ศิลปะมหัศจรรย์ฝีมือออทิสติกไทย…ทรู ขอเชิญร่วมอุดหนุนสินค้าฝีมือน้องๆ จากมูลนิธิออทิสติกไทย เพื่อส่งเสริมและสร้างอาชีพให้มีรายได้ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

กลุ่มทรู ร่วมส่งเสริมศักยภาพและพัฒนาคุณภาพชีวิตกลุ่มบุคคลออทิสติก และกลุ่มผู้เปราะบาง ขอเชิญชวนลูกค้าทรู ร่วมสนับสนุนผลงานฝีมือของน้องๆ กลุ่ม ArtStory By AutisticThai ที่จินตนาการและถ่ายทอดความคิด ความรู้สึก และสร้างสรรค์ผลงานผ่านงานศิลปะ อาทิ กระเป๋า CANVAS สายหนัง, หมวก BUCKET HAT และกระเป๋าผ้า CANVAS Two-Tone เพื่อช่วยให้น้องๆ มีอาชีพและรายได้ที่มั่นคงและยั่งยืน ตลอดจนเป็นการสนับสนุนให้นำศิลปะมาเป็นส่วนหนึ่งในการเชื่อมโยงจิตใจคนให้เข้าถึงเด็กออทิสติก โดยสินค้าออกแบบมาสำหรับใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย เพียงใช้ทรูพอยท์ 100 คะแนน แลกรับส่วนลดสินค้า 40% (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) กดแลกง่ายๆ ที่แอปทรูไอดี หรือคลิก https://trueid.onelink.me/cGLv/22383703 พร้อมแคปเจอร์หน้าจอที่แสดงรหัส แล้วส่งไปที่ Facebook : Artstory by autisticthai; https://m.facebook.com/artstorybyautisticthai ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 2564 นี้ เท่านั้นหรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Inbox Page Facebook : Artstory By AutisticThai

ทั้งนี้กลุ่มทรู ได้ให้ความร่วมมือและสนับสนุนมูลนิธิออทิสติกไทยและกลุ่มผู้เปราะบางมาอย่างต่อเนื่อง โดยนำศักยภาพด้านเทคโนโลยีสื่อสาร นวัตกรรม และองค์ความรู้ต่างๆ รวมถึงร่วมสนับสนุนโครงการที่หลากหลาย พัฒนาศักยภาพ โอกาสทางการศึกษา การฝึกอาชีพ สร้างความรู้ความสามารถ ส่งเสริมและขยายโอกาสในการประกอบอาชีพให้กับกลุ่มผู้เปราะบาง ให้ดำรงชีวิตอยู่สังคมได้อย่างมีคุณค่าและยั่งยืน

#ArtStoryStore #artstorybyautisticthai #TruePoint #truetogether