ทรูไอดี เสริมแกร่งคอนเทนต์สุดพรีเมี่ยม ส่งแพ็กเกจ TRUE ID+ จัดเต็มกับคอนเทนท์ฮิตระดับเวิร์ลคลาส ทั้งจากฮอลลีวูด เอเชีย และไทย

ทรูไอดี เดินหน้ายกระดับความสุขขึ้นไปอีกขั้น พร้อมเสริมความแข็งแกร่งของแพลตฟอร์มคุณภาพด้วยการเป็นผู้นำด้านคอนเทนต์สุดพรีเมี่ยมตรงใจ ส่งแพ็กเกจใหม่ True ID+ มุ่งเสิร์ฟความพิเศษในรูปแบบแหล่งรวมความบันเทิงทุกรูปแบบในที่เดียว โชว์จุดแข็งนำเสนอคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟทั้งไทย-เทศกว่า 2,000 รายการยอดฮิต ระดับเวิร์ลคลาส อัพเดทตลอดเวลาเพื่อให้ลูกค้ารับชมโดยไม่สะดุด ทั้งรายการวาไรตี้ K-Pop ยอดฮิตจากเกาหลี และ Musical ละครเวทีในดวงใจ หาดูได้ที่ทรูไอดีพลัสเท่านั้น พร้อมมอบความบันเทิงมากมายและหลากหลาย ทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ อนิเมชั่นทั้งฉบับคลาสสิกและตอนใหม่ที่ทุกคนรอคอยและหาชมได้ยาก แต่ทรูไอดีพลัสจัดให้ได้ ใส่ความโดดเด่นในแบบฉบับพากย์ไทยและบรรยายไทยที่สละสลวย เข้ากับบริบทคนไทย เข้าถึงคนดูได้ทั่วถึงและง่ายกว่า และชวนลูกค้าใหม่ทดลองรับชมคอนเทนต์ตัวอย่างโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นรับชมได้ทุกเวลาบนอุปกรณ์เชื่อมต่อทางอินเทอร์เน็ต (Device) จัดหนักด้วยการรับชมได้มากถึง 5 อุปกรณ์ และสามารถรับชมพร้อมกันได้ในราคาสุดคุ้มเพียง 59 บาทต่อเดือน พิเศษกว่าด้วยแพ็กเกจใหม่เพิ่มความคุ้มค่าเต็มพิกัด  มีสิทธิรับ True ID TV Box โดยจ่ายเพียง 99 บาทเท่านั้น

ดร.ต่อบุญ พ่วงมหา กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท ทรู ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม และ ออนไลน์ สเตชั่น บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยถึงความตั้งใจส่งมอบความสุขที่เหนือกว่าให้กับลูกค้าผ่านทรูไอดี (TrueID) โดยมุ่งยกระดับแหล่งรวมสื่อสาระบันเทิงคุณภาพภายใต้ชื่อ ทรูไอดีให้เป็นมากกว่าแพลตฟอร์มมีเดีย เดินหน้าก้าวเป็น ‘Super App TrueID’ แอปอับดับ 1 ของคนไทยด้านความบันเทิงและไลฟ์สไตส์อินเทรนด์ พร้อมอีคอมเมิร์ส และสิทธิประโยชน์เกินความคาดหมายของลูกค้า และยังคงเดินหน้าพัฒนาต่ออย่างไม่หยุดยั้งด้วยการพัฒนาแพลตฟอร์มให้เพิ่มขีดความสามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทั่วไปทุกเครือข่าย และยิ่งกว่านั้นคือการพัฒนาด้านการรับชมคอนเทนต์สาระบันเทิงที่มีความหลากหลายและครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์มากที่สุด เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำด้าน Content Platform ที่น่าจับตามองมากที่สุดในตลาด OTT

สิ่งที่สะท้อนการทำงานของทรูไอดีได้อย่างชัดเจนคือ การส่งสัญญาณความเป็นผู้นำดิจิทัลคอนเทนต์ พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนไทย เป็น“ซูเปอร์แอปฯ แห่งสิทธิพิเศษและคอนเท้นท์อย่างไร้ขีดจำกัด” อย่างแท้จริง ด้วยการเปิดประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่า กับแพ็กเกจ ทรูไอดีพลัส (TrueID+) ให้ลูกค้าเต็มอิ่มกับคอนเทนต์พรีเมี่ยมเอาใจคอบันเทิง โดยขนทัพกว่า 2,000 รายการยอดฮิตระดับเวิร์ลคลาส ทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ เรียลลิตี้โชว์ คอนเสิร์ต อนิเมชั่น และอนิเมะ โดยจะอัพเดทคอนเทนต์สดใหม่เพิ่มเติมทุกเดือน ตลอดจนคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้งไทยและเทศ ซึ่งสามารถดูได้ที่ทรูไอดีพลัสเท่านั้น ซึ่งผู้ชมสามารถรับชมแบบไม่อั้น ทั้งแอป เว็บ และกล่องทรูไอดีในราคาสุดคุ้มเพียง 59 บาทต่อเดือน(จากปกติ 119 บาท) ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 64 เท่านั้น

ดร.ต่อบุญ กล่าวต่อว่า ทรูไอดีพลัส พร้อมนำเสนอความโดดเด่นด้านคอนเทนต์สุดพิเศษ โดยคัดสรรคอนเทนต์โดนใจที่หาชมได้ยากและหลากหลาย ซึ่งเป็นที่ต้องการ เรียกร้อง ถามหาและปรารถนาที่จะชม เจาะทุกกลุ่มเป้าหมายเพศวัย ไม่ว่าจะเป็น Asian Variety & Series  ที่ได้รับความนิยมสูงในต่างประเทศและเป็นที่ต้องการในประเทศไทยอย่างมาก อาทิ รายการวาไรตี้เกาหลีชื่อดัง Boys Mental Training Camp – NCT DREAM รายการแข่งเต้นของจีนสุดมันส์ Street Dance of China 3 ตลอดจนซีรีส์ฮิตจีนโมเดิร์น อย่าง Please Feel at Ease Mr.Ling รวมถึง Word of Honor ซีรีส์ที่สื่อจีนยกให้เป็นซีรีส์แนวมิตรภาพลูกผู้ชายที่มาแรงที่สุดช่วงต้นปี 2021 และซีรีส์ฮิตจากฝั่งเกาหลี Tale of the Nine Tailed นอกจากนั้นยังมีภาพยนตร์คุณภาพ Oscar Award Winning Korean Film อย่าง Parasite อีกด้วย

และที่เหนือกว่าแพลตฟอร์มอื่นๆ คือการส่งต่อคุณค่าทางจิตใจ และเข้าใจความต้องการที่ซ่อนเร้นของลูกค้าจริงๆ ด้วยการนำคอนเทนต์ละครเวทีมาตอบโจทย์ความสุขของลูกค้าได้มากขึ้น อย่าง ละครเวที The Musical จากค่าย Scenario ไม่ว่าจะเป็น สี่แผ่นดิน แม่นาคพระโขนง และยังยืนหนึ่งในการเป็นแพลตฟอร์มสนับสนุนและตอบสนองความต้องการคอนเทนต์ของไทย ด้วยการเป็นศูนย์รวมคอนเทนต์ไทยฮิตตลอดกาล (Hit Thai Film & Series Hub) ทั้งภาพยนตร์ไทยชื่อดังกวาดรางวัลมาแล้วทั่วโลก อย่าง ฮักแพง พี่นาค ฉลาดเกมส์โกง ตลอดจนซีรีส์ไทยคลาสสิกตลอดกาลที่หาชมได้ยาก เช่น เรือนมยุรา ชิงชัง อีกทั้งยังสร้างปรากฏการณ์สร้างสรรค์ซีรีส์รีเมคคุณภาพภายใต้ True Originals หลายเรื่องจนเป็นที่กล่าวขานถึงความสนุกไม่ต่างจากต้นฉบับ อาทิ Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี Let’s Eat รักล้นพุง และ I Need Romance จากค่าย TrueCJ โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษรับชมคอนเทนท์ 3 ตอน โดยเสียไม่ค่าใช้จ่าย ตามสิทธิ์โปรโมชั่นแต่ละช่วงที่นำเสนอให้แก่ลูกค้า ซึ่งในปีนี้จะเปิดให้รับชมกว่า 40 เรื่องเลยทีเดียว และยังมี Content Sampling ส่งแพ็กเกจดูฟรีได้ 30 วัน เพื่อทดลองความเพลิดเพลินไปกับความสนุกแบบจุใจอีกด้วย

