ร้านสะดวกซักในเครือซินไฉฮั้วจัดกิจกรรมตลอดเดือนกรกฎาคม – ตุลาคม 2564 ยิ่งโรคระบาด ยิ่งมีมลพิษ เรายิ่งต้องดูแลความสะอาดส่วนบุคคล ซักผ้ากันถี่ขึ้น

ซินไฉฮั้วและบริษัทในเครือเล็งเห็นถึงความกังวลในเรื่องของโรคระบาด และ มลภาวะที่สูงขึ้นในปัจจุบัน จึงขยายสาขาร้านสะดวกซักอย่างต่อเนื่อง โดยเปิดสาขาใหม่ 2 สาขาด้วยกัน ได้แก่ ร้านสะดวกซักซินไฉฮั้ว สาขาพัฒนาการ 20 และ ร้านซักอบ 24 ชม. สาขาหมู่บ้านทุ่งเศรษฐี ซึ่งตั้งอยู่ในเขตประเวศ ทั้งนี้ ได้จัดกิจกรรมเปิดตัวอย่างเป็นทางการระหว่างวันที่ 7 – 17 กรกฎาคม และ จัดโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่องจนถึงเดือนตุลาคม 2564 เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนเข้าถึงการดูแลความสะอาดส่วนบุคคลที่ง่าย ประหยัด และ สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ร้านสะดวกซักซินไฉฮั้ว สาขาพัฒนาการ 20 ตั้งอยู่ที่ปากซอยพัฒนาการ 20 บริเวณตลาดก้ามปู ให้บริการเครื่องซักขนาด 10, 15 และ 20 กิโลกรัม ให้บริการเครื่องอบผ้าแห้งขนาด 15 และ 20 กิโลกรัม สนนราคาปกติที่ 40 – 80 บาท ระหว่างวันที่ 7 – 17 เดือน 7 จัดโปรโมชั่นทดลองใช้บริการ โดยลด 50% ราคาจึงอยู่ที่ 20 – 40 บาทเท่านั้น ทางร้านมีโต๊ะพับผ้า อ่างล่างมือให้บริการฟรี และ มีระบบฉีดน้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่มอัตโนมัติ ลูกค้าจึงไม่ต้องพกผงซักฟอกมาด้วย ทางร้านฟรีค่าน้ำยาซักให้ สภาพร้านติดแอร์ ไม่มียุงกวนใจ

ร้านซักอบ 24 ชม. สาขาหมู่บ้านทุ่งเศรษฐี ตั้งอยู่ชั้นล่างอาคารสุชน ปาร์ค แมนชั่น หมู่บ้านทุ่งเศรษฐี แยก 15 ข้างมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 เขตประเวศ ให้บริการเครื่องซักขนาด 10, 15, 20 และ 30 กิโลกรัม เครื่องอบผ้าแห้งขนาด 15, 20 และ 25 กิโลกรัม สนนราคาปกติที่ 40 – 100 บาท ระหว่างวันที่ 7 – 17 เดือน 7 จัดโปรโมชั่นทดลองใช้บริการลด 50% เหลือเพียง 20 – 50 บาทเท่านั้น ทางร้านมีโต๊ะพับผ้า ตระกร้าซักผ้า ที่นั่งรอซัก และ อ่างล่างมือให้บริการ

นอกจากนี้ ตลอดเดือนสิงหาคม – ตุลาคม 2564 ทั้ง 2 สาขายังร่วมกันจัดโปรวันพุธ คิดค่าซักผ้า และ ค่าอบผ้าแห้งเพียง 20 บาททุกรายการ (เฉพาะเครื่องขนาด 10 – 20 กิโลกรัมเท่านั้น) ทุกวันพุธในเวลา 9.00 – 17.00 น. จอดรถได้ตลอดวัน โดยเครื่องซักผ้าจะใช้เวลา 24 นาที เครื่องอบผ้าแห้งจะใช้เวลาอบ 24 นาที ลูกค้าสามารถนั่งรอซักและใช้บริการ Wi-Fi ได้ฟรีระหว่างรอ

ทั้ง 2 สาขามีพื้นที่จอดรถบริการลูกค้า การซักผ้าประจำวันตามปกติทางร้านแนะนำให้ใช้เครื่องขนาด 10  กิโลกรัม ส่วนการผ้านวมผ้าห่มและการซักผ้าเชิงพาณิชย์ เช่น กองผ้าเปียกจากร้านเสริมสวย ร้านสปา คลินิกความงาม กองผ้ากันเปื้อนจากร้านอาหาร ทางร้านแนะนำให้ใช้เครื่องขนาด 15 กิโลกรัมขึ้นไป ทางร้านใช้เครื่อง Primus มาตรฐานอเมริกา สามารถปรับอุณหภูมิซักเป็นน้ำอุ่นได้เพื่อฆ่าเชื้อโรค ทุกร้านค้าสามารถรวบรวมผ้ามาซักได้ทุกวันพุธ เป็นการประหยัดต้นทุนผู้ประกอบการอีกหนึ่ง

ทั้งนี้ ร้านสะดวกซักคือร้านนวัตกรรมใหม่ของชิวิตทันสมัย ที่ผู้รับบริการทุกท่านสามารถรับบริการได้ด้วยตนเอง นำผ้ามาซักเอง เปลี่ยนถ่ายเข้าเครื่องอบผ้าแห้งเอง โดยที่ทางร้านมีบริการตระกร้าซักผ้าไว้ให้สะดวกเปลี่ยนถ่าย ใช้เวลาไม่ถึง 1ชั่วโมง ได้ผ้าแห้งพร้อมรีด สะดวกรวดเร็วกว่าร้านซัก-อบ-รีดในอดีต ให้บริการด้วยเครื่องอุตสาหกรรมจึงมีพลังซักที่แตกต่างจากเครื่องในครัวเรือนและรองรับการซักผ้าเชิงพาณิชย์กับร้านเสริมสวย คลินิกความงาม ร้านอาหารท้องถิ่นได้เป็นอย่างดี Covidยิ่งระบาด มลพิษยิ่งเยอะ เรายิ่งต้องดูแลสุขอนามัยส่วนบุคคลให้ดี การซักเสื้อผ้า เสื้อผ้าเด็กอ่อน ผ้าปูที่นอน ผ้านวม ผ้าห่มเป็นประจำช่วยลดความเสี่ยงในการเจ็บป่วย

รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook: Sin Chai Hua Drycleaner และ Official Line: @SinChaiHua