เปปเปอร์ ลันช์X สลัดแฟคทอรี่ ตอกย้ำกลยุทธ์ Collaboration รังสรรค์เมนูใหม่ New! Salad เพิ่มประสบการณ์ความอร่อยและสุขภาพดี

เปปเปอร์ ลันช์ (Pepper Lunch) สุดยอดร้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นหนึ่งเดียวในประเทศไทย บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) ผนึกกำลังกับ บริษัท กรีนฟู้ด แฟคทอรี่ โดยแบรนด์สลัดแฟคทอรี่ (Salad Factory) ร้านสลัดที่เสิร์ฟความอร่อยจากเมนูเพื่อสุขภาพที่หลากหลาย ให้คนทานได้ทานผักจากแหล่งผลิตอาหารที่ดี ตอกย้ำกลยุทธ์ Collaboration ผนึกกำลังขานรับกระแสรักสุขภาพ พร้อมขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุม ทั้งกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ, กลุ่มคนรักสุขภาพ รวมไปถึงกลุ่มครอบครัว โดยดึงเอาจุดแข็งของทั้ง 2 แบรนด์ มาร่วมกันนำเสนอเมนู New! Salad ยกขบวนสลัดจัดเต็ม 5 เมนูสุดพิเศษ เพื่อเพิ่มทางเลือกอาหารสุขภาพ และความหลากหลายให้กับผู้บริโภค

ด้วยกระแสรักสุขภาพ (Health Conscious) ถือเป็นเทรนด์ที่ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย ทั้งในกลุ่มของคนรุ่นใหม่ รวมถึงกลุ่มผู้สูงอายุ และยิ่งการระบาดของโควิด-19 ก่อให้เกิดกระแสการตื่นตัวของการระวังป้องกัน รวมถึงการสร้างเสริมสุขภาพให้แข็งแรง ส่งผลให้ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพซึ่งสอดคล้องกับวิถีการดำเนินชีวิตที่เป็นปกติใหม่ (New Normal) อาทิ การเว้นระยะห่างทางสังคม การพึ่งตนเองทางด้านอาหาร และการป้องกันดูแลสุขภาพด้านอื่นๆ ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นจึงเกิดเป็นการร่วมมือกันระหว่างเปปเปอร์ ลันช์ และ สลัดแฟคทอรี่ ด้วยการนำเอาจุดแข็งของทั้ง 2 แบรนด์ คือ ความเป็นสุดยอดในด้านสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นกับเนื้อคุณภาพดี มาเสริมกำลังกับสลัดแฟคทอรี่ ที่เชี่ยวชาญและแข็งแกร่งในเมนูสลัด ร่วมกันคิดสูตรเมนู จนได้ออกมาเป็น New! Salad เมนูสลัดผักออแกนิคแบบใหม่ที่จัดเสิร์ฟบนกระทะร้อนที่เป็นซิกเนเจอร์ของเปปเปอร์ ลันช์ หนึ่งเดียวในประเทศไทยให้รสชาติที่อร่อยไม่เหมือนใครโดยอุณหภูมิกระทะร้อนจะสามารถรักษาความร้อนที่อุณหภูมิพอเหมาะ ให้ได้อุ่นอร่อยไปกับเมนูอาหารจานโปรดได้จนถึงคำสุดท้าย

ซึ่งแคมเปญนี้ นอกจากจะเป็นการช่วยต่อยอดไอเดียเมนูและสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับผู้บริโภคแล้ว ยังเป็นการขยายฐานลูกค้า และเพิ่มการรับรู้ของทั้ง 2 แบรนด์ด้วย โดยในด้านของการสื่อสารกับลูกค้าเน้นสื่อสารผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย, อินฟลูเอนเซอร์ , KOLs และบล็อกเกอร์ ทั้งสายสุขภาพ และ สายไลฟ์สไตล์ เป็นต้นโดยตั้งเป้ายอดขายจากแคมเปญนี้ 2.5 ล้านบาท

New! Salad ขบวนสลัด จัดเต็มเวอร์ ด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยมการันตีความอร่อยจากเปปเปอร์ ลันช์ เสิร์ฟพร้อมผักสลัดสดออแกนิคจากฟาร์มคุณภาพจากสลัดแฟคทอรี่ มีให้ลิ้มลองถึง 5 เมนู

