื้อสินค้าจากแบรนด์ JurliqueและRuen Rom (Karmart) ในราคาพิเศษ เป็นต้น

เซ็นทรัล วิลเลจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Bangkok Luxury Outlet เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ เวลา 11.00-21.00 น. Starbucks เปิดให้บริการ 09.00-21.00น. Tops Market เปิดให้บริการ 08.00-21.00 น. และสามารถติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์:http://www.centralvillagebangkok.com, LINE: @centralvillage,Facebook: Central Village, Instagram: centralvillagebangkok