เปิดแล้ว! “เซ็นทรัล ศรีราชา” ต้นแบบโครงการมิกซ์ยูสแห่งอนาคตใหญ่และครบครันที่สุดในภาคตะวันออก ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 4,200 ล้าน

• ยก Success Model จากเซ็นทรัล อีสต์วิลล์มาไว้ที่ศรีราชา ด้วยศูนย์การค้ารูปแบบSemi-Outdoor & Pet-Friendly สร้างคอมมูนิตี้คนรักสัตว์แห่งใหม่
• ครั้งแรกในศรีราชากับ Digitalised Experience สุขล้ำทั่วทั้งศูนย์ฯ ผ่านมือถือเพียงเครื่องเดียว และ Co-Working Space รองรับสตาร์ทอัพรุ่นใหม่
• ศูนย์การค้าแห่งอนาคตกับพันธกิจ Carbon Neutral & Zero Waste ต้นแบบศูนย์การค้า   สีเขียว Eco-friendly Mall ที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม
• อากาศ สะอาด มั่นใจ ด้วย Smart & Healthy Building ครั้งแรกกับนวัตกรรมระบบปรับและกรองอากาศให้สะอาดในศูนย์การค้า และมาตรการเซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ SAFE PLUS+ พนักงานฉีดวัคซีนครบแล้ว 100% ก่อนเปิดให้บริการ
บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทย เปิดตัวศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศรีราชา วันนี้ (27 ต.ค. 64) ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 4,200 ล้านบาท บนที่ดิน 27 ไร่ พื้นที่รวมกว่า 140,000 ตร.ม. บนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดใจกลางเมือง มุ่งเป็นต้นแบบโครงการมิกซ์ยูสแห่งอนาคต และเป็นโครงการมิกซ์ยูสที่ครบครันที่สุดและใหญ่ที่สุดแห่งแรกในภาคตะวันออก สร้างความแตกต่างด้วยการเป็นศูนย์การค้าสีเขียว Eco-Friendly Mall แห่งแรกในภาคตะวันออก ท่ามกลางบรรยากาศ Semi-outdoor และ Pet-friendly ชู 7 ไฮไลต์ สุขล้ำอย่างลงตัวเพื่อชาวศรีราชาที่จะสร้างไลฟ์สไตล์ใหม่ให้คนศรีราชาภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘The Innovation Oasis ต้นแบบชีวิตสุขล้ำอย่างลงตัว’ พร้อมคุมเข้มด้วยมาตรการ ‘เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ Safe Plus+’
นายปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “บริษัทฯ ตั้งใจพัฒนาโครงการมิกซ์ยูสนี้ เพื่อช่วยสนับสนุนและรองรับการเติบโตของเมืองศรีราชา ในฐานะเมืองอุตสาหกรรมที่สำคัญของ EEC และมีศักยภาพในการเติบโตสู่การเป็นศูนย์กลางโลจิสติกส์และคมนาคมที่สำคัญในระดับภูมิภาค ASEAN สามารถดึงดูดนักลงทุนทั้งชาวไทยและต่างชาติให้หลั่งไหลเข้ามาลงทุนประกอบธุรกิจ สร้างความพร้อมที่จะเป็นเมืองศูนย์กลางที่สำคัญ พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัด สร้างงานกระจายรายได้สู่ชุมชน และผลักดันเศรษฐกิจในระดับประเทศ เราตั้งใจให้เซ็นทรัล ศรีราชา เป็นต้นแบบศูนย์การค้าสีเขียวที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแห่งแรกในภาคตะวันออก ด้วยบรรยากาศแบบ Semi-Outdoor และ Pet-Friendly สร้างความแปลกใหม่ เติมเต็มทุกความต้องการ ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต และเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์แห่งอนาคตที่สมบูรณ์แบบ”
ครบครันด้วย 7 ไฮไลต์ สุขล้ำอย่างลงตัวเพื่อชาวศรีราชา ได้แก่
1. สุขล้ำกับไลฟ์สไตล์แห่งอนาคต ต้นแบบศูนย์การค้ารูปแบบใหม่แห่งอนาคต Eco-Friendly Mall แห่งแรกในภาคตะวันออก ใส่ใจสิ่งแวดล้อมตั้งแต่เริ่มก่อสร้างโครงการกับการนำขยะเสาเข็มมารีไซเคิล, ติดตั้ง Recycle Station, EV Charging Station, Solar Battery Charger, สนับสนุนให้ใช้ร้านค้าใช้ Bio-Degradable Packaging, E-Receipt, E-Menu เพื่อลดการใช้กระดาษ สำหรับด้าน Energy Saving  มีการพัฒนาระบบปรับอากาศที่ช่วยลดพลังงานได้ถึง 40%, ติดตั้ง Solar Rooftop ลดการใช้ไฟฟ้า รวมถึงการออกแบบที่ช่วยประหยัดพลังงาน อาทิ การใช้แสงธรรมชาติภายในศูนย์ฯ ให้มากที่สุด, การติดตั้งฝ้าลดความร้อน ไปจนถึงการเพิ่มพื้นที่สีเขียวทั่วทั้งโครงการ
2. สุขล้ำอร่อยทุกวันไม่มีซ้ำ กับ Food Destination ที่ดีที่สุดในศรีราชา ครั้งแรกของ Tops Market (Premium) รูปแบบ Glasshouse ที่คัดสรรสินค้าที่ดีที่สุดเพื่อคนศรีราชา รวมร้านอาหารดังจากกรุงเทพฯ และชลบุรีมากมายกว่า 30 ร้าน อาทิ Bonchon, CoCo Ichibanya, Mos Burger, Starbucks, Koi The’, Kamu Kamu, Bake A Wish, Bar B Q Plaza, Hachiban Ramen, Fin Sushi, Potato Corner, Fuji Restaurant, MK Restaurant, KFC, Olino, Sizzler, Swensen’s, Yayoi, Yamazaki, ซาลาเปาโกอ้วน และครั้งแรกกับ ‘Food Park x ซอสศรีราชา’ เสิร์ฟเมนูเด็ดที่ปรุงจากซอสศรีราชา เฉพาะที่ เซ็นทรัล ศรีราชา เท่านั้น
3. สุขล้ำช้อปปิ้งฟินเว่อร์ จุใจกับร้านค้าแฟชั่นกว่า 100 แบรนด์ดัง อาทิ Muji, Uniqlo, Skechers, Anello, Beautrium, iStudio, .life, Xiaomi, Huawei, Big Camera, Converse, Crocs, Fitflop, Guess, Havaianas, กลุ่ม Jaspal อาทิ CCOO, Lyn, Levi’s, Mc, MLB, Timberland, Wrangler สร้าง Seamless Shopping Journey พบโซนใหม่โซนใหม่ที่ช้อปปิ้งด้วยกันได้ทั้งครอบครัว ‘Playhouse’ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรักแฟชั่น คัดสรรสินค้าสุดชิคมารวมอยู่ในชั้นเดียว,‘Design House’ รวบรวมสินค้าตกแต่งบ้านอย่างมีสไตล์ไว้ในที่เดียว, ‘Asian Village’ ที่นำแบรนด์ดังจากทั่วเอเชียมารวมกันไว้ในที่เดียว, Supersports, Powerbuy นอกจากนี้ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ทั้งธนาคาร, โรงภาพยนตร์ Si Racha Cineplex, Kids Playground และ Education Center
