“ออนโว (OnVou)” นวัตกรรมเทคโนโลยีแพลตฟอร์ม ช่วยธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร สปา และสถานที่ท่องเที่ยว ออกเคมเปญทดลองใช้ฟรี ค่าใช้บริการ O% เป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายฝ่าวิกฤต

OnVou.co เทคโนโลยีแพลตฟอร์มสัญชาติไทยมาตรฐานสากล ตระหนักถึงความเดือดร้อนของอุตสาหกรรมการโรงแรมและการท่องเที่ยวที่มีต่อสถานการณ์โควิด-19 โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่เศรษฐกิจหยุดชะงัก จึงได้เปิดแคมเปญ ใช้ฟรี โดยไม่คิดค่าธรรมเนียม ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึง 31 ธันวาคม 2564

จากการล็อกดาวน์ในแต่ละครั้งที่เกิดขึ้น ทำให้อุตสาหกรรมการโรงแรมและการท่องเที่ยวอยู่ในภาวะที่ยากลำบาก ผู้ประกอบการต่างเตรียมพร้อมในการดึงนักท่องเที่ยวกลับมาใช้บริการ โดยการออกขายเวาเชอร์ห้องพักในราคาพิเศษ อีกทั้งแพกเกจต่างๆ อาทิ สเตเคชั่น เวิร์คเคชั่น หรือเวาเชอร์ร้านอาหาร เพื่อดึงกระแสเงินสดเข้ามาได้เร็วขึ้น จากการสำรวจของ OnVou.co พบว่า นอกจากแพกเกจโปรโมชั่นข้างต้นแล้ว ยังมีอีกรูปแบบหนึ่งที่ธุรกิจโรงแรมและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งนิยมทำคือ “บัตรกำนัล” แทนเงินสดในราคาพิเศษ ใช้ลดราคาห้องพักและบริการต่างๆ ในโรงแรมได้ โดยสามารถซื้อเก็บไว้โดยที่ยังไม่จำเป็นต้องระบุวันเข้าพัก เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ยังไม่พร้อมท่องเที่ยวแต่ต้องการซื้อดีลสุดคุ้มไว้ใช้ภายหลัง

คุณปฐม ศิริวัฒนประยูร ประธานกรรมการบริษัท PCL Hospitality ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งแพลตฟอร์ม OnVou กล่าวว่า “ในฐานะที่ PCL Hospitality เป็นบริษัทรับบริหารโรงแรม เราปฎิเสธไม่ได้ว่า online technology มีความจำเป็น
และเข้ามามีบทบาทในการช่วยส่งเสริมการขายและการตลาด ในสภาวะเช่นนี้และอนาคตข้างหน้า หากไม่มี technology system ก็เหมือนขาดอาวุธในการแข่งขัน จึงอยากจะเป็นฟันเฟืองหนึ่งที่ช่วยเหลือ hospitality
business ของประเทศไทย ช่วยกันเดินไปได้ต่อ จึงขอมอบเครื่องมือนี้ให้ผู้ประกอบการเข้าถึงเทคโนโลยีได้ฟรี โดยไม่ต้องลงทุนเอง”

บริษัทมุ่งมั่นพัฒนาแพลตฟอร์ม OnVou.co ให้เป็นระบบบริหารจัดการเวาเชอร์ในรูปแบบออนไลน์ที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้ธุรกิจดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้ประกอบการด้วยฟังก์ชั่นการจัดการที่ล้ำสมัยแต่ใช้งานง่าย เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถเข้ามาสร้างเวาเชอร์ของตนเองได้อย่างสะดวก และจัดการเวาเชอร์ได้โดยง่าย ไม่ว่าจะเช็คยอดขาย ติดตามผล หรือข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปวิเคราะห์ต่อยอด ครบจบในที่เดียว โดยที่ประหยัดทั้งเวลา กำลังคน และค่าใช้จ่าย เพื่อสร้างรายได้และตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการได้อย่างสูงสุด และไม่ลืมที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า เพราะออนไลน์เวาเชอร์จะถูกจัดเก็บอย่างปลอดภัยบนระบบคลาวด์ ไม่ต้องปริ้นท์ แค่เพียงแสดง e-Vouchers จากสมาร์ทโฟน ก็สามารถใช้งานได้ทันที อีกทั้งเรายังสร้างประสบการณ์ใหม่ในการให้ของขวัญ ด้วยการส่งต่อทริปเดินทางท่องเที่ยวแทนสิ่งของเสมือนเป็นรางวัลชีวิตที่น่าจดจำให้กับคนที่คุณรักได้อีกด้วย

ติดต่อฝ่ายขายพัฒนาธุรกิจได้ที่อีเมล์ info@onvou.co หรือโทร 061-4144282
เพื่อเปิดโอกาสให้ธุรกิจของคุณได้แล้ววันนี้