สลัดแฟคทอรี่ เร่งขยายช่องทางขาย ลุยตลาดอาหารพร้อมทาน ส่งเมนูสลัดพร้อมทานจำหน่ายใน ท็อปส์ ตอบโจทย์ความสะดวก และการเข้าถึงที่ง่ายยิ่งขึ้น

สลัดแฟคทอรี่ (Salad Factory) ร้านสลัดที่เสิร์ฟความอร่อยจากเมนูเพื่อสุขภาพที่หลากหลาย ให้คนทานได้ทานผักจากแหล่งผลิตอาหารที่ดี ภายใต้งานบริหารงานโดย บริษัท กรีนฟู้ด แฟคทอรี่ มั่นใจตลาดอาหารพร้อมทาน หรือ Ready to Eat (RTE) ยังเติบโตไม่หยุดจึงเร่งเพิ่มช่องทางจำหน่ายเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงอาหารคุณภาพได้สะดวกที่สุด พร้อมส่งเมนูสลัดพร้อมทานสไตล์โฮมเมด 6 เมนูซิกเนเจอร์อาทิ สลัดมังสวิรัติสลัดหมูย่างงาญี่ปุ่นสลัดไก่ย่างอบน้ำผึ้งสลัดซีซาร์สลัดร็อกเก็ตผักรวมย่าง และ สลัดควินัวร์อกไก่จัดจำหน่ายในท็อปส์ มาร์เก็ต และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์

ปิยะ ดั่นคุ้ม กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กรีนฟู้ด แฟคทอรี่ (สลัดแฟคทอรี่)(Mr.PiyaDankumChief Executive at Green Food Factory) เปิดเผยว่า ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ในช่วงที่ผ่านมาส่งผลให้กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมทาน หรือ Ready to Eat (RTE) เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีแนวโน้มเติบโตสูงขึ้น ซึ่งสอดรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคยุคปัจจุบัน จึงเล็งเห็นโอกาสในการแตกไลน์สินค้าเพื่อสร้างรายได้ให้กับแบรนด์ได้อีกทางหนึ่งเร่งทำการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นเมนูสลัดพร้อมทาน เพื่อตอบโจทย์ความสะดวกสบายและการเข้าถึงที่ง่ายขึ้นพร้อมทั้งยังดำเนินการ Synergy กันภายในกลุ่มธุรกิจระหว่าง ซีอาร์จี (CRG) โดยแบรนด์ สลัดแฟคทอรี่และท็อปส์ (TOPS) ร่วมผนึกกำลังเพิ่มช่องทางในการจัดจำหน่าย และขานรับเทรนด์สุขภาพที่ยังคงมาแรงในขณะนี้ วางจำหน่ายเมนูสลัดพร้อมทาน ในราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท ที่ท็อปส์ มาร์เก็ต และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์นำร่องที่ 6 สาขา อาทิ เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เมกา บางนา และ *เซ็นทรัล พระราม 3 (*จัดจำหน่ายเฉพาะในช่องทางออนไลน์)

โดยสินค้าที่วางจำหน่ายใน ท็อปส์ มาร์เก็ต เป็นสินค้าที่ผลิตจากโรงงานของทางแบรนด์เอง ซึ่งถือเป็นจุดแข็งของทางแบรนด์ ที่ช่วยให้แบรนด์สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ และต่อยอดโมเดลใหม่ ๆ ได้มากขึ้น อีกทั้งผู้บริโภคยังสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพ ด้วยมาตรฐานการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารที่สะอาด ปลอดภัยและยังคงความอร่อยเสมือนรับประทานที่ร้าน ช่วงแรกประเดิมตลาดใหม่ด้วยเมนูสลัดซิกเนเจอร์ 6 เมนู ได้แก่ สลัดมังสวิรัติ สลัดหมูย่างงาญี่ปุ่น สลัดไก่ย่างอบน้ำผึ้ง สลัดซีซาร์ สลัดร็อกเก็ตผักรวมย่าง และ สลัดควินัวร์อกไก่ และยังตั้งเป้าในการพัฒนาเมนูใหม่ๆ ให้หลากหลาย และมองหาช่องทางใหม่ๆ เพิ่มอยู่เสมอ

สลัดแฟคทอรี่พร้อมคุมเข้มมาตรการรับมือโควิด-19 ในทุกขั้นตอนการบริการ เพื่อให้ลูกค้าที่ใช้บริการมั่นใจในความสะอาด ปลอดภัย ถูกสุขอนามัยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/saladfactoryofthailand หรือ CRG Call Center โทร. 1312