4. สุขล้ำถูกใจ Pet Lovers ครั้งแรกของศูนย์การค้าในชลบุรีกับ Central Si Racha Pet Community คอมมูนิตี้คนรักสัตว์ ที่สามารถพาน้องหมามาทำ Dog ID ฟรี! ระหว่างวันที่ 27-31 ตุลคาคม 2564 และมีพื้นที่เล่นสนุกสำหรับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณที่ Pet Park พร้อมบริการและสินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยงแสนรักอีกมากมาย
5. สุขล้ำแลนด์มาร์กถ่ายรูปสุดปัง ถูกใจสายโซเชียลและสายคอนเท้นต์กับมุมถ่ายรูปที่ดึงเอาอัตลักษณ์และความภาคภูมิใจท้องถิ่นมาผสานและถ่ายทอดผ่านคอนเซ็ปต์ ‘Si Racha’s Charm หรือ มนต์เสน่ห์แห่งศรีราชา’ ในดีไซน์ฟีเจอร์แลนด์มาร์กทั่วศูนย์ฯ ได้แก่ Outdoor Signature ชื่อเมือง ‘ศรีราชา’, Si Racha Textile ตกแต่งด้วยลวดลาย ‘ผ้าทอคุณย่าท่าน’, House of Carpenter จุดนั่งพักผ่อนหย่อนใจ, Tiger + Neko Sculpture
6. สุขล้ำสุดยอด Co-working Space พร้อม Free Wi-fi ทั่วทั้งศูนย์ฯ ครั้งแรกของ B2S Thinkspace ตีม Jungle Books และ Co-Working Space ที่ครบวงจรและดีที่สุดในศรีราชา ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ เพื่อสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ต่อยอดธุรกิจ รองรับการจัด Start-Up Hackathon Showcase, Creative Forum
7. สุขล้ำสร้างสรรค์ไอเดียท้องถิ่น สนับสนุนกิจกรรมภูมิปัญญาท้องถิ่น และต่อยอดไอเดียสู่ธุรกิจชุมชนอย่างยั่งยืน ด้วยการจับมือกับแบรนด์ดังเพื่อทำสินค้าคอลเลคชั่นพิเศษที่ขายเฉพาะที่เซ็นทรัล ศรีราชา เท่านั้น เช่น Uniqlo และ Jubilee นอกจากนี้ยังร่วมมือภาครัฐ อาทิ อพท. จัดงานส่งเสริมหัตถกรรมชุมชนตลอดปี, ร่วมกับชุมชนพนัสนิคม ทำ Wrap ตุ๊กตุ๊กจักสาน และนำสินค้าจักสานชุมชนมาขายภายในศูนย์ฯ
พร้อมช้อปสะอาด มั่นใจ ปลอดภัยที่สุด ครั้งแรกกับนวัตกรรม ‘Smart & Healthy Building’ ที่เซ็นทรัล ศรีราชา อัพเกรดระบบปรับอากาศและกรองอากาศเพื่อให้มีอากาศที่สะอาดหมุนเวียนภายในศูนย์การค้ามากที่สุด ด้วยการติดตั้งแผ่นกรองอากาศคุณภาพสูง (MERV Filter) ที่ช่วยกรองละอองฝุ่นได้มากถึง 90%, ติดตั้ง UVC Lamp แสงยูวีที่เครื่องปรับอากาศส่วนกลาง ลดการแพร่เชื้อโรคในระบบปรับอากาศได้มากถึง 95% และติดตั้งระบบตรวจวัดคุณภาพอากาศตามจุดต่างๆ เพื่อวัดคุณภาพอากาศภายในศูนย์การค้าให้มั่นใจว่าอยู่ในระดับที่ดีเสมอ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการ และมาตรการเซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ SAFE PLUS+ พนักงานฉีดวัคซีนครบแล้ว 100% ก่อนเปิดให้บริการ
