สิงห์ เอสเตท เปิดแคมเปญ “7 Years 7 Wonders” ฉลองครบรอบ 7 ปี มอบ 7 ข้อเสนอพิเศษเกินห้ามใจ มูลค่าสูงสุด 4.2 ล้านบาท* สำหรับคอนโดมิเนียมทุกโครงการ

7 Years 7 Wonders

บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เปิดตัวแคมเปญ “7 Years 7 Wonders” มอบสิทธิประโยชน์ 7 รายการ มูลค่าสูงสุด 4.2 ล้านบาท* เมื่อจองคอนโดมิเนียมทุกโครงการของบริษัทฯ เป็นการขอบคุณในโอกาสฉลองครบรอบ 7 ปี แคมเปญสุดพิเศษเริ่มแล้ววันนี้ – 31 ตุลาคม 2564

แคมเปญ “7 Years 7 Wonders”  ให้คุณเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมลักชัวรี จากสิงห์ เอสเตท กับมาตรฐานใหม่ของการใช้ชีวิตเหนือระดับ บนทำเลศักยภาพ พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุด 7 รายการ ได้แก่

  1. อัตราผลตอบแทนการปล่อยเช่า (Yield) 7% 2 ปี
  2. บัตรกำนัล มูลค่า 70,000 บาท
  3. Grab wallet มูลค่า 70,000 บาท
  4. ฟรีค่าโอน
  5. ฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปี
  6. ฟรีค่ากองทุนคอนโดมิเนียม
  7. ระบบฟอกอากาศ IQAir HealthPro 250 มูลค่า 69,900 บาท

สิทธิประโยชน์มีจำนวนจำกัดเพียง 7 ยูนิตต่อโครงการเท่านั้น โดยโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ ได้แก่ ดิ เอส สุขุมวิท 36 (The ESSE Sukhumvit 36), ดิ เอส แอท สิงห์ คอมเพล็กซ์ (The ESSE at SINGHA COMPLEX), ดิ เอส อโศก (The ESSE Asoke) และ ดิ เอ็กซ์โทร พญาไท-รางน้ำ (The EXTRO Phayathai-Rangnam) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร.1221 ไลน์ OA: @sresidential และเว็บไซต์ https://bit.ly/3zejENl

สำหรับโครงการ ดิ เอส สุขุมวิท 36 ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจและไลฟ์สไตล์ ติดสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อ แต่ให้ความเป็นส่วนตัวและบรรยากาศที่เงียบสงบสำหรับการพักผ่อน โดยผสานความโปร่งสบายตามแบบบ้านทรงไทย เข้ากับเทคโนโลยีและการตกแต่งที่หรูหราและทันสมัย เช่น การนำดีไซน์พื้นยกสูง มาเพื่อออกแบบช่องลม เพื่อเพิ่มการถ่ายเทของอากาศในอาคาร การประยุกต์รูปแบบของนาข้าวมาออกแบบเป็นพื้นที่สีเขียว รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมียม อาทิ สระว่ายน้ำแบบสกายเอดจ์ ห้องอ่านหนังสือ ห้องฟิตเนส สนามกอล์ฟจำลอง ห้องออนเซ็นขนาดใหญ่ สกายเลานจ์ และโรงภาพยนตร์ส่วนตัว

ส่วนโครงการ ดิ เอส แอท สิงห์ คอมเพล็กซ์ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตใจกลางเมืองอย่างมีรสนิยม โดยเป็นส่วนหนึ่งของโครงการมิกซ์-ยูส สิงห์ คอมเพล็กซ์ ที่มีทั้งไลฟ์สไตล์มอลล์ และพื้นที่สำนักงานเกรดเอ เดินทางได้อย่างสะดวกด้วยทางเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า MRT พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต โดยมีที่จอดรถถึง 87% ของโครงการ พร้อมจุดชาร์จสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า และพื้นที่ส่วนกลางสุดหรูในชั้น 36 และ 37 ทั้งสระว่ายน้ำแบบสกายเอดจ์แห่งเดียวในย่านอโศกที่มองเห็นวิวกรุงเทพฯ อย่างกว้างไกล และห้องออนเซ็น ห้องสปาและซาลอน รวมถึงโรงภาพยนตร์ส่วนตัว และห้องออกกำลังกายพร้อมกิจกรรมหน้าผาจำลองและเวทีมวย

ในขณะที่โครงการ ดิ เอส อโศก เป็นคอนโดมิเนียมที่สูงที่สุดในย่านอโศก ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันโดยเน้นความสวยงามและสูงสง่าแบบร่วมสมัย บนทำเลศักยภาพใจกลางถนนอโศกมนตรี ที่เข้าถึงหลากหลายสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งศูนย์กลางธุรกิจ โรงพยาบาล และศูนย์การค้าชั้นนำ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางสุดโมเดิร์น อาทิ ที่จอดรถซูเปอร์คาร์ ล็อกเกอร์สำหรับอุปกรณ์เสริมซูเปอร์ไบค์ พื้นที่เก็บกระเป๋ากอล์ฟส่วนกลาง ลานพักผ่อนและสวนต้นไม้ สระว่ายน้ำสกายเอดจ์พร้อมจากุซซี่ ฟิตเนสและสนามกอล์ฟจำลอง และจุดชมวิวบนดาดฟ้ายามค่ำคืน

สุดท้ายคือโครงการ ดิ เอ็กซ์โทร พญาไท-รางน้ำ ที่โดดเด่นด้วยทำเลที่อยู่ติดกับสวนสันติภาพ และเดินทางเชื่อมต่อไปยังที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกเพราะอยู่ห่างจากสถานี BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และสถานี MRT รางน้ำ (สายสีส้ม) เพียง 400 เมตร ภายในยังจัดเต็มด้วยนวัตกรรม Smart Living ที่ใช้ระบบ Home Automation พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ อาทิ Co-Social space และ Co-Working Space สวนลอยฟ้า Stack Garden และโซเชียลเลานจ์ ห้องฟิตเนสที่มีถึง 3 ชั้น พร้อมสนามซ้อมวิ่ง Running Bowl Track และระบบจอดรถอัตโนมัติ  สมาร์ทล็อคเกอร์ และจุดชาร์จสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด