กูร์เมต์ มาร์เก็ต เดินหน้าลุย แคมเปญ “Blissful Hampers 2022” สู้ศึกกระเช้าส่งท้ายปี ส่งความสุข สร้างร้อยยิ้ม ผ่านกระเช้าของขวัญคอลเลคชั่นสุดพิเศษ

กูร์เมต์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ตในกลุ่มเดอะมอลล์เดินหน้าลุยสู้ศึกส่งท้ายปี จัดแคมเปญ “Blissful Hampers 2022” ตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดกระเช้าของขวัญปีใหม่ระดับพรีเมี่ยมที่พร้อมส่งต่อความสุข และสร้างรอยยิ้ม ด้วยกระเช้าของขวัญคุณภาพกว่า 40 แบบครบครันด้วยสินค้าที่คัดสรรจากทั่วโลก พร้อมด้วยคอลเลคชั่นกระเช้าที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ และชุดริบบิ้นตกแต่งหน้ากากผ้าสุดเก๋ ฝีมือชุมชนหัตถกรรมไทยพร้อมสินค้าของขวัญคอลเลคชั่นปีใหม่สุดพิเศษมากมายจากหลายหลายแบรนด์และจับมือบัตรเครดิตชั้นนำร่วมคืนความสุขให้การช้อปด้วยโปรสุดคุ้มรับคืนรวมสูงสุด 40%, ผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือนตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564– 15 มกราคม 2565

นายศุภวุฒิ ไชยประสิทธิ์กุล ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (Mr. SupawutChaiprasitkul; Vice President Supermarket & Food, The Mall Group Co.,Ltd.) กล่าวว่า “ปัจจุบันสถานการณ์โควิดเริ่มมีสัญญาณที่ดีขึ้น และภาครัฐมีการคลายมาตรการล็อกดาวน์การจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจเพิ่มเติมในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีน่าจะช่วยสร้างความเชื่อมั่นและบรรยากาศในการจับจ่ายใช้สอยของผู้บริโภคเพิ่มขึ้น แม้ว่าส่วนใหญ่จะยังคงใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง แต่ในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองที่สำคัญอย่างเทศกาลปีใหม่ ถือเป็นช่วงเวลาที่ลูกค้าจับใช้จ่ายมากที่สุดช่วงหนึ่ง ซึ่งกระเช้าของขวัญปีใหม่ ยังคงกลุ่มสินค้าอันดับต้น ๆ ที่คนไทยนิยมซื้อกันเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กัน และกูร์เมต์ มาร์เก็ต เราถือเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดกระเช้าของขวัญปีใหม่ระดับพรีเมี่ยม และได้รับการตอบที่ดีจากลูกค้ามาโดยตลอด โดยในปีที่ผ่านมา (2563) มียอดการจำหน่ายกระเช้ากว่า 50,000 กระเช้าทำรายได้กว่า 150 ล้านบาทโดยเฉพาะกระเช้าที่ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบได้เอง มีการเจริญเติบโตมากกว่า 25% ซึ่งราคาเฉลี่ยในการซื้อกระเช้าของขวัญอยู่ที่ 2,000-3,000 บาท/กระเช้าโดยมีสัดส่วนแบ่งเป็น ลูกค้าองค์กรมากกว่า 1 ใน 4 ของยอดขายทั้งหมดและที่เหลือเป็นลูกค้าทั่วไป”

