‘ศาลาเขาใหญ่’ ขยาย 3 โซนใหม่ ยกระดับประสบการณ์การพักผ่อน เพิ่มความใกล้ชิดธรรมชาติ แบบวิว 360 องศา

ศาลาเขาใหญ่ศาลาบูติกแห่งแรกของกลุ่มโรงแรมในเครือศาลา ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เปิดตัวโซนห้องพักใหม่หลากหลายสไตล์ชูไฮไลท์เป็นวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวโดยปรับพื้นที่ให้ใกล้ชิดธรรมชาติแบบ 360องศา โอบล้อมด้วยธรรมชาติ และวิวภูเขาเขียวชอุ่มแขกผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำความงดงามกับทัศนียภาพของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ในบรรยากาศแสนโรแมนติกที่จะเติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อนของผู้มาเยือนให้อิ่มเอมและผ่อนคลายไปกับที่พักอันเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมสันทนาการมากมายอันจะเป็นการยกระดับประสบการณ์ในการพักผ่อนและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้เข้าพักได้อย่างลงตัว

การปรับโฉมใหม่ในครั้งนี้ ศาลา ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ปได้ร่วมมืออีกครั้งกับคุณอริศรา จักรธรานนท์และคุณศิริยศ ชัยอำนวย จาก Onionสตูดิโอออกแบบในกรุงเทพฯหลังจากประสบความสำเร็จร่วมกันในการเปิดตัวโรงแรมศาลามาแล้วกว่า4สาขาโดยได้นำการออกแบบร่วมสมัย(Contemporary) มาใช้ตกแต่งวิลล่าต่าง ๆ ให้มีรูปร่างโค้งมนสีขาวทั้งภายในและภายนอก ประกอบกับวัสดุไม้และหนังธรรมชาติที่เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์และกลิ่นอายแบบซาฟารีช่วยให้ความรู้สึกสบายตาและผ่อนคลายขณะพักอาศัย นอกจากนี้ยังนำการออกแบบที่เรียกว่า อาร์ตเดคโค(Art Deco) หรือการตกแต่งแบบเรียบง่ายทันสมัย ที่ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำสำหรับอุปกรณ์เครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่าไม่ว่าจะเป็นระบบเสียง Marshall ระดับไฮเอนด์ที่สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน สมาร์ททีวีและเครื่องชงกาแฟรวมถึงโซนห้องน้ำที่มาพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์

คุณโวลเคิร์ท เกียร์เซน ผู้จัดการทั่วไปคลัสเตอร์ประจำศาลาบูติกและผู้บริหารงานรีสอร์ตศาลาเขาใหญ่ กล่าวว่า “ศาลาเขาใหญ่พร้อมที่จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดให้กับผู้เข้าพักทุกท่าน ด้วยการปรับปรุงและขยายพื้นที่ในประเภทห้องต่าง ๆ ให้มีความสมบูรณ์หรูหราและตอบโจทย์ผู้มาเยือนที่สุด ทั้งสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบอ่างน้ำร้อนออนเซ็นกลางแจ้งของวิลล่าแต่ละหลัง และสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่อื่น ๆ ที่จะทำให้ผู้เข้าพักได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างแท้จริงเราตั้งใจสร้างสรรค์พื้นที่ทุกตารางเมตรให้ผู้พักอาศัยได้ใช้เวลาส่วนตัวและสัมผัสกับบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยภูเขา ป่า และที่พักสุดโรแมนติกแห่งนี้อย่างเต็มที่พร้อมมาตรการความปลอดภัยและสุขอนามัยSALA Safeเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถไว้วางใจและได้รับประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับไปกับเรา”

อ่างอาบน้ำในวิลล่าที่ได้แรงบันดาลใจจากสปาอ่างน้ำร้อนออนเซ็นอันงดงามที่ซ่อนอยู่ภายในแมกไม้เขียวชอุ่มของพูลวิลล่า

