อิ่มอร่อยกับมื้อพิเศษ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ชวนอิ่มท้อง อิ่มใจ อิ่มบุญ ในงาน “เดอะมอลล์รวมที่สุดตำนานอาหารเจ เจทั่วทิศกุศลจิตทั่วไทย ครั้งที่ 22” พร้อมรับสิทธิพิเศษ และคูปองส่วนลด

เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) ชวนร่วมสืบสานเทศกาลกินเจในงาน เดอะมอลล์รวมที่สุดตำนานอาหารเจ เจทั่วทิศ กุศลจิตทั่วไทย ครั้งที่ 22 รวบรวมที่สุดแห่งเมนูความอร่อยของอาหารเจเลื่องชื่อไว้ในงานเดียวกว่า 200 ร้านค้าชื่อดังกว่า 2,000 เมนู และหลากหลายเมนูเจจากร้านอาหารชื่อดังทั่วทั้งศูนย์การค้าเดอะมอลล์ พร้อมรับสิทธิพิเศษ และคูปองส่วนลด เพื่อใช้จ่ายภายในงานเท่านั้น

สิทธิประโยชน์ลูกค้าบัตร SCB M VISA รับสิทธิพิเศษ

·       เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรภายในศูนย์ฯ หรือห้างฯ ครบ 500 บาท รับคูปองเงินสด มูลค่า 100 บาท

·       แลกคะแนนสะสม 299 คะแนน เพื่อรับคูปองเงินสด มูลค่า 100 บาท

·       เพียง แชะแชร์ที่จุดถ่ายภาพ SCB M อิ่มบุญมหากุศล รับคูปองเงินสด มูลค่า 50 บาท

สิทธิประโยชน์ลูกค้าทรู รับสิทธิพิเศษ

·       เพียงใช้จ่ายภายในศูนย์ฯ ครบ 300 บาทขึ้นไป รับคูปองเงินสด มูลค่า 50 บาท

สิทธิประโยชน์สมาชิก M Card รับสิทธิพิเศษ

·       กดรับ E-Coupon ผ่าน M Card แอปพลิเคชัน แลก 12 M Point รับคูปองส่วนลด มูลค่า 30 บาท

·       ซื้ออาหารภายในงาน รับฟรี! ไอศครีม เด็กสมบูรณ์ มูลค่า 20 บาท (จำนวนจำกัด) เฉพาะสาขาบางกะปิ

นอกจากนี้ ยังสามารถสั่งอาหารในงานนี้ได้สะดวกสบายง่ายๆผ่าน Food Delivery ทั้ง LINEMAN และ ROBINHOOD โดยลูกค้าที่สั่งผ่าน Line Man มีโปรโมชั่นพิเศษ รับโค้ดส่วนลด LINEMAN มูลค่า 100 บาท เมื่อสั่งอาหารภายในงานมูลค่า 150 บาทขึ้นไป

ลิ้มรสความอร่อยของที่สุดแห่งเมนูอาหารเจเลื่องชื่อ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษภายใน เดอะมอลล์รวมที่สุดตำนานอาหารเจ เจทั่วทิศ กุศลจิตทั่วไทย ครั้งที่ 22” ตั้งแต่วันที่ 6  13 ตุลาคม 2564 ที่ บริเวณแกรนด์ ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางแค, บางกะปิ และ โคราช