3 ผู้นำวงการรีเทล อัดฉีดเต็มสูบ!! กระตุ้นมู้ดนักช้อปต่อเนื่อง กับแคมเปญ Central / Robinson Shop Shop #HUGTHAIS ไทยช่วยไทย รวมใจช้อป”

ห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสัน ร่วมด้วยศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล สร้างมูฟเม้นต์กระตุ้นนักช้อป เร่งเดินหน้าฟื้นฟูเศรษฐกิจครึ่งปีหลังต่อเนื่อง ล่าสุด! กับแคมเปญ “Central / Robinson Shop Shop #HUGTHAIS ไทยช่วยไทย รวมใจช้อป” เริ่มวันแรก 5 ก.ค.- 19 ส.ค. 2564 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญกระตุ้นเศรษฐกิจไทยที่เป็นการผนึกกำลังจากทุกธุรกิจในเครือกลุ่มเซ็นทรัล เพื่อร่วมทำภารกิจแห่งชาติให้ประเทศขับเคลื่อนไปในทิศทางบวก โดยส่งเสริมให้ชุมชน และธุรกิจ SMEs นำสินค้ามาจำหน่ายภายในห้างฯ เพื่อยกระดับสินค้า และขยายช่องทางการจำหน่าย พร้อมจัดโปรโมชั่นแบบออมนิชาแนลให้ลูกค้ารับสิทธิพิเศษทั้งหน้าร้าน และออนไลน์ อาทิ ลดสูงสุด 70%, รับคูปองส่วนลด และเครดิตเงินคืน 18% (สูงสุด 9,000 บาท) พลาดไม่ได้!! กับเทศกาลช้อปแห่งชาติ วันที่ 7 เดือน 7 ใน “Central / Robinson 7.7” ลดสูดสุด 70% แจกโค้ดคูปองให้ช้อปเพลินตลอดทั้งวัน และมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับ 50 Top spender รับฟรี! ห้องพักสุดหรูจากโรงแรมชั้นนำ และลุ้นบัตรกำนัลช้อปปิ้งฟรี สูงสุด 100,000 บาท พร้อมข้อเสนอสุดคุ้มอีกมากมาย นอกจากนี้ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ยังร่วมกับพันธมิตรชั้นนำทุกธุรกิจ อัดโปรโมชั่นให้ลูกค้ารับส่วนลดหลายต่อสูงสุด 90% พร้อมตอกย้ำมาตรการด้านสุขอนามัย ทั้งที่ห้างฯ และศูนย์ฯ สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าอุ่นใจ

นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด  และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “สำหรับในช่วงครึ่งปีหลัง ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน อัดฉีดแคมเปญเต็มที่เพื่อปลุกตลาดค้าปลีกให้กลับมาคึกคัก เราครีเอตกลยุทธ์ใหม่ๆ เพื่อสร้างความตื่นเต้นให้วงการรีเทลมีสีสัน พร้อมทั้งจับมือกับทุกธุรกิจในเครือกลุ่มเซ็นทรัล จัดแคมเปญใหญ่ที่นับว่าเป็นความหวังครั้งใหญ่ของของประเทศไทย กับ ‘Central / Robinson Shop Shop #HUGTHAIS ไทยช่วยไทย รวมใจช้อป’ โดยทุ่มงบกว่า 70 ล้านบาท เพื่อดูแลลูกค้าช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้ทุกการช้อปปิ้งของลูกค้าได้รับโปรโมชั่นที่ดีและคุ้มที่สุด นอกจากนี้ เรายังมีพื้นที่จำหน่ายสินค้าจากผู้ประกอบการทั้งจากชุมชน และ SMEs โดยจะมีป้าย “HUGTHAIS” วางอยู่ในร้านเพื่อแจ้งข้อมูลผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น พร้อมทั้งช่วยโปรโมตผลิตภัณฑ์ในสื่อต่างๆ ของทางห้างฯ ทั้งหน้าร้าน และออนไลน์ เพื่อสร้างการรับรู้ในวงกว้าง ซึ่งคาดว่าจะเป็นประโยชน์ต่อทุกฝ่าย ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า หนุนให้ภาพรวมยอดขายห้างฯ เติบโตขึ้นได้ เนื่องจากมีปัจจัยสนับสนุน ทั้งการจัดแคมเปญของห้างฯ และแรงจูงใจจากมาตรการต่างๆ จากภาครัฐ อย่าง โครงการยิ่งใช้ ยิ่งได้ ที่ลูกค้าสามารถรับสิทธิ์ได้ด้วยในแคมเปญนี้เมื่อมาช้อปที่ห้างฯ พร้อมกันนี้ ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ยังมีโปรโมชั่นสำหรับขาช้อปออนไลน์ ต้อนรับในช่วง เทศกาลช้อปแห่งชาติ วันที่ 7 เดือน 7 กับส่วนลดและสิทธิพิเศษอีกมากมาย”

โดย แคมเปญ ‘Central / Robinson Shop Shop #HUGTHAIS ไทยช่วยไทย รวมใจช้อป’ จัดโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้า ทั้งเมื่อมาช้อปที่ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ทุกสาขา และบนออนไลน์ ดังนี้

  • ห้างเซ็นทรัล จับมือแบรนด์ชั้นนำทั้งไทยและอินเตอร์แบรนด์ สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30%, ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% จากเดอะวันและบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ, รับคูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืนสูงสุด 18% (สูงสุด 9,000 บาท) ฯลฯ และช้อปสะดวก ที่ Central App และเว็บไซต์ www.central.co.th ลดสูงสุด 70%, รับคูปองลดเพิ่มสูงสุด 1,500 บาท ห้ามพลาด! Deal of the day ดีลสุดพิเศษ 3 ดีล ต่อวัน พร้อมส่งฟรี ทุกเสาร์-อาทิตย์ ระหว่างวันที่ 9 – 26 ก.ค. 2564 พิเศษ! ช่วงเทศกาลช้อปวันที่ 7 เดือน 7 วันที่ 5 – 8 ก.ค. 2564 ลดสูงสุด 80%, แจกโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 15%, Flash deal ไอเทมเปลี่ยนใหม่ทุกเที่ยงคืน, Super Brand Day, ซื้อ 1 แถม 1 พร้อมรับบริการ ส่งไว ใน 3 ชม. (เมื่อช้อปผ่าน Central App ตามเงื่อนไข) สำหรับพื้นที่ในกรุงเทพฯ จากสาขาชิดลม แจ้งวัฒนะ บางนา พระราม 2 และรังสิต ไม่เกิน 15 กม. (ช่วงเวลา 11.00 – 18.00 น.) และดีลสุดคุ้มอีกเพียบ
  • ห้างโรบินสัน มอบส่วนลดสูงสุด 50%, ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 30% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ, รับคูปองส่วนลดและเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,500 บาท รวมถึงช้อปที่ เว็บไซต์ www.robinson.co.th ลดสูงสุด 70% รับโค้ดลดเพิ่มแจกฟรีทุกวัน ลดสูงสุด 750 บาท เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท พบแบรนด์ไฮไลต์ยกขบวนลดราคาจัดดีลสุดคุ้ม, สินค้า Weekend Deal ที่ไอเทมจาก แบรนด์ชั้นนำจะหมุนเวียนกันจัดราคาพิเศษทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เป็นต้น และสำหรับช่วงเทศกาลช้อปวันที่ 7 เดือน 7 วันที่ 5 – 8 ก.ค. 2564 ลดสูงสุด 80% โค้ดลดเพิ่มสูงสุด 15%  และเอ็กซ์คลูซีฟดีลมากมาย

รวมถึงช้อปผ่านบริการออมนิชาแนลของทั้งสองห้างฯ ได้แก่ Central / Robinson Chat & Shop แชตและช้อปผ่านไลน์ออฟฟิเชียล, Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับทุกคน รวมถึงเฟซบุ๊กไลฟ์ และอินบ็อกซ์ ที่ เฟซบุ๊กเพจ Central Department Store และ Robinson Department Store

นอกจากนี้ ยังผนึกกำลังกับศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัล ยกระดับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับ 50 Top spender มอบที่พักจากโรงแรมชั้นนำ อย่าง Amanpuri, Sala Samui Chaweng Beach และ Hyatt regency Samui (เมื่อช้อปตามเงื่อนไข) และลุ้นบัตรกำนัลช้อปปิ้งฟรี สูงสุด 100,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จ่ายผ่านแอปฯ Dolfin รับคูปองส่วนลดพิเศษ 50 บาท สำหรับใช้จ่าย 500 บาทขึ้นไป (ทุกศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ระหว่างวันที่ 1 ก.ค. – 31 ส.ค. 2564) พร้อมข้อเสนออื่นๆ อีกมากมาย โดยสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ จุดแลกของสมนาคุณของคูนย์การค้าฯ ในเครือเซ็นทรัล และจุดบริการลูกค้าสัมพันธ์ ห้างเซ็นทรัล และ โรบินสัน ทุกสาขา

ด้านนายจักรภพ ปิยะรัตน์ Head of property management ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ในสถานการณ์ที่ทุกภาคส่วนผนึกกำลังร่วมกันฝ่าวิกฤต ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทั้ง 24 สาขาทั่วประเทศ ได้จับมือกับพันธมิตรคู่ค้า จัดแคมเปญ ‘Robinson Lifestyle Shop Shop #HUGTHAIS ไทยช่วยไทย รวมใจช้อป’ ระหว่างวันที่ 5 – 31 ก.ค. 2564 เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยดูแลลดค่าครองชีพให้ลูกค้า สามารถช้อปปิ้งสินค้า ซื้อหาของใช้ประจำวันในราคาจับต้องได้ โดยเราเตรียมโปรโมชั่น มอบส่วนลดให้ลูกค้าถึง 4  ต่อ คือ ต่อที่ 1 รับส่วนลดสูงถึง 90% จากแบรนด์ชั้นนำ ต่อที่ 2 ช้อปภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 800 บาท รับคะแนนเดอะวันถึงสองเท่า!! สูงสุด 160 คะแนน (เฉพาะทุกวันศุกร์ตลอดแคมเปญ วันอื่นๆ รับ 80 คะแนน) ต่อที่ 3 แลกคะแนนเดอะวัน 500 คะแนน เพื่อรับส่วนลด 100 บาท ผ่านแอปพลิเคชั่น The 1 (สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ) และต่อที่ 4 ดีลสุดพิเศษ! แลกคะแนนจากผ่านแอปพลิเคชั่น The 1 เพียง 100 คะแนน รับส่วนลด 100 บาท (ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือ แอปพลิเคชั่น The 1) นอกจากนี้ เรายังคงเข้มงวดมาตรการด้านสุขอนามัยเช่นเคย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้ามาช้อป และใช้บริการที่ศูนย์การค้าฯ ได้อย่างอุ่นใจ”