สัมผัสความอร่อยของเบเกอรี่พรีเมียมจากฮ่องกงสไตล์โฮมเมด จากร้าน “Homebake by MX”

เปิดประสบการณ์ใหม่ของรสชาติเบเกอรี่จากฮ่องกงสไตล์โฮมเมด เมื่อ บริษัท ฟู้ด ออฟ เอเชีย จำกัด หนึ่งในบริษัทภายใต้กลุ่มธุรกิจอาหารของไทยเบฟ เปิดร้านเบเกอรี่ใหม่ “Homebake by MX” โดยนำเชนร้านเบเกอรี่พรีเมียมชื่อดังจากฮ่องกงมาเปิดในประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจากคุณนงนุช บูรณะเศรษฐกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ และผู้บริหารสูงสุดสายธุรกิจอาหารประเทศไทย บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ด ออฟ เอเชีย จำกัด  มาตัดริบบิ้นเบิกฤกษ์เปิดร้านอย่างเป็นทางการ พร้อมมีคณะผู้บริหารและแขกวีไอพีมาร่วมแสดงความยินดี อาทิคุณตู๋-เลิศรินิญฒ์ สิปปภาค, คุณกชกร อรรถรังสรรค์ โดยสาขาแรกตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ร้าน “Homebake by MX” มาพร้อมสโลแกน “Freshly Baked, An Everyday Taste of Hominess” มอบความสดใหม่ พิถีพิถัน ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี เกรดพรีเมียม บรรจงอบด้วยความใส่ใจทุกขั้นตอน หอมกรุ่นจากเตา สดใหม่วันต่อวัน เพื่อส่งต่อรสชาติเบเกอรี่ที่อร่อยและมีคุณภาพเหมือนอบทานเองที่บ้าน ในส่วนของการตกแต่งร้าน เน้นใช้โทนสีอบอุ่นของไม้ ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน และเอาครัวไว้ด้านหน้าร้าน มีกระจกให้มองเห็นการทำขนมปัง เรียกว่าได้เห็นทั้งภาพ สัมผัสทั้งกลิ่นหอม ยั่วยวนใจลูกค้าที่เดินผ่านไปมาได้เป็นอย่างดี

สำหรับเบเกอรี่ที่เป็นที่นิยมของร้าน Homebake by MX มีหลากหลายมากกว่า 80 เมนู โดยสินค้าที่ได้รับความนิยม ได้แก่ ครัวซองต์หลากหลายรสชาติ และ Revolution Croissant หรือที่เรียกว่า ครัวซ์แซนวิช (Croissandwich) เป็นการจับคู่ครัวซองต์และแซนวิชเข้าด้วยกัน แล้วครีเอทรสชาติให้ซับซ้อนขึ้นด้วยการผสมผสานวัตถุดิบและเทคนิคพิเศษ โดยลูกค้าสามารถเลือกสั่งรสชาติต่างๆ ได้จากเค้าท์เตอร์ Made to order ทำสดใหม่ทุกชิ้น เพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด เช่น ดับเบิ้ลแฮมและเฟรนช์บรีชีสครัวซองต์วิช (Double Ham & French Brie Cheese Croissandwich) และยังมีเมนูพิเศษที่เป็น Seasonal Menu หมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันไป เพื่อสร้างประสบการณ์ความอร่อยใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าอีกด้วย ตลอดจนมีการผสมผสานวัฒนธรรมอาหารของฮ่องกงเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ของรสชาติ เช่น การนำขนมปังโบ๋วโล๋วซึ่งเป็นขนมประจำชาติฮ่องกง ที่มีรสชาติโดดเด่นตรงความกรุบกรอบของแผ่นครัมเบิ้ล แล้วนำไป Top up บนครัวซองต์อย่างลงตัว นอกจากนั้นยังมี “ขนมปังอาร์ติซาน” (Artisan Bun) ที่อบสดใหม่ทุกวันจากวัตถุดิบคุณภาพพรีเมี่ยม และเคล็ดลับการนวดแป้งสูตรเฉพาะ เพื่อให้ได้เนื้อแป้งโดว์ที่ดีที่สุด ให้เนื้อสัมผัสด้านนอกกรอบนิดๆ ด้านในเหนียวนุ่ม  มีหลายรสชาติ เช่น ขนมปังอาร์ติซานแบล็คทรัฟเฟิลชีส, ขนมปังอาร์ติซานโบ๋วโล๋ว, ขนมปังอาร์ติซานแครนเบอร์รี่โรล เป็นต้น ปิดท้ายกับเบเกอรี่ต่าง ๆ เช่น ชีสเค้กหน้าไหม้, ทาร์ต, มูสเค้ก และเครื่องดื่มซิกเนเจอร์  ชาซีลอนมะนาว, ชาซีลอนเย็น

สัมผัสความเป็นฮ่องกงผ่านเบเกอรี่โฮมเมดจากร้าน “Homebake by MX” สาขาศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 น. โทร 084-356-0632 และสาขาศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์  ชั้น G  เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 21.00 น. โทร 081-107-5969 (เปิดเดือนพฤศจิกายนนี้) หรือข้อมูลเพิ่มเติมจาก Facebook mx cakes & bakery Thailand