นอกจากนี้ทรูไอดีพลัส ซึ่งประกอบด้วยคอนเทนต์ต่างประเทศที่มีความหลากหลายจำนวนมาก ยังมีจุดขายด้านคุณภาพการแปลภาษา ทั้งพากย์ไทยและบรรยายไทยที่เข้าใจง่าย เข้าถึงผู้ชมทุกวัยได้ง่ายกว่า และยังจัดเต็มกับคอนเทนต์ที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ทั้งอนิเมชัน อนิเมะ และรายการสำหรับเด็ก รวมทั้งภาพยนตร์ฮอลลีวูดสุดฮิตที่โดดเด่นเต็มอิ่มอรรถรสความบันเทิง อัดแน่นจากพันธมิตรผู้ผลิตคอนเทนต์ชื่อดังระดับโลก อย่าง KBS, CJ E&M, สหมงคลฟิล์ม, GDH559, GMMTV, One 31, ช่อง3 BEC, BBC  เป็นต้น

และเพื่อสะท้อนคุณค่าที่ลูกค้าจะได้รับอย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด ลูกค้า True ID+ ยังสามารถรับชมคอนเทนต์และรายการทีวีที่ต้องการแบบ On the Go เชื่อมต่อพร้อมกันได้หลายอุปกรณ์แบบ Omni Channel  โดยจัดให้ครอบคลุมมากถึง 5 อุปกรณ์ ไม่ว่าจะดูผ่านเว็บไซต์ ทีวี สมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต และยังสามารถใช้ได้พร้อมกันถึง 2 อุปกรณ์ อีกทั้งยังส่งความคุ้มค่าสูงสุดผ่านแพ็กเกจ 99 บาทต่อเดือนรับเพิ่มกล่องทรูไอดีทีวี โดยทรูไอดีมีทีวีออนไลน์มากกว่า 60 ช่องดัง และเป็นเจ้าเดียวที่มีลิขสิทธิ์เผยแพร่ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก รวมทั้งหนังฮิต ละครดัง ซีรีย์ วาไรตี้ เพลง จากไทยและต่างประเทศ ซึ่งลูกค้าทรูไอดีพลัสสามารถรับชมได้ทั้ง Web App และกล่อง TrueID TV รับชมแบบพร้อมกันได้ทั้งครอบครัว ทุกสถานที่ ทุกเวลา

TRUE ID+ คืออีกหนึ่งความสำเร็จที่สะท้อนการเป็น Multiple Platform อย่างแท้จริง โดยทุกการพัฒนาและเดินหน้าเต็มไปด้วยความเข้าใจอินไซต์ของลูกค้าและพยายามทุกวิถีทางที่จะตอบสนองให้ลูกค้าสนุกกับไลฟ์สไตล์บันเทิงอย่างเต็มที่ ไปพร้อมกับการได้รับสิทธิพิเศษมากมายตรงใจ ได้รับต่อเนื่องอย่างคุ้มค่าและเหนือกว่าเสมอ