“เซ็นทรัล ศรีราชา” จัดเต็มไฮไลท์และโปรโมชั่นเพื่อเอาใจพี่น้องชาวศรีราชาอย่างเต็มที่ในช่วงเปิดตัว ร่วมสัมผัสประสบการณ์ Digitalised Experience สุขล้ำทั่วทั้งศูนย์การค้าผ่าน Smart Phone เพียงเครื่องเดียว สแกน QR Code ทำความรู้จักแลนด์มาร์ก Si Racha’s Charm,ร่วมสนุกเล่นเกม, รับข้อมูลโปรโมชั่น,สแกนชมผลงานภาพวาดสัตว์เลี้ยงในโลกเสมือนจริงของ “คุณยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล”นักวาดภาพประกอบชื่อดังระดับโลกที่บริเวณMoonlight Garden Outdoor Market & AR Zone ชั้น G ลาน Outdoor ด้านหน้า ให้คุณ Scan & Collect บรรดาสัตว์เลี้ยงในโลกเสมือนจริงเพื่อเก็บคะแนนและลุ้นรับของรางวัล, Giant Digital Christmas Tree ชั้น G ลานโปรโมชั่น แลนด์มาร์กสุดอลังการด้วยต้นคริสต์มาสยักษ์สูงกว่า 17 เมตร ให้ชาวศรีราชาได้มา Snap & Share, Creative Food & Garden Truck ลานโปรโมชั่น หน้าศูนย์การค้า เสิร์ฟความอร่อยท่ามกลางบรรยากาศสุดชิคจากหลากหลายร้านดังในชลบุรี, Foodie Oasis ชั้น G ลานโปรโมชั่นรวมที่สุดของร้านโฮมเมด และแปลงผักไฮโดรโปรนิกจำลอง จากร้านชีวิตดี คาเฟ่ แอนด์ ฟาร์ม พิเศษ! พบกับเมนูสุดครีเอท ‘โอมากาเสะ’ ดอกไม้กินได้ ที่เปิดให้ลิ้มลองเฉพาะงานนี้เท่านั้น
โปรโมชั่นช้อปทุกวันรับสิทธิ์ลุ้นได้ทุกวัน รับ 1 สิทธิ์ลุ้นรับ Toyota C-HR Hybrid Premium Safety มูลค่า 1.139 ล้านบาท จำนวน 1 รางวัล เมื่อช้อปครบ 1,000 บาท, รับฟรีกระเป๋าดีไซน์พิเศษเฉพาะที่เซ็นทรัล ศรีราชา 1 ใบ เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท, รับฟรี Movie Gift Set 1 ชุด ประกอบด้วย Movie Complimentary Voucher 1 ใบ และบัตร M GEN Next 1 ใบ เมื่อช้อปครบ 500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมายจากบัตรเครดิตและแอพพลิเคชั่นที่ร่วมรายการ อาทิ รับของสมนาคุณหรือเครดิตเงินคืนสูงสุด 18% พิเศษ!สำหรับสมาชิก The1 เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 27 ต.ค. 64 ถึง 6 ม.ค. 65 สามารถสะสมและแลกรับคะแนน The1 ได้ กับ 150 แบรนด์ที่ร่วมรายการ หรือแลกรับคูปองส่วนลดเพียงแลกคะแนนผ่านแอพพลิเคชั่น The1 และรับฟรีคะแนน The1 เมื่อสมัครสมาชิกผ่านแอป The1 เมื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเป็นครั้งแรก

เซ็นทรัลศรีราชา เป็นศูนย์การค้าลำดับที่ 35 ของเซ็นทรัลพัฒนา ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ทางหลวงสายหลักสู่ภาคตะวันออก และเป็นโครงการแบบมิกซ์ยูสที่ครบครันและใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ประกอบด้วย ศูนย์การค้ารูปแบบ Semi-Outdoor แห่งแรกนอกกรุงเทพฯ, คอนเวนชั่นฮอลล์, โรงแรม, เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ และอาคารสำนักงาน สามารถจอดรถยนต์ได้ 1,800 คัน และจักรยานยนต์กว่า 800 คัน ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นแห่งอนาคต และศูนย์กลางการใช้ชีวิต (Center of Life) ยุคใหม่ที่ครบทุกมิติ รวมสถานที่พักผ่อนหย่อนใจและศูนย์กลางกิจกรรมทุกประเภทที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ของเมืองศรีราชา