การปรับโฉมของศาลาเขาใหญ่ในครั้งนี้จะเป็นการเปิดโซนที่พักใหม่เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสกับความมีสไตล์และความสะดวกสบายท่ามกลางความหรูหราที่รายล้อมด้วยธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้นโดยพร้อมให้บริการใน 3 โซนใหม่ดังนี้
• ศาลาพูลวิลล่าออนเซ็นขนาด 185 ตร.ม.จำนวน 2 หลังภายในห้องมีพื้นที่กว้างขวาง ทั้งโซนห้องนอนที่เป็นหน้าต่างใสมองเห็นวิวหุบเขาที่ลดหลั่นเป็นชั้นของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ได้รอบด้าน ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ รวมไปถึงห้องน้ำที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยพื้นกระเบื้องตรงกลางและฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์
• ห้องวัน เบดรูม พูลวิลล่าออนเซ็น สวีทขนาด 214 ตร.ม. จำนวน 2 หลังภายในห้องตกแต่งทันสมัย เหมาะกับการพักอาศัย ประกอบไปด้วย ห้องนอนห้องนั่งเล่น และห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสปาให้ผู้พักอาศัยรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้สปาในพื้นที่ส่วนตัว พร้อมด้วยอ่างล้างหน้าและฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์แบบคู่ โดยพูลวิลล่าทั้ง 2 ประเภทนี้ มีจุดชมวิวบนชั้นดาดฟ้าที่ให้วิวธรรมชาติสุดตระการตาแบบ 360 องศาให้คุณได้ใช้เวลาใกล้ชิดกับผู้ร่วมทริป หรือสังสรรค์บาร์บีคิว รวมไปถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้งของพูลวิลล่าที่มาพร้อมศาลาโอบล้อมหรือจะเปลี่ยนบรรยากาศมาแช่อ่างน้ำร้อนออนเซ็นกลางแจ้งในสไตล์ญี่ปุ่นที่มาพร้อมเตียงนอนเล่นรับลมชิล ๆก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ นับเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การหลีกหนีความวุ่นวายและมาดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติอันเงียบสงบอย่างแท้จริง
• ศาลาซิกเนเจอร์เป็นพูลวิลล่า3ห้องนอนขนาด 1,192 ตร.ม. ตั้งตระหง่านอยู่ทางตอนเหนือสุดของศาลาเขาใหญ่ตัวห้องหันหน้าไปทางทิศตะวันออกเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถชมพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้าได้ถือเป็นสถานที่พักผ่อนบนยอดเขาที่ดีที่สุดภายนอกวิลล่ามีพื้นที่ทำบาร์บีคิวส่วนตัวลานกลางแจ้งกว้างขวาง รวมถึงสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าแบบไร้ขอบให้แขกผู้มาพักได้ดื่มด่ำกับวิว 360 องศาตลอดแนวเทือกเขาของเขาใหญ่โดยวิลล่านี้สามารถรองรับแขกได้ถึง 6 ท่านเหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนที่จะมาพักผ่อนและใช้เวลาร่วมกันอย่างเพลิดเพลินในบรรยากาศที่รายล้อมด้วยธรรมชาติอันแสนอบอุ่น

ศาลาซิกเนเจอร์ – วิลล่า 1 – พูลวิลล่าแบบสามห้องนอนตั้งตระหง่านอยู่ทางตอนเหนือสุดของศาลาเขาใหญ่

ทั้งหมดนี้คือเสน่ห์ของศาลาเขาใหญ่ที่ถือเป็นจุดหมายปลายทางอันสมบูรณ์แบบสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติกหรือหลีกหนีความวุ่นวายมาหาธรรมชาติอันแสนสงบโดยเราพร้อมแล้วที่จะต้อนรับแขกทุกท่านให้มาลองสัมผัสมนต์สะกดแห่งประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ‘Opening Special’รับเครดิตรีสอร์ทสำหรับอาหารและเครื่องดื่มตั้งแต่ 1,000 บาทถึง 5,000 บาท ++ ต่อวัน สำหรับการสำรองและเข้าพักในพื้นที่โซนใหม่ได้แก่ศาลาพูลวิลล่าออนเซ็น, ห้องวัน เบดรูม พูลวิลล่า ออนเซ็น สวีท และศาลาซิกเนเจอร์ตั้งแต่วันนี้– 23 ตุลาคม พ.ศ.2564 โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางLINE: @salakhaoyai หรือโทร. 089-846-0500