สำหรับในปีนี้กูร์เมต์ มาร์เก็ต จัดเตรียมกระเช้าของขวัญระดับพรีเมี่ยมกว่า 40 แบบที่คัดสรรสินค้าคุณภาพจากทั่วโลกมาจัดเป็นกระเช้าโดยแบ่งกลุ่มกระเช้าออกเป็นเซกเมนต์ย่อย เพื่อให้สามารถตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ความต้องการของลูกค้า อย่างเช่นกระเช้า FRESH PRODUCE ที่คัดสรรผลไม้สดคุณภาพจากแหล่งที่ดีที่สุดทั้งในและต่างประเทศ, กระเช้า KAD THAI คัดสรรสินค้าของดีของอร่อยจากชุมชนของคนไทยทั้ง 5 ภาค และในช่วงนี้ทุกคนหันมาใส่ใจเรื่องการดูแลสุขภาพกันมาขึ้น กูร์เมต์ มาร์เก็ต ได้ออกแบบกระเช้าของขวัญสำหรับคนรักสุขภาพมาให้เลือกด้วยเช่นกัน อาทิกระเช้า HEALTHY PRODUCT, กระเช้า GOURMET NATURAL, กระเช้า THE ULTIMATE SALF CARE ซึ่งแต่ละกระเช้าถูกจัดขึ้นด้วยความพิถีพิถันในคอลเลคชั่นกระเช้าที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติมีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ มาพร้อมชุดริบบิ้นตกแต่ง “หน้ากากผ้าสุดเก๋” ฝีมือชุมชนหัตถกรรมไทยจากหลายหลายจังหวัดทั่วไทย และสามารถนำกลับมาใช้ได้อีกด้วยถือเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจและความภูมิใจ ของ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ที่ได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนและสร้างรายได้ในชุมชน นอกจากนี้ กูร์เมต์ มาร์เก็ตยังมีกระเช้าของขวัญและสินค้าของขวัญคอลเลคชั่นปีใหม่าจากหลากหลายแบรนด์ดัง อาทิ ช็อกโกแล็ตระดับพรีเมี่ยม ผลไม้สดจากต่างประเทศที่มาในกล่องของขวัญสุดพิเศษ สินค้ากลุ่ม Health & Wellness ที่จัดเป็นชุดกิฟท์เซ็ทอีกมากมาย รวมถึงเซ็ทเมนูอาหารแสนอร่อยสำหรับฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ทั้งไก่งวงอบ ชุดซีฟู้ดแพลทเทอร์,ชีสแพลทเทอร์ ที่มาในเซทพร้อมทานสุดพิเศษ ให้ลูกค้าได้เลือกสรรครบทุกความต้องการและมีบริการ Gift & Wrap สำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างสรรค์กระเช้าของขวัญในสไตล์ของตัวเองได้เช่นกัน พร้อมกันนี้ยังมีบริการ Food To Order บริการสั่งอาหารพิเศษล่วงหน้าในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่จะช่วยเนรมิตมื้อพิเศษได้ง่ายยิ่งขึ้นกับหลากหลายเมนูแสนอร่อยจากวัตถุดิบคุณภาพที่รังสรรค์โดยเซฟ YOU HUNT WE COOK

เพื่อตอบรับความต้องการของผู้บริโภคที่ปัจจุบันนิยมการช้อปปิ้งออนไลน์ สามารถเลือกส่งความสุขได้ง่าย ๆ และสะดวกสบายด้วยบริการสั่งซื้อกระเช้าของขวัญออนไลน์ ได้หลากหลากช่องทาง  ได้แก่ www.gourmetmarketthailand.com บริการจัดส่งทั่วไทย (ยกเว้นกระเช้าที่มีส่วนประกอบของอาหารสด ผลไม้ ส่งเฉพาะ กรุงเทพ ปริมณฑลและพื้นที่ใกล้เคียงตามที่กำหนด) สามารถวางแผน จัดส่งได้ 6 วันล่วงหน้า ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น. จัดส่งฟรีเมื่อสั่งซื้อกระเช้าของขวัญ 5,000 บาทขึ้นไป พร้อมมีบริการ Personalized Message สั่งพิมพ์ข้อความติดบนการ์ดได้อีกด้วย หรือโทรสั่งได้ทุกวันที่ Gourmet Market Call To Oder ตั้งแต่ห้างเปิด –19.00 น.หรือผ่านแอปพลิแคชั่น Happy Fresh และ Food Panda หรือเลือกช้อปที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ทุกสาขา ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกชมกระเช้าของขวัญรูปแบบต่าง ๆ ได้ ที่ https://www.themallgroup.com/flipbook/Hampers2022/mobile/index.html

นายศุภวุฒิ กล่าวปิดท้ายว่า “คาดว่าในปีนี้จะยังได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า ด้วยความหลากหลายและเอกลักษณ์ที่โด่ดเด่นของกระเช้าของขวัญ พร้อมกันนี้จับมือกับสถาบันการเงินชั้นนำ มอบโปรโมชั่นพิเศษ รับคืนรวมสูงสุด 40%, ผ่อนชำระ0% นาน 10 เดือนโดยในปีนี้ กูร์เมต์ มาร์เก็ต ตั้งเป้าหมายเติบโตเพิ่มขึ้น 10% จากยอดขายเมื่อปีที่ผ่านมาทั้งนี้หากภาครัฐมีการออกมาตรมาช่วยกระตุ้นการใช้จ่าย ก็จะสามารถช่วยหนุนให้บรรยากาศการจับจ่ายมีความคึกคักเพิ่มขึ้นอีก”

ร่วมส่งความสุข และสร้างร้อยยิ้ม ในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ผ่านกระเช้าของขวัญคอลเลคชั่นสุดพิเศษ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต เดอะมอลล์ และ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน และ www.gourmetmarketthailand.com ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564– 15 มกราคม 2565 ติดตามละเอียดเพิ่มเติม ที่ Facebook: Gourmet Market Thailand