Taiwan Excellence แนะนำโซลูชันการจัดการน้ำในระบบอุตสาหกรรม Toward Water4.0

Taiwan Excellence รางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของไต้หวัน ได้จัดงาน “Taiwan Excellence Water Treatment Webinar–Toward Water 4.0” เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 โดยนำผลิตภัณฑ์ได้รับรางวัล Taiwan Excellence จำนวน 5 บริษัท ที่มีโซลูชันอันเป็นนวัตกรรม 2 ประเภท ได้แก่ กระบวนการทางเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อปรับปรุงคุณภาพน้ำ และอุปกรณ์ที่ติดตั้งเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน สะดวกในการบำรุงรักษา และประหยัดต้นทุน การสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนทั่วโลก 47 สำนัก และผู้ซื้อ 137 ราย

เนื่องจากระบบดิจิตอล 4.0 และระบบการทำงานอัตโนมัติ เข้ามามีบทบาทสำคัญในทุกเทคโนโลยี และอุปกรณ์ต่างๆ บริษัทชั้นนำของไต้หวันจึงนำเสนอโซลูชันที่มีการบูรณาการ ขยายขอบเขตการทำงาน และปรับแต่งลักษณะเฉพาะให้มากขึ้น ดังนั้น ซัพพลายเออร์ชาวไต้หวัน ไม่เพียงแต่สามารถจัดหาโซลูชันคุณภาพสูงในราคาคุ้มค่า แต่ยังได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการโรงงานทั่วโลกเพื่อปูทางสู่อนาคตของอุตสาหกรรมน้ำยุค 4.0 

ในงานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์จำนวนมาก เริ่มตั้งแต่ EMS นำเสนอระบบการบริหารจัดการน้ำอัจฉริยะที่ประยุกต์ใช้กับเครื่องบันทึกข้อมูลไร้สาย 3G/4G ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ GTI5 ช่วยให้ผู้ควบคุมระบบสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านอุปกรณ์พกพา 

Chemmit จาก KETECH สาธิตวิธีการใช้สารคงตัวและน้ำยารีเอเจนต์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อตรวจสอบโลหะหนักในกระแสน้ำแบบเรียลไทม์ 

ในขณะเดียวกัน โซลูชัน FBR-Fenton จาก EVER-CLEAR เทคโนโลยีการกรองเวอร์ชันปรับปรุงใหม่ เป็นโซลูชันการรีไซเคิลน้ำเสียในอุตสาหกรรมสิ่งทอแบบครบวงจร โดยเลี่ยงการปนเปื้อนในผลิตภัณฑ์ 

และ HCP PUMP และ WALRUS PUMP นำเสนอผลิตภัณฑ์ปั๊มน้ำคุณภาพสูง ที่มีโซลูชันเพื่อยกระดับปั๊มน้ำมาตรฐานโดยการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการออกแบบกลไก เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างมีประสิทธิผล แก้ไขปัญหาการบำรุงรักษา การติดตั้ง และการตรวจสอบ

ด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาจากไต้หวัน ทำให้โซลูชันการจัดการน้ำสามารถตอบสนองลูกค้าทั่วโลก ในการปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน การบำรุงรักษา และช่วยประหยัดต้นทุน นวัตกรรมนี้ไม่เพียงแต่เป็นการปรับตัวให้เข้ากับการปฏิวัติเทคโนโลยี water 4.0 เท่านั้น แต่ยังเป็นโซลูชันที่ตอบโจทย์การตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อมที่เติบโตมากขึ้นในโลก ผู้ซื้อและผู้ชมที่สนใจผลิตภัณฑ์เพื่อความยั่งยืนใหม่ล่าสุดของไต้หวัน สามารถเยี่ยมชมได้ที่ Taiwan Excellence Digital Pavilion

พบกับบริษัทชั้นนำของไต้หวันเพิ่มเติมได้ที่ https://world.taiwanexcellence.org/en

รับชมสัมมนาออนไลน์ Toward Water 4.0 Webinar ย้อนหลังได้ที่ https://youtu.be/pICylxykKAQ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.taiwanexcellence.org/tw