Shopee Hotel มาแล้ว! จองที่พัก Agoda และ Booking.com ได้บนช้อปปี้

ช้อปปี้ จับมือ อโกด้า และ Booking.com เปิดตัว Shopee Hotel จองโรงแรมได้ง่ายๆ บนช้อปปี้! พร้อมพบกับดีลสุดพิเศษ รับเงินคืนสูงสุด 300 Coins เมื่อจองที่พัก หรือส่วนลดสูงสุด 60% สำหรับโรงแรมและที่พักที่ร่วมรายการ

เมื่ออุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเริ่มส่งสัญญาณฟื้นตัว ช้อปปี้ จึงร่วมมือกับ อโกด้า (Agoda) และ Booking.com เปิดตัว Shopee Hotel ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานช้อปปี้สามารถเข้าถึง ค้นหา และจองที่พักที่มีให้เลือกสรรอย่างมากมายและหลากหลายตามความต้องการ จากอโกด้า และ Booking.com กว่าล้านแห่งทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม รีสอร์ท บ้านพัก หรืออพาร์ตเมนต์ โดย Shopee Hotel จะทำการเปิดตัวใน 7 ตลาด ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย ไต้หวัน อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์

การเปิดตัว Shopee Hotel ในครั้งนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม เพื่อรองรับความต้องการของการท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และต่างประเทศที่เริ่มมีท่าทีว่าจะกลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทย หลังจากที่มีการผ่อนคลายมาตรการโควิด-19 และการเปิดประเทศเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศอีกครั้งเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ประกอบกับการวางแผนการเดินทางของคนไทยในช่วงสิ้นปีที่กำลังจะถึงนี้

จากข้อมูลการค้นหาของอโกด้า ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา พบว่ามีการค้นหาที่พักภายในประเทศเพิ่มขึ้นจากเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาถึง 57% และผู้ใช้งานในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่หาข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในต่างประเทศก็เพิ่มขึ้นถึง 37% ซึ่ง Shopee Hotel จึงช่วยตอบโจทย์พร้อมส่งมอบความคุ้มค่า และข้อเสนอสุดพิเศษในการเดินทางให้กับผู้ใช้งาน ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยให้โรงแรมพันธมิตร

Photo : Shutterstock

และผู้ประกอบการท่องเที่ยวหลากหลายแห่งเพิ่มขีดความสามารถในการเข้าถึงผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด, ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า

“ช้อปปี้มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับแพลตฟอร์มดิจิทัลด้านการท่องเที่ยวระดับโลกอย่าง อโกด้า และ Booking.com เพื่อเปิดตัว Shopee Hotel ที่จะมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้งานของเราในการเลือกผลิตภัณฑ์และบริการด้านการท่องเที่ยวอันหลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีอย่าง Shopee 11.11 Big Sale โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเปิดตัว Shopee Hotel ในครั้งนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกระตุ้นอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและธุรกิจที่เกี่ยวข้องให้ฟื้นตัวและกลับมาคึกคักอีกครั้ง ด้วยการส่งเสริมและโปรโมตแนวคิดการท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อน ผ่านความร่วมมือกับโรงแรมและผู้ประกอบการพันธมิตร สุดท้ายนี้ช้อปปี้ขอเชิญชวนทุกท่านได้เปิดประสบการณ์และสนุกไปกับการท่องเที่ยวอีกครั้งอย่างปลอดภัย ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่า และสิทธิพิเศษอีกมากมายเมื่อจองที่พักผ่าน Shopee Hotel”

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวของ Shopee Hotel ในช่วงมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอย Shopee 11.11 Big Sale ช้อปปี้ได้เตรียมแคมเปญพิเศษในระหว่างวันที่ 1-30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานได้เพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษและดีลสุดคุ้มเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay อาทิ สิทธิ์ในการรับเงินคืนสูงสุด 300 Shopee Coins เมื่อจองโรงแรมบนแอปช้อปปี้ และส่วนลดสูงสุดถึง 60% ระหว่างวันที่ 1-15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 เมื่อจองโรงแรมที่ร่วมรายการ เช่น จามส์เฮาส์, โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน, หรรษา สมุย, เดอะแคมป์สเตอร์ กาญจนบุรี และอีกมากมาย