ห้างเซ็นทรัล ปลุกบรรยากาศการช้อปคึกคัก ส่งแคมเปญ “Central Midnight Sale” คอนเซ็ปต์ใหม่ “โปรไม่ทิพย์ ต้องรีบช้อป” ให้ช้อปต่อเนื่องจากห้างถึงออนไลน์ ตลอด 24 ชั่วโมง

ห้างเซ็นทรัล ผู้นำแห่งวงการรีเทลของเมืองไทย เดินหน้าร่วมกระตุ้นเศรษฐกิจไทยในช่วงครึ่งปีหลัง2564เตรียมอัดโปรโมชั่น และกิจกรรมการตลาดเต็มที่ ล่าสุด! จัดแคมเปญ “Central Midnight Sale” (เซ็นทรัล มิดไนท์เซล) ตอกย้ำผู้ริเริ่มแคมเปญ ภายใต้คอนเซ็ปต์ใหม่ “โปรไม่ทิพย์ต้องรีบช้อป” ยกระดับปรากฏการณ์แห่งการช้อปปิ้ง ให้ลูกค้าช้อปต่อเนื่องจากห้างถึงออนไลน์ สะดวกตลอด 24 ชั่วโมงด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม อาทิ ช้อปที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาพบกับสินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, เฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%และพลาดไม่ได้ กับ “Midnight Market” แหล่งรวบรวมไอเทมสุดฮอตภายในห้างมาให้ช้อปครบจบที่เดียว พร้อมข้อเสนออื่นๆ อีกมากมาย เริ่ม 24 มิ.ย. – 4 ก.ค. 64 ช้อปกับเซ็นทรัลออนไลน์ “Mega Online Midnight Sale” เซอร์ไพรส์ทุกเที่ยงคืน ช้อปมันส์กับส่วนลดสูงสุด 80% และโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 16% ระหว่างวันที่ 21 มิ.ย. – 4 ก.ค.64 พลาดไม่ได้ครั้งแรกกับ “Mega Online Crazy Deal” ดีลเด็ดเริ่มต้นที่ 9 บาท ดีลเปลี่ยนใหม่ทุกเที่ยงคืน ตั้งแต่วันที่ 24 – 30 มิ.ย. 64 ที่ Central App และเว็บไซต์ www.central.co.th พร้อมรับสินค้าทันใจ กับบริการ “3 Hrs. Delivery” ส่งไวถึงบ้านใน 3 ชม.และ “1 Hour Pickup” รับไวที่ห้างใน 1 ชม.(เมื่อช้อปผ่าน Central App ตามเงื่อนไข) และช่องทางออมนิชาแนล ทั้ง Central Chat & Shop,Central Personal Shopper On Demandโทร.1425 และเฟซบุ๊กไลฟ์และอินบ็อกซ์ของ CentralDepartmentStore

นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ห้างเซ็นทรัล เดินหน้าจัดกิจกรรมพิเศษอย่างต่อเนื่อง พร้อมยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งของลูกค้า โดยมุ่งครีเอทกลยุทธ์ใหม่ๆ ทำให้หลายแคมเปญได้กลายเป็น Talk of the town อย่างเช่น Central Midnight Sale ซึ่งห้างเซ็นทรัลจัดขึ้นเป็นเจ้าแรก และได้ชื่อว่าเป็นงานเซลที่ดีที่สุดของเมืองไทย ที่นักช้อปทุกคนรอคอย ล่าสุด! ได้จัดแคมเปญ “Central Midnight Sale” โปรไม่ทิพย์ ต้องรีบช้อป ซึ่งครั้งนี้พิเศษมากๆ เพราะนอกจากลูกค้าจะได้รับโปรโมชั่นที่ดีที่สุดแห่งปี เรายังตอบโจทย์ทุกท่านที่มีไลฟ์สไตล์ความชอบ และความสะดวกในการช้อปปิ้งที่ต่างกัน จึงครีเอทแคมเปญนี้ให้ลูกค้าช้อปได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งที่ห้างฯ และยังกลับไปช้อปปิ้งต่อที่บ้านหรือที่อื่นๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ และออมนิชาแนล สะดวกทุกที่ทุกเวลา ตลอด 24 ชม. พร้อมกันนี้ เรายังรู้ใจและเข้าใจลูกค้าที่ไม่อยากรอสินค้านาน จึงมีบริการ “3Hrs. Delivery” ส่งสินค้าถึงบ้านไวใน 3 ชม. สำหรับพื้นที่กรุงเทพฯ และบริการ “1Hour Pickup” ให้ลูกค้ามารับสินค้าได้ใน 1 ชม. ที่ห้างเซ็นทรัล สาขาใกล้บ้านคุณทั่วประเทศ (เมื่อช้อปผ่าน Central App ตามเงื่อนไข) เราคาดว่าความพิเศษในแคมเปญนี้ จะช่วยกระตุ้นนักช้อป สร้างสีสันการตลาด พร้อมหนุนเสริมแรงขับเคลื่อนเศรษฐกิจให้เติบโตได้ต่อเนื่อง”

แคมเปญ“Central Midnight Sale” โปรไม่ทิพย์ ต้องรีบช้อปจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 มิ.ย. – 4 ก.ค. 2564 จัดเต็ม!! ให้ลูกค้าช้อปได้ 24 ชั่วโมง กับเอ็กซ์คลูซีฟดีลทั้งที่หน้าร้านและออนไลน์ ดังนี้

  • ช้อปที่ห้างเซ็นทรัล : Central Midnight Sale ระหว่างวันที่ 24 มิ.ย. – 4 ก.ค.64 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา พบกับสินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 70%, ลดเพิ่ม 5% เมื่อใช้คะแนนเดอะวัน รับฟรี! คูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวันสูงสุดรวมสูงสุด 21%(เมื่อช้อปตามเงื่อนไข) รับคูปองส่วนลด 150 บาท เมื่อแลกคะแนนเดอะวัน 1,000 คะแนน ผ่านแอปพลิเคชั่นเดอะวัน (จำนวนจำกัด)พลาดไม่ได้!กับการกลับมาอีกครั้งของ“Midnight Market” ที่รวบรวมสินค้ายอดฮิตจากแบรนด์ชั้นนำจัดดิสเพลย์ให้ลูกค้าช้อปสะดวกครบในที่เดียว ที่ห้างเซ็นทรัล 7 สาขา ได้แก่ ชิดลม / เซ็นทรัล @ เซ็นทรัลเวิลด์ / ลาดพร้าว/ ปิ่นเกล้า / บางนา / อีสต์วิลและเวสต์เกต
  • ช้อปผ่านเซ็นทรัลออนไลน์ : Mega Online Midnight Sale ระหว่างวันที่ 21 มิ.ย. – 4 ก.ค. 64 ที่ Central App และเว็บไซต์ central.co.thเซอร์ไพรส์ทุกวัน ช้อปมันส์ทุกดีลกับส่วนลดสูงสุด 80% และโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 16%,Super Brand Dayลดแรงจากแบรนด์ชั้นนำ, Flash Deal, Buy 1 Get 1 (สินค้าบิวตี้) และExclusive Only@Central เป็นต้น พิเศษ! “Mega Crazy Deal” ดีลเด็ด เริ่มต้น 9 บาท สินค้าเปลี่ยนใหม่ทุกเที่ยงคืน เริ่ม 24 – 30 มิ.ย. 64 นอกจากนี้ ช้อปผ่าน Central App สามารถรับสินค้าทันใจ กับบริการใหม่ “3Hrs. Delivery” ส่งไวถึงบ้านใน 3 ชม. สำหรับพื้นที่ในกรุงเทพฯ เพียงช้อปตามเงื่อนไข จากสาขาชิดลม แจ้งวัฒนะ บางนา พระราม 2 และรังสิต ไม่เกิน 15 กม. (ในช่วงเวลา 11.00 – 18.00 น.) และ “1Hour Pickup” รับของไวที่ห้างใน 1 ชม. ที่เซ็นทรัลทุกสาขาทั่วไทย เมื่อช้อปตามเงื่อนไข

พิเศษ!! ในวันที่ 24, 25 มิ.ย และ 2 ก.ค. เวลา 19.30 น. ฟิน!! กับกิจกรรม Mega Online Midnight Live Series ผ่านเฟซบุ๊กเพจ Central Department Store พบเซอร์ไพรส์จากคุณพรฟ้า รองอันดับสอง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020และดาราสุดฮอตอีกเพียบ ที่มามอบโค้ดส่วนลดและความสนุกให้คุณแบบต่อเนื่อง

ทุกท่านสามารถช้อปได้ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขารวมถึงทุกช่องทางออมนิชาแนลทั้ง Central App, เว็บไซต์ Central Online, ช้อปผ่านแชตกับ Central Chat & Shop, Central Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับทุกคน รวมทั้ง Central Facebook Live และFacebook Inboxที่เฟซบุ๊กเพจ CentralDepartmentStore และเฟซบุ๊กเพจของแต่ละสาขาทั่วประเทศ

นางสาวรวิศรา เผยต่อว่า “เรามั่นใจว่า ด้วยกลยุทธ์การตลาดของห้างเซ็นทรัลที่เข้าถึงและเข้าใจลูกค้า Central Midnight Sale โปรไม่ทิพย์ ต้องรีบช้อปจะสร้างความคึกคักและสร้างยอดขายห้างฯให้โตขึ้นอย่างแน่นอนและมองว่าภาพรวมเศรษฐกิจไทยครึ่งปีหลังเริ่มเห็นสัญญาณบวกมากขึ้น ด้วยการจัดแคมเปญพิเศษ ของห้างฯ ตลอดทั้งกิจกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่องประกอบกับสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการทยอยฉีดวัคซีนแล้ว และยังมีโครงการต่างๆของรัฐบาลที่ช่วยกระตุ้นการจับจ่าย จึงทำให้ประชาชนเริ่มออกมาใช้ชีวิตมากขึ้นแน่นอนค่ะ”

#CentralMidnightSale#โปรไม่ทิพย์ ต้องรีบช้อป   #CentralDepartmentStore