สยามดิสคัฟเวอรี่ จับมือกับ ซี ฉัตรปวีณ์ แห่งวงการไอที เปิดตัว CEE.Store ร้านไอทีแก็ดเจ็ตไลฟ์สไตล์แนวใหม่สร้างปรากฏการณ์ Co-creation ครั้งสำคัญ


บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เจ้าของและผู้บริหารศูนย์การค้า สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ หนึ่งในพันธมิตรเจ้าของไอคอนสยามและสยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ ตอกย้ำ กลยุทธ์ Collaboration & Co-creation ร่วมกับผู้นำธุรกิจ สร้างปรากฏการณ์ให้วงการค้าปลีกอีกครั้ง ล่าสุดตอบสนองวิถีการใช้ชีวิตใหม่อย่างมีสไตล์ด้วยการจับมือกับ ซี ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ เจ้าหญิงแห่งวงการไอที ผู้นำความคิดในด้านเทคโนโลยีของไทย โดยได้รับการสนับสนุนจาก โคแอน (KOAN) ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าแก็ดเจ็ตแบรนด์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ในกลุ่ม บมจ.คอปเปอร์ ไวร์ด เปิดตัว “CEE.Store” ร้านไอทีแก็ดเจ็ตไลฟ์สไตล์แนวใหม่ แห่งแรกในประเทศไทย ร่วมสร้างคอมมูนิตี้สำหรับผู้ชื่นชอบเทคโนโลยีเพื่อใช้ชีวิตแบบมีสไตล์ นำโลกออนไลน์สู่ประสบการณ์แปลกใหม่ที่สัมผัสได้ ที่ Digital Lab ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม

โซน Digital Lab พร้อมรับและตอบสนองความต้องการวิถีชีวิตและไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ แบ่งเป็นกลุ่มสินค้ารวม 8 กลุ่มสินค้า ได้แก่ CEE.Store, Gaming & Tech Toy, Camera, Experiential Lab, Mobile & Computer Accessories, Smart Living, Speaker & Audio, Wearable Tech

สำหรับร้าน “CEE.Store” ร้านไอทีแก็ดเจ็ตไลฟ์สไตล์แนวใหม่ แห่งแรกในประเทศไทย เป็นเพลย์กราวน์ให้กลุ่มผู้ที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์สุดล้ำได้มีความสุขไปกับเทคโนโลยีทันสมัย และไอที แก็ดเจ็ตใหม่ๆ ที่ผ่านการคัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตวิถีใหม่ที่สามารถเติมแต่งความมีสไตล์ในการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว มีสโกแกนว่า “The Cee-lected Tech are here” เปรียบเสมือนสถานที่ Check –in แห่งใหม่ของคนที่ชอบสินค้าไอทีจะต้องแวะมา มีความแตกต่างและความพิเศษ คือ

• การนำเสนอ สินค้า Exclusive Only @ CEE.Store สินค้าบางประเภทจะทำการเปิดตัวเป็น Exclusive Product ที่วางจำหน่าย เฉพาะร้าน CEE.Store เท่านั้น รวมถึงการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ต่างประเทศมากมายในการนำเข้าสินค้าใหม่มาจำหน่ายที่ CEE.Store แห่งแรกที่เดียวในไทย

• Fashion in Function ร้านค้า CEE.Store จะคัดสรรเฉพาะสินค้าที่น่าสนใจ แปลกใหม่ ทั้งในด้านแฟชั่นและฟังก์ชันมาจำหน่ายเท่านั้น

• Chef‘s Table of Technology มุ่งเน้นการสร้างกลุ่มและคอมมูนิตี้คนรักแก็ดเจ็ตเพื่อให้ได้มามีโอกาสแกะกล่องของใหม่ประจำเดือนและกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมายตามเทศกาล

• The Gadget Hub for Trendsetter รวบรวมอินฟลูเอนเซอร์และผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีไว้มากมาย เพื่อมาร่วมพูดคุย ทำความเข้าใจสินค้า ทดสอบทดลอง เพื่อให้ผู้ซื้อได้ประโยชน์สูงสุด

• Super User Trial New Experience : ในทุกๆ ไตรมาส CEE.Store จะมองหาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อนำโชว์และให้คอมมูนิตี้คนรักไอทีแก็ดเจ็ตได้มาสัมผัสก่อนใคร

ด้านโคแอน บริษัทในกลุ่ม บมจ.คอปเปอร์ ไวร์ด ตอกย้ำการเป็นที่หนึ่งในการนำเข้าสินค้าดิจิทัลไลฟ์สไตล์จากทั่วทุกมุมโลก ได้คัดสรรมานำเสนอในโอกาสเปิดร้าน CEE.Store ล้วนเป็นสินค้าที่กำลังเป็นกระแสบนโลกไลฟ์สไตล์แก็ดเจ็ต อาทิ

• Joy Resolve “นาฬิกาปลุกทำกาแฟอัตโนมัติ” ปฏิวัตินาฬิกาปลุกให้เป็นเครื่องทำกาแฟ เปลี่ยนเสียงนาฬิกาปลุกตอนเช้า เป็นกลิ่นกาแฟที่คุณชื่นชอบปลุกคุณขึ้นมาแทนเสียง

• Time Kettle “หูฟังแปลภาษาแบบเรียลไทม์” หูฟังแปลภาษาได้ทันทีแบบเรียลไทม์ พูดคุยกันได้สบายๆ แปลได้มากกว่า 90 ภาษาทั่วโลก ถูกต้อง แม่นยำถึง 95%

• Divoom “แสดงตัวตนผ่านกระเป๋าเป้ของคุณ” เป้ที่มาพร้อมแอปพลิเคชัน มีจอด้านหน้า สื่อสารได้ผ่านกระเป๋าที่สามารถพิมพ์ข้อความหรือรูปภาพลงไปได้

• Netgear “กรอบรูปดิจิทัล” กรอบรูปที่ใส่ได้มากกว่าหนึ่งภาพ สามารถเปลี่ยนรูปได้ตามความต้องการ ทำงานผ่านแอปพลิเคชัน

• Fitbit Luxe Gorjana Limited Edition “ฟิตเนสแทร็กเกอร์รุ่น Limited Edition” ร่วมกับ Gorjana พร้อมยกระดับการดูแลสุขภาพของคุณให้ดีขึ้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล มาพร้อมสาย Jewelry และจะวางจำหน่ายเฉพาะร้าน CEE.Store เท่านั้น

• Pivo “ตากล้องส่วนตัว” อุปกรณ์โปรดักชั่น ที่ช่วยให้การสร้างสรรค์เนื้อหาของคุณมีความง่ายและสะดวกขึ้น โดยเฉพาะการถ่ายทำ

สยามดิสคัฟเวอรี่ ขอเชิญทุกคนมาสนุกกับการค้นพบค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ ทั้งจากสินค้าและบริการที่ได้คัดสรรมาเพื่อให้ทุกคนเข้ามาร่วมค้นพบ สร้างสรรค์ และพัฒนา ตัวคุณเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่ “CEE.Store” ร้านไอทีแก็ดเจ็ตไลฟ์สไตล์แนวใหม่ ที่จะเป็นคอมมูนิตี้ของคนรักไอทีแก็ดเจ็ต ที่ Digital Lab ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม