ครั้งแรกในประเทศไทย กับการประกวดคุณแม่นักรีวิว MOMRATHONREVIEW ชิงเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท พร้อมโอกาสเป็นแบรนแอมบาสเดอร์ของ Amarin Baby & Kids สมัครด่วน! ถึง 31 ตุลาคมนี้เท่านั้น

Amarin Baby & Kids เว็บไซต์สำหรับแม่ลูกที่มีผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคน ในเครือฯ บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนเหล่าคุณแม่ยุคใหม่ที่มีใจรักการรีวิว และสนใจในอาชีพอินฟลูเอนเซอร์ร่วมสมัคร MOMRATHON REVIEW: THE BIGGEST MOM INFLUENCER CONTEST OF THAILAND การประกวดคุณแม่นักรีวิวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ครั้งแรกกับกิจกรรมแข่งขันโชว์ทักษะความสามารถด้านการรีวิวสินค้าให้โดดเด่นในสไตล์ของตัวเองเพื่อคว้าโอกาสในการแจ้งเกิดเป็นคุณแม่อินฟลูเอนเซอร์มืออาชีพของเมืองไทยชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมโอกาสเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Amarin Baby & Kids และสิทธิ์ร่วมงานกับบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) บริษัทในเครือ และพันธมิตร

กติกาง่ายๆ เพียงคุณเป็นคุณแม่ผู้รักการรีวิว อายุ 22 – 39 ปี มีลูกน้อยอายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป และมียอดผู้ติดตามในโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง เช่น Facebook ส่วนตัว, Fanpage, Instagram หรือ Tiktok รวมกันมากกว่า 2,000 คนสามารถกรอกใบสมัครได้ที่ https://bit.ly/3v9bZiZ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2564 หรือ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Amarin Baby & Kids

รีบสมัครด่วน เพราะซุป’ตาร์คุณแม่คนใหม่อาจเป็นคุณ!!