 1. สลัดผักรวม (Mix Salad) 129 บาท ผักออแกนิคสดๆจากฟาร์มของสลัดแฟคทอรี่ทานคู่กับน้ำสลัดซีอิ้วญี่ปุ่น
 2. สลัดไก่คาราอาเกะงาญี่ปุ่น (Chicken Karaage Salad) 159 บาท ผักออแกนิคสดๆจากฟาร์มของสลัดแฟคทอรี่ทานคู่กับไก่คาราอาเกะสูตรเฉพาะของเปปเปอร์ ลันช์ ทานน้ำสลัดงาญีปุ่น
 3. สลัดหมูสไลด์กิมจิเกาหลี (Pork Salad with Kimchi) 159 บาท ผักออแกนิคสดๆจากฟาร์มของสลัดแฟคทอรี่ทานคู่กับหมูสไลด์ที่คัดมาอย่างดี ทานกับกิมจิเกาหลี และน้ำสลัดงาญี่ปุ่น
 4. สลัดเนื้อมิกซ์กิมจิเกาหลี (Beef (S.Beef) Salad with Kimchi) 189 บาท ผักออแกนิคสดๆจากฟาร์มของสลัดแฟคทอรี่ทานคู่กับเนื้อนำเข้า (U.S.Beef) ทานกับน้ำสลัดซีอิ้วญี่ปุ่น
 5. สลัดย่างกระทะร้อน (Grilled Salad) 99 บาท หรือ เพิ่มเงิน 20 บาท เสริฟพร้อมเบคอนกรอบ (Crispy bacon) และพามาซานชีส (Parmesan Cheese) ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ คือ เมนูสลัดย่างกระทะร้อน นำผักครอสสดๆจากสลัดแฟคทอรี่ ย่างบนกระทะที่รักษาอุณหภูมิที่เหมาะ ทำให้ผักมีรสชาติอร่อยมากขึ้นได้ความหวาน กรอบ และหอมของผักเมื่อย่างยิ่งทานคู่กับเบคอนกรอบ (Crispy bacon) และพามาซานชีส (Parmesan Cheese) ได้รสชาติที่อร่อยมากยิ่งขึ้น

พร้อมเสิร์ฟความอร่อยได้สุขภาพที่ร้านเปปเปอร์ลันช์ 8 สาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เมกาบางนา, เกตเวย์เอกมัย, แฟชั่นไอร์แลนด์, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, สีลมคอมเพล็กซ์และเดอะพรอมมานาดและในช่องทางเดลิเวอรี่ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2564

โปรโมชั่นพิเศษ

 1. โปรโมชั่นบน Line Official เพียงกดรับสิทธิ์ผ่านทาง Line@pepperlunchth (เฉพาะรับประทานที่ร้าน)
 • สลัดกระทะร้อน+พาสต้าซีฟู้ด ราคาเพียง 237 บาท จากปกติ 279 บาท
 • สลัดคาราอาเกะ หรือ สลัดหมูกิมจิ +ซุปเห็ด ราคาเพียง 209 บาท จากปกติ 218 บาท
 • สลัดเนื้อกิมจิ+สลัดกระทะร้อนเสริฟพร้อมเบคอนกรอบและพามาซานชีสราคาเพียง 289 บาท จากปกติ 308 บาท

ระยะเวลารับสิทธิ์ตั้งแต่ 16 – 25 ก.ย. 2564

ระยะเวลาการใช้สิทธิ์ตั้งแต่ 16-30 ก.ย. 2564

 1. โปรโมชั่นเซตพิเศษบนเดลิเวอรี่ เสริฟพร้อมซุปเห็ดและน้ำแร่ เพื่อตอบโจทย์กระแสผู้รักสุขภาพ โดยวางจำหน่ายบนเดลิเวอรี่ทุกเมนู ยกเว้น สลัดกระทะร้อน
 • สลัดรวม+ซุปเห็ด+น้ำแร่ ราคาเพียง 199 บาท  จากปกติ 233 บาท
 • สลัดไก่คาราอาเกะงาญี่ปุ่น+ซุปเห็ด+น้ำแร่ ราคาเพียง 229 บาท ราคาปกติ  263 บาท
 • สลัดหมูสไลด์กิมจิเกาหลี+ซุปเห็ด+น้ำแร่ ราคาเพียง 239 บาท ราคาปกติ 263 บาท
 • สลัดเนื้อ (S.Beef) สไลด์กิมจิเกาหลี+ซุปเห็ด+น้ำแร่ ราคาเพียง  270 บาท ราคาปกติ 293 บาท

ระยะเวลาการใช้สิทธิ์ตั้งแต่ 15  ก.ย.– 30 พ.ย. 2564

#PepperLunchSaladFactory #NewSalad #สลัดกะทะร้อน