“หาดทิพย์” อัพเกรดจากขาย “โค้ก” สู่ FMCG นำร่องกลุ่มสกินแคร์

“หาดทิพย์” ขยายธุรกิจเพิ่ม เปิดตัว “หาดทิพย์ คอมเมอร์เชียล” จำหน่ายสินค้า FMCG และแบรนด์ผลิตภัณฑ์ภายใต้บริษัทหาดทิพย์ คอมเมอร์เชียล ประเดิมกลุ่มสกินแคร์ แบรนด์ “EMCA MIRACAL SERUM”

บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ในการผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์โคคา-โคล่า ใน 14 จังหวัดภาคใต้ ที่ครองใจผู้บริโภคในภาคใต้มาอย่างยาวนานกว่า 50 ปี ด้วยส่วนแบ่งทางการตลาด มากกว่า 80%

ล่าสุดได้ขยายธุรกิจจากผู้นำตลาดน้ำอัดลมในตลาดภาคใต้ สู่ บริษัท หาดทิพย์ คอมเมอร์เชียล จำกัด ประกอบธุรกิจให้การบริการในด้านตัวแทนจำหน่ายแบบครบวงจร สำหรับสินค้าประเภทอุปโภคบริโภค หรือสินค้า FMCG (Fast Moving Consumer Goods) และจำหน่ายสินค้าซึ่งเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ภายใต้ บริษัท หาดทิพย์ คอมเมอร์เชียล (Own Brand)

โดยนำจุดแข็งของหาดทิพย์ ทั้งด้านระบบการจัดจำหน่าย ระบบโลจิสติกส์ และฐานลูกค้าที่มีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นมาอย่างยาวนาน

ดำรงรักษ อภิบาลสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท หาดทิพย์ คอมเมอร์เชียล จำกัด เปิดเผยว่า

“ด้วยเทรนด์ของผู้บริโภคออนไลน์ที่มีสูงขึ้น และด้วยสถานการณ์ในสองปีนี้ส่งผลให้พฤติกรรมของผู้บริโภคหันมาซื้อสินค้าในช่องทางออนไลน์มากขึ้น สินค้ากลุ่ม Health & Beauty ที่ได้รับความนิยมในการสั่งซื้อทางออนไลน์เป็นอันดับ 2 โดยเฉพาะ Skin Care ในกลุ่มของ Moisturizers and Treatments ก็มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

จึงเล็งเห็นโอกาสของสินค้าในกลุ่มนี้ ค้นคว้า และวิจัยเพื่อพัฒนาเซรั่มจากสารสกัดจาก Emblica เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีจากธรรมชาติที่สูงมากจนได้รับการขนาดนามว่าเป็น “Super Fruit” อีกทั้งไม่เสื่อมสภาพเมื่อโดนความร้อน จึงเป็นที่มาของผลิตภัณฑ์ “EMCA MIRACAL SERUM” แบรนด์ผลิตภัณฑ์แรกภายใต้ บริษัท หาดทิพย์ คอมเมอร์เชียล จำกัด โดยมีแผนวางจำหน่ายกลางเดือนมิถุนายนนี้”

EMCA MIRACAL SERUM เปิดตัวครั้งแรก ในปริมาณ 30 ml ราคา 959 บาท วางจำหน่ายในช่องทางออนไลน์ Shopee, Lazada, ShopAt24, Facebook: Emca Thailand

นอกจากนี้ บริษัท หาดทิพย์ คอมเมอร์เชียล จำกัด เป็นผู้แทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทกว่า 500 SKU ประกอบด้วยประเภทต่างๆ คือ อาหารและขนมขบเคี้ยว (Food & Snack), ผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัว (Personal Care), ผลิตภัณฑ์แม่และเด็ก (Mom & Baby), ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลและทำความสะอาดบ้าน (Home Care), ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ (Health & Medicine) และอื่นๆ