บาร์บีคิวพลาซ่า ผนึกกำลัง ห่านคู่ เดินเกมส์กลยุทธ์ Licensing Partnership บุกตลาดเครื่องนุ่งห่ม เปิดตัวเสื้อสุดลิมิเต็ด “GON X ห่านคู่” ครั้งแรก ทาง FB LIVE

บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด เจ้าของแบรนด์ปิ้งย่างในตำนาน “บาร์บีคิวพลาซ่า” ประกาศเดินหน้าขยายพันธมิตร เสริมแกร่งผู้นำกลยุทธ์การตลาด Licensing Partnership แบบปัจจัยสี่ ในแกนเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม จับมือ “ห่านคู่” แบรนด์เสื้อยืดไทยคุณภาพระดับสากล เอกลักษณ์ของคนไทยที่ได้รับความไว้วางใจมากกว่า 60 ปี ขยายฐานลูกค้ากลุ่มวัยรุ่น และเด็ก โดยส่งบิ๊กเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ เปิดตัวครั้งแรก! เสื้อยืด “GON X ห่านคู่”  เสื้อห่านคู่Plus+โอเวอร์ไซซ์ 3 ลายลิมิเต็ดสุดคลู เนื้อผ้าอยู่ทรง ระบายเหงื่อได้ดี พร้อมเพิ่ม Extra โบนัสให้แก่ลูกค้าคนสำคัญในชุดกล่องพิเศษ ให้ได้เป็นเจ้าของกันแล้วในราคาพิเศษขั้นสุด ครั้งแรก! ผ่านทาง Facebook Live @DoubleGooseThailand พิเศษเฉพาะใน Live กับมหกรรมของพรีเมียมที่ยกขบวนมา ลด แลก แจก แถม ในวันที่ 6 ตุลาคม 2564 เวลา 18.00น.

คุณบุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสร้างโอกาสทางการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหาร ฟู้ดแพชชั่นเผยว่า “ต้องขอบคุณทางห่านคู่ ที่ร่วมเป็นพันธมิตรหลักในการบุกตลาดอุตสาหกรรมสิ่งทอ และเครื่องนุ่งห่มในไทย ขยายฐานลูกค้ากลุ่มวัยรุ่น และเด็ก ในหมวดเสื้อผ้าแฟชั่น ตอบโจทย์การทำการตลาดในรูปแบบ Licensing Partnership ที่ต้องการความครอบคลุมสี่อุตสาหกรรมแบบปัจจัยสี่ สำหรับห่านคู่มีความเป็นตำนาน และมีเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ เมื่อนึกถึงห่านคู่ ต้องนึกถึงเสื้อยืดใส่สบาย โดนใจเรื่องคุณภาพของเนื้อผ้า เราจึงตัดสินใจส่งบาร์บีกอนครีเอท Product Collaboration เป็นเสื้อยืด “GON X ห่านคู่” จากทีมดีไซน์ เน้นความครีเอทีฟในสไตล์บาร์บีคิวพลาซ่า ที่จะมอบให้แก่ชาว Gon Lover และแฟนห่านคู่ มาพร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ในราคาเริ่มต้นที่ 490 บาท คาดจะสร้างสินค้าไอเทมใหม่ ครองใจวัยรุ่น หนุนยอดขายสินค้าพารท์เนอร์ให้เป็นไปตามเป้าที่วางไว้ โดยจะเปิดตัวครั้งแรกทาง LIVE ในวันที่ 6 ตุลาคม นี้”

คุณคุณากร ธนสารสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรงงานไทยแลนด์นิตติ้ง จำกัด เจ้าของแบรนด์ ห่านคู่ “เพราะเราเชื่อเรื่องการให้ที่มากกว่า เราเชื่อในความหลากหลาย และความต้องการของผู้คนที่กว้างขึ้น จึงเป็นที่มาของแบรนด์ “ห่านคู่พลัส” ที่เราพลัส ความเข้าใจ ทั้งเรื่อง ขนาด รูปทรง สรีระ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้าที่หลากหลายขึ้น ในการใช้งานเสื้อผ้าในหลายสภาพอากาศ สำหรับบาร์บีคิวพลาซ่า ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ปิ้งย่างในตำนาน ที่มีบาร์บีกอนเป็นสัญลักษณ์ของความอร่อย มาหลายเจนเนอเรชั่น และมีฐานลูกค้าที่ครอบคลุม “GON X ห่านคู่” จึงเป็นการเปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่ในการเปิดตัว “ห่านคู่ Plus+” เสื้อโอเวอร์ไซส์ลาย “ห่านคู่ Gon”  เนื้อผ้าอยู่ทรง ระบายเหงื่อและความร้อน พร้อม พลัส Extra โบนัสให้กับลูกค้า ภายในชุดกล่องสุดพิเศษ และเสื้อ“ห่านคู่ Plus+ รุ่น AirMesh” ให้แฟน ๆ ได้ใส่เล่นกีฬาหรือใส่ลำลองในชุดเดียวกันได้ทั้งวัน”

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับเสื้อยืด “GON X ห่านคู่” สายแฟ และชาว Gon Lover ห้ามพลาด นัดรวมพลชาวแก๊งแล้วมาพบกันได้ทาง Facebook Live @DoubleGooseThailandในวันที่ 6 ตุลาคม 2564 เวลา 18.00น. สำหรับผู้เข้าชม Live ลุ้นรับ Gift Voucher จากบาร์บีคิวพลาซ่า (จำนวนจำกัด) สอบถาม และติดตามกิจกรรมดี ๆ ได้ที่  www.barbqplaza.com ,Facebook Bar B Q Plaza Thailand  และ Facebook Live @DoubleGooseThailand