“ท็อปส์” เปิดตัวบริการใหม่ “Personal Shopper” ผู้ช่วยนักช้อป ของคนชอบช้อป สะดวก-ง่าย-ได้ดั่งใจ เหมือนช้อปด้วยตัวเอง

จากมาตรการล็อคดาวน์และขอความร่วมมือให้ประชาชน Work From Home เพื่อยับยั้งการแพร่ระบาดโควิด ทำให้ผู้บริโภคยุค New Normal แสวงหาบริการใหม่ๆ ที่ยังคงสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการตามไลฟ์สไตล์ส่วนบุคคล ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล พร้อมนำเสนอประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับบริการใหม่ล่าสุด  “Personal Shopper” ช้อปแบบเรียลไทม์ผ่านผู้ช่วยช้อปส่วนตัว ที่จะทำให้ทุกการช้อปปิ้งสะดวก ง่าย ได้ดั่งใจ ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคปัจจุบันที่ต้องการซื้อสินค้าแต่ไม่อยากเดินทางออกจากบ้าน ในขณะที่ลูกค้ายังคงได้รับประสบการณ์ในการซื้อสินค้าเสมือนไปเดินเลือกช้อปด้วยตนเอง สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ทุกแผนก ตั้งแต่อาหารสด อาหารพร้อมรับประทานไปจนถึงสินค้าอุปโภค-บริโภค  

ความพิเศษของบริการ “Personal Shopper” ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขา ได้จัดเตรียมทีมผู้ช่วยนักช้อปที่ผ่านการฝึกอบรบเป็นพิเศษ มีความรู้ในสินค้าและบริการ สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับตัวสินค้าที่เหมาะสมตรงกับความต้องการของลูกค้า พร้อมดูแลลูกค้าแบบตัวต่อตัว (Personalized offer on demand) ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าการช้อปปิ้งผ่านทีมผู้ช่วยนักช้อป “Personal Shopper” จะช่วยลูกค้าเลือกสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ครบตามที่ต้องการอย่างแน่นอน โดยลูกค้าที่สนใจสามารถเริ่มต้นใช้บริการ “Personal Shopper” ได้ง่าย ๆ เพียง

  • เพิ่มเพื่อนในLINE ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาใกล้บ้าน (ตรวจสอบบัญชี LINE สาขาใกล้บ้าน คลิก https://bit.ly/3j8eDBo)
  • ทัก Chat หรือกด Call เพื่อเริ่มต้นช้อปปิ้ง จะมี Personal Shopper คอยบริการตัวต่อตัว ให้คุณช้อปแบบ Exclusive เลือกสินค้าได้ตรงใจเหมือนมาช้อปเองแบบง่ายๆ
  • เลือกจัดส่งสินค้าถึงบ้าน ผ่านบริการ Home Delivery ส่งฟรีถึงบ้านในพื้นที่ที่ให้บริการ เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาทขึ้นไป  หรือเลือกรับสินค้าที่สาขาภายใน ชั่วโมงหลังยืนยันคำสั่งซื้อ ปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม กับบริการรับชำระเงินแบบ contactless หลากหลายวิธี
สามารถใช้บริการ “Personal Shopper” บริการช่วยช้อป ของคนชอบช้อป ได้แล้ววันนี้ที่ ท็อปส์ มาร์เก็ต,  ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์ เดลีเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ทุกสาขา ตั้งแต่เวลา 08.00 – 20.00 น. ของทุกวัน “Personal Shopper” จะเป็นอีกหนึ่งบริการที่จะช่วยให้ลูกค้าทุกท่านช้อปอย่าง อุ่นใจ สะดวก ปลอดภัย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.tops.co.th , เฟซบุ๊ก TopsThailand, Central Food Hall หรือ แอปพลิเคชั่นไลน์ @